Đương nhiên là có rồi cụ, QL 1, QL6, QL 32 đều có nút giao với VĐ4QL 32 có nút giao đấu nối vào VĐ4 không vậy các cụ?
Đương nhiên là có rồi cụ, QL 1, QL6, QL 32 đều có nút giao với VĐ4QL 32 có nút giao đấu nối vào VĐ4 không vậy các cụ?
Thế ĐLTL và cao toics Pháp Vân - Cầu Giẽ có nút giao không cụ ?Chỉ có ql6 có nút giao thôi bạn ạ!! Ql1,ql32 đơn giản chỉ là lối lên xuống!! Bạn nên phân biệt được 2 khái niệm này
đúng là mấy ông ở địa phương Lúc nào cũng tranh thủ đượcDự án trọng điểm quốc gia mà các bác cứ láo nháo là đi tù ngay.![]()
Cụ nên quan tâm Vin Cổ Loa trước, còn Vin Đan Phượng đang vướng cái chùa nằm giữa dự án nên sẽ phải đợi lâu đấy.vinhome Đan Phượng tình hình dạo này thế nào rồi các xế ơi
Chùa thì có vấn đề gì đâu. Chắc Vin họ bảo tồn , duy trì thôi. Càng hay. Trong mỗi làng xã , khu dân cư đều có đình , chùa...Cụ nên quan tâm Vin Cổ Loa trước, còn Vin Đan Phượng đang vướng cái chùa nằm giữa dự án nên sẽ phải đợi lâu đấy.
Nhà giàu họ kỵ nhất là ở cạnh chùa đấy cụ. Chưa kể nó còn ảnh hưởng tới thiết kế quy hoạch của cả khuChùa thì có vấn đề gì đâu. Chắc Vin họ bảo tồn , duy trì thôi. Càng hay. Trong mỗi làng xã , khu dân cư đều có đình , chùa...
Trong Time City . Vin nó xây thêm chùa đấy.Nhà giàu họ kỵ nhất là ở cạnh chùa đấy cụ. Chưa kể nó còn ảnh hưởng tới thiết kế quy hoạch của cả khu
vin đan phượng vướng do là đất dự án BT xây đường vành đai 2 mở rộng và trên cao do Vin làm chủ đầu tư. mà dự án BT hà nội đã dừng từ 2020 lúc chưa kịp có quyết định giao đất nên Vin nó chưa triển khai đươc, đang đợi gỡ vướng.Chắc xong VCL mới tính đến VĐP,mà Vin ĐP làm thì đi lại kiểu gì khi cơ sở hạ tầng xung quanh ko có tuyến đường kết nối nào.
Vậy bác có info gì về tình hình đang gỡ vướng ra sao ko,e thấy có info là VinĐP cũng có thể mở bán trong năm nay,khi mà đường TTL vẫn còn đang dang dở thì dự án này kết nối hạ tầng kém thật. Mà nói chung cả huyện ĐP hiện tại kết nối hạ tầng tứ phía điều ko mấy thuận tiện,lên phía bắc thì phải vòng qua cầu TL hoặc đi phà,phía Hà Đông phía nam thì phải vòng qua đường 70 , phia tây hay vào trung tâm thì mỗi ql 32.vin đan phượng vướng do là đất dự án BT xây đường vành đai 2 mở rộng và trên cao do Vin làm chủ đầu tư. mà dự án BT hà nội đã dừng từ 2020 lúc chưa kịp có quyết định giao đất nên Vin nó chưa triển khai đươc, đang đợi gỡ vướng.
Vậy bác có info gì về tình hình đang gỡ vướng ra sao ko,e thấy có info là VinĐP cũng có thể mở bán trong năm nay,khi mà đường TTL vẫn còn đang dang dở thì dự án này kết nối hạ tầng kém thật. Mà nói chung cả huyện ĐP hiện tại kết nối hạ tầng tứ phía điều ko mấy thuận tiện,lên phía bắc thì phải vòng qua cầu TL hoặc đi phà,phía Hà Đông phía nam thì phải vòng qua đường 70 , phia tây hay vào trung tâm thì mỗi ql 32.
đoạn ttl chỗ cổ nhuế phải nói là cực khó khi quận đang phải điều chỉnh tăng tổng mức đầu tư lên 800 tỷ và phải xin thêm quỹ đất mới để tái định cư bác ạ. mấy vấn đề đó 2-3 năm nữa chưa chắc xong vì với tình hình hiện tại ai dám ký. mà đoạn đó không xong thì những đoạn sau có làm cũng đâu có ý nghĩa gì. đan phượng sắp tới có cầu hồng hà sang mê linh thôi và sau đợi bắc từ liêm nó xây thêm cái thượng cát sang đông anh thì gần hơn đi cầu thăng long. trong 5 huyện lên quận thì đan phượng kém nhất về mọi mặt, đô thị hoá kém, không được lợi thế gần cầu giấy- nam từ liêm như hoài đức, không được đầu tư quá lớn về đô thị đơn cử khu vin đp chỉ 133ha là quá bé so với vin cổ loa 350ha hay vin gia lâm 480 ha, thanh trì thì nó lại có khoảng cách gần khu trung tâm 4 quận nhất. 4 ông huyện còn lại đều có lợi thế rất lớn so với đan phượng, đan phượng sẽ khởi sắc khi khu vực tây tựu, thượng cát của bắc từ liêm khởi sắc còn không thì lâu đấy, vành đai 4 có xong thì diện tích nó qua đan phượng cũng không nhiều, chỉ 1/3 huyện nằm trong vđ4, không được đẹp như hoài đức đi qua 2/3 huyện và trải dài từ bắc xuống nam huyện.Vậy bác có info gì về tình hình đang gỡ vướng ra sao ko,e thấy có info là VinĐP cũng có thể mở bán trong năm nay,khi mà đường TTL vẫn còn đang dang dở thì dự án này kết nối hạ tầng kém thật. Mà nói chung cả huyện ĐP hiện tại kết nối hạ tầng tứ phía điều ko mấy thuận tiện,lên phía bắc thì phải vòng qua cầu TL hoặc đi phà,phía Hà Đông phía nam thì phải vòng qua đường 70 , phia tây hay vào trung tâm thì mỗi ql 32.
có bản đầy đủ chi tiết không bác? em đang quan tâm 2 dự án đối ứng của nút giao trung tâm quận long biên là đổi lại khu đô thị 110ha ngoài đê long biên và dự án đường liên tỉnh hà nội-hưng yên đoạn qua địa phận hà nội đổi khu đô thị ecopark hà nội 63 ha. lâu không thấy cập nhật thông tin 2 dự án đó. bác có văn bản thông tin cho đầy đủ cho e xin với ạ. e cảm ơn bác.![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Đây, mời cụ xơi....
Up up, các cụ vào thông não giúp em với ạChào các cụ, em đang tìm hiểu về giao cắt của đường vành đai 4 với các đường khác. Cụ thể có 8 nút giao lớn theo như bài dưới đây.
![]()
Ngắm phối cảnh 8 nút giao chính của đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội
Dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô sẽ có 8 nút giao liên thông được xây dựng trong giai đoạn 1, bao gồm: Nút giao cao tốc Nội Bài - Lào Cai; nút giao đường trục Mê Linh; Đại lộ Thăng Long; Quốc lộ 6; nút giao Pháp Vân - Cầu Giẽ; nút giao cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Quốc lộ 38; nút giao với cao...hanoimoi.vn
Tuy nhiên em muốn tìm hiểu về các điểm lên xuống của vành đai 4 với các tuyến đường khác mà nó cắt qua. Vì em thấy đường vành đai 4 cốt nền thường cao hơn các tuyến đường xung quanh, nên ko phải cứ nơi nào có vđ4 đi qua là đều đi vào đó được luôn, mà sẽ phải đi tới các lối lên xuống để vào. Cụ nào biết thì chia sẻ giúp em. Em cảm ơn.
Chưa cần thiết cụ ahSao vẫn chưa thấy nhắc đến khởi công 2 cầu vậy các cụ.
![]()