Hôm nay em mới đi nhà ngoại về đc cho rất nhiều thứ để ngâm rượu, về chuối hột em được cho 2 loại: 1 loại hình như là chuối hột xanh, cắt lát phơi khô, một loại là chuối hột rừng đã bóc vỏ và để nguyên quả phơi khô (hình như là chuối chín rồi mới phơi khô vì em thấy nó thơm ngọt - cái túi nhỏ ở giữa đấy ạ)
Về dứa em đc cho 1 ít dứa dại rừng đã phơi khô cắt lát (để chung túi với chuối hột khô cắt lát)
Túi bóng màu xanh là củ khúc khắc thái lát phơi khô đc lấy từ rừng Lào Cai, củ to già
Túi bóng bên trái là thân cây đinh lăng rừng (có tý rễ thôi ạ)
Các cụ tư vấn cho em xem phải ngâm thế nào cho đúng ợ?
Về dứa em đc cho 1 ít dứa dại rừng đã phơi khô cắt lát (để chung túi với chuối hột khô cắt lát)
Túi bóng màu xanh là củ khúc khắc thái lát phơi khô đc lấy từ rừng Lào Cai, củ to già
Túi bóng bên trái là thân cây đinh lăng rừng (có tý rễ thôi ạ)
Các cụ tư vấn cho em xem phải ngâm thế nào cho đúng ợ?