Thoải mái cụ ạ, em khắc laser chất lượng cao cụ nhéĐũa này cho vào máy rửa bát có bay hết hoa văn không Cụ...?
Thoải mái cụ ạ, em khắc laser chất lượng cao cụ nhéĐũa này cho vào máy rửa bát có bay hết hoa văn không Cụ...?
Sợi thủy tinh e thấy bây giờ làm đũa cũng nhiều.nhưng sợi thủy tinh có phải là nguyên liệu an toàn ko cccm? Vì e đã tiếp xúc 1 lần và bị ngứa như dị ứng.nhiều người chứ ko phải mình e bịĐũa này Nhựa kỹ thuật PPS + sợi thủy tinh glass fiber
Đặc tính: cường độ cơ học cao, chịu nhiệt độ cao, chống cháy cao, tính năng chịu hóa chất; cứng và giòn, độ kết tinh cao, khó cháy, tính ổn định nhiệt tốt.Chứ có cái gì đâu mà bơm lên tận mây xanh.
Nhựa kỹ thuật PPS + sợi thủy tinh nếu không có dính thức ăn thì tất nhiên không nấm mốc là chuyện thường tình...nếu như nói như cụ thì mấy đồ nhựa đều kháng khuẩn hết à. 2 khái niệm này rất khác nhau...
E toàn dùng đũa gỗ thoaiEm dùng đũa tre quen rồi, thay thì cũng lại đũa tre thôi.
Cụ chuẩn phết nhất là ăn cá kho ạEm dùng đũa inox 5 năm nay, thỉnh thoảng khó gắp quá thì chuyển sang ăn dĩa (nĩa).
Đũa bạc làm gì mà kháng khuẩn được cụ...Đũa Bạc nhá.
Cụ âu hoá nhanh quáEm dùng đũa inox 5 năm nay, thỉnh thoảng khó gắp quá thì chuyển sang ăn dĩa (nĩa).
e dùng đũa inox được đúng 1 tuần xong đem vứt hết, gắp đồ ăn del được bực mình lắm cụEm toàn dùng đũa inox
Dùng cũng ok đó cụ, nhưng mà loại đen dùng tốt hơn loại sáng màu. K bị cong vênhHôm em đi Cà Mau mua đữa gỗ đước về dùng, thấy bảo gỗ này ngâm mặn quanh năm nên làm đũa không bị mốc không biwets có đúng không? Em mới dùng nên chưa review được ạ.
Cụ biết chỗ nào bán ở Hà nội ko ạ.Dùng cũng ok đó cụ, nhưng mà loại đen dùng tốt hơn loại sáng màu. K bị cong vênh
Nhà e cũng dùng đũa inox, mời khách đến nhà ăn toàn nhà e ăn cả, khách dùng ko quen nó trơn, ko gắp đc tý nào.Em toàn dùng đũa inox