Em chỉ kéo áo nói nhỏ với cụ haim.invest là 650 Toeic sang bên này nghe bọn nó nói chuyện thì mình chỉ có đứng cười cười thôi.
nóiEm chỉ kéo áo nói nhỏ với cụ haim.invest là 650 Toeic sang bên này nghe bọn nó nói chuyện thì mình chỉ có đứng cười cười thôi.[/
về ngành đầu tư hay tài chính tây nó giỏi gấp nhiều lần mình, mà bác làm gì trong ngành đầu tư tài chính ở Vn thế? NÓ thiếu lao động ngành nào nó sẽ lấy ngành đó, bác vào web của nó mà tìm hiểu có đủ danh sách các ngành và chỉ tiêu cho các năm đấy. Khuyên bác thật lòng nên học thêm nhiều nữa và đọc nhiều nữa vào, bác vào thêm web trẻ thơ các chị ấy dạy thêm cho bác.TA của bác chỉ đủ để hỏi chỗ đi toillet thôi.Lần này thì cụ đỡ hơn nhưng vẫn chưa rõ lắm, vd tiếng anh thế nào là tốt, vd như tôi 650 toeic có đủ để giao tiếp không (tôi học mất một năm). Rồi ngành định cư tay nghề thì ngành nào là dễ dàng, vd, nước úc họ có nhận người việt là ngành đầu tư tài chính mà bằng cấp của việt nam không? hay chỉ có ngành gò hàn xì, nail, đầu bếp... Rồi nếu kết hôn giả thì làm thể nào để qua phỏng vấn (tiếng anh bao nhiêu, tuần quan hệ với gia chủ mấy lần, thời gian là bao lâu, tốn bao nhiêu tiền đi đi lại lại, rồi có thể làm nghề gì trong thời gian thử thách để kiếm sống, nên ở vùng nào, rồi chọn nhóm nào để tỷ lệ thành công kết hôn giả cao nhất)...
Công nhận với bác. 650 nghe chuyện cười khéo còn không hiểu, làm việc gì nổiEm chỉ kéo áo nói nhỏ với cụ haim.invest là 650 Toeic sang bên này nghe bọn nó nói chuyện thì mình chỉ có đứng cười cười thôi.
Lại được thánh phán nữa, cụ ngồi ngay ngắn em lạy hồn cái ạ. Tiêu chuẩn của công ty đa quốc gia, yêu cầu tiếng anh đối với trưởng phòng là bắt buộc 650 trở lên. Tôi có cả một cái quyết định chuẩn hóa tiếng anh của lãnh đạo ban hành đây ạ. Mịa học xong toeic 650 chỉ đủ để hỏi chỗ đi toilet thì chắc bọn IGG nỏ đổ hết đồ cặn trong toilet đó vào mouth cụ rồi, nghề của nó kiếm tiền trên toàn cầu mà cụ phán thế thì cụ quá hỗn hàonói
về ngành đầu tư hay tài chính tây nó giỏi gấp nhiều lần mình, mà bác làm gì trong ngành đầu tư tài chính ở Vn thế? NÓ thiếu lao động ngành nào nó sẽ lấy ngành đó, bác vào web của nó mà tìm hiểu có đủ danh sách các ngành và chỉ tiêu cho các năm đấy. Khuyên bác thật lòng nên học thêm nhiều nữa và đọc nhiều nữa vào, bác vào thêm web trẻ thơ các chị ấy dạy thêm cho bác.TA của bác chỉ đủ để hỏi chỗ đi toillet thôi.
Đọc hợp đồng tiếng Việt nhiều khi còn đau hết cả đầu đấy cụ ạ.Công nhận chúng mày nói chuyện cười nhiều khi tao éo hiểu vì tao đâu có học tiếng lóng của chúng mày, nhưng mà nói đến điều khoản hợp đồng hay hợp tác à, quên mịa lừa được chúng tao nhé. Thôi loãng chủ đề rồi, tập trung vào việc khác cần thiết nhé
Không quan tâm nhưng Yến Vy cũng đi theo dạng này bác ah, cave ở VN mà vẫn đi ngonBác này công nhận ngây thơ thật, bác tưởng lấy VK dễ thế à, bọn trẻ phù hợp với độ tuổi của con bác hoặc bác nó k lấy ngưồi trong nước vì môi trường sống khác nhau và chúng nó là Aussi chính cống, lứa già là các cụ vượt biển nói chung tầm 55 đổ lên bác có muốn gắn bó hay k
Biết đi kiểu gì chả có khó khăn, nhưng mầy thằng stu pít khoe học ở tây này nọ cứ cản trở, rồi nêu khó khăn, rồi bảo không thể làm được như thế đâu trong khi mọi người vẫn làm ầm ầm, chẳng hiểu những thể loại đó nó sang tây để làm gì nữa, toeic 650 nó còn chê chỉ dùng để hello goodbye, một chứng chỉ của được cả thể giới công nhận mà chúng nó còn nói thế, mịa chúng nó, thế thì yến vi nó sang đó nó có cần éo tiếng anh đâu, nhiều thằng lúc đi nửa chữ tiếng anh còn chả biết, chúng nó chưng ra phải học tiếng anh ielts 8 điểm để làm ngáo sư tổ mịa như chúng nó àE cố đọc hết topic này vào xin có ý kiến như sau:
- Cụ nào muốn và có đk đi thì cứ đi, nhưng xác định khó khăn, không dễ xơi, phải chấp nhận đánh đổi.
- ĐI ntn thì các cụ nên nhờ công ty Luật nó tư vấn, các cụ ở đây toàn thánh cả nên hơi cao siêu
Cụ nên xem lại việc phát ngôn trên diễn đàn, tranh luận không có nghĩa là mình luôn đúng.Biết đi kiểu gì chả có khó khăn, nhưng mầy thằng stu pít khoe học ở tây này nọ cứ cản trở, rồi nêu khó khăn, rồi bảo không thể làm được như thế đâu trong khi mọi người vẫn làm ầm ầm, chẳng hiểu những thể loại đó nó sang tây để làm gì nữa, toeic 650 nó còn chê chỉ dùng để hello goodbye, một chứng chỉ của được cả thể giới công nhận mà chúng nó còn nói thế, mịa chúng nó, thế thì yến vi nó sang đó nó có cần éo tiếng anh đâu, nhiều thằng lúc đi nửa chữ tiếng anh còn chả biết, chúng nó chưng ra phải học tiếng anh ielts 8 điểm để làm ngáo sư tổ mịa như chúng nó à
Tranh luận đúng khi có dẫn chứng đầy đủ cụ ạ, nếu không có dẫn chứng để phản bác lại dẫn chứng của người khác, rồi phát ngôn chủ quan kết luận dẫn chứng của họ sai thì đó không phải là tranh luậnCụ nên xem lại việc phát ngôn trên diễn đàn, tranh luận không có nghĩa là mình luôn đúng.
Cái này chưa đủ dữ kiện để quyết định chọn ai:https://www.acacia-au.com/skilled-english.php
Chưa nói đến kỹ năng làm việc chuyên môn, giả sử đi xin việc có 1 ông VN với 1 ông Singapore thì nhà tuyển dụng sẽ chọn ai? Chưa nói đến bọn Mẽo cũng sang Aus xin việc nhé![]()
Chỗ này đang nói về cạnh tranh, nếu chỉ có đào tạo ở VN, tiếng Anh bập bõm thì xác định luôn, không ai chọn người không làm được việc, kể cả làm không lương.Cái này chưa đủ dữ kiện để quyết định chọn ai:
- Nếu thằng việt nam nó có nhiều kinh nghiệm hơn, thành tích quá khứ cao hơn, lương lại offer thấp hơn nhiều thì đương nhiên chọn thằng việt nam
- Còn hai thằng như nhau về trình độ, mức lương yêu cầu, khả năng làm việc thì chọn thằng sing
Câu hỏi ban đầu của cụ thiếu dữ kiện, và câu trả lời của cụ mới nhất là không liên quan, vì nếu trường hợp như cụ trích dẫn thì có lẽ không qua vòng hồ sơ chứ nói gì phỏng vấn, không nên hỏi những trường hợp đơn giản đó cụ ạChỗ này đang nói về cạnh tranh, nếu chỉ có đào tạo ở VN, tiếng Anh bập bõm thì xác định luôn, không ai chọn người không làm được việc, kể cả làm không lương.