- Biển số
- OF-191661
- Ngày cấp bằng
- 27/4/13
- Số km
- 420
- Động cơ
- 332,713 Mã lực
nhà hàng đẹp quá cụ à
Thanks Cụ nhiều ạPA 1 là ngon nhất...nhưng cũng tùy vào hoàn cảnh...thôi em không giúp gì được cụ chủ...
Cụ cho em cái contact. Em a nhô cụ ngồi cafe ạCụ cần phương án 2 thì PM chi tiết hơn, em giúp cụ, thằng em đang tìm địa điểm mở nhà hàng!
Mợ My có vẻ akay mợ Mun nhờ, em thấy ở đây ko biết mợ ý có gúc, cop pết hay ko nhưng có vẻ đúng phết đấy chứTanh quá, chiên da Mun chuyên ngồi lê la thư viện, mỗi ngày 8 tiếng vừa đọc sách vừa gúc gồ vừa lướt Oto fun chém gió, vừa làm tranh thêu chữ thập, vừa ngâm cứu trang điểm, nấu ăn, pha rượu, xây nhà, đóng gạch, kê bàn ghế, giường tủ, phong thủy, thời trang, đá quí, trắng da, vàng mắt, xăm môi, bơm ú, nâng mông....đến ngộ cả chữ cũng vào đây phán như bu sin nít man chuyên nghiệp ấy. Tanh quá. Tanh.
Cụ/ Mợ là dân Kiểm Toán ạ. Mai em xin sang đó đầu quân đấyEm thấy qua việc cụ đã thuê bạn cụ làm và vẫn làm được (vẫn ra tiền) chỉ có là tiền đấy không vào túi cụ mà đi chỗ khác thì vấn đề không phải là câu chuyện kinh doanh mà là câu chuyện kiểm soát. Theo ngôn ngữ của dân kiểm toán tụi em thì cụ không có, hoặc có nhưng hoạt động không hiệu quả cái gọi là: hệ thống kiểm soát nội bộ. Em cứ chém thế, đúng sai các cụ bỏ quá cho ạ.
Có mà cụ với em Mun cứ như là đúng... rồi ấy. Nhà hàng người ta chụp lúc mới khai trương mà dám ngồi phán bàn ghế nhà người ta sạch đẹp thế thì không có khách. Hai năm mà không có khách để bang ghế sạch đẹp như kiểu em Mun phán thì có mà giờ này ông chủ ăn mày xó chợ lâu rồi.Mợ My có vẻ akay mợ Mun nhờ, em thấy ở đây ko biết mợ ý có gúc, cop pết hay ko nhưng có vẻ đúng phết đấy chứ
Em ko nói vấn đề sạch đẹp mà về những đk cần và đủ để đưa nhà hàng đến thành công của mợ Mun thôiCó mà cụ với em Mun cứ như là đúng... rồi ấy. Nhà hàng người ta chụp lúc mới khai trương mà dám ngồi phán bàn ghế nhà người ta sạch đẹp thế thì không có khách. Hai năm mà không có khách để bang ghế sạch đẹp như kiểu em Mun phán thì có mà giờ này ông chủ ăn mày xó chợ lâu rồi.
Đúng là vãi Mun.
Em muốn PA1 hoặc PA2 cũng đc ạ. PA nào thì cũng lỗ một mớ rùi. Nhưng em cũng đặt nhiều tâm huyết vào đó mà chỗ đó cũng có cơ hội sinh lời nếu biết làm tốt nên em quan tâm PA1. PA2 thì nhẹ cái đầu thôi ạ.Cụ chủ có lẽ muốn PA2 cho nhẹ đầu.
Quan hệ có lợi cho Cuộc sống Cụ ạ.Em ủng hộ cụ chủ hợp tác, cứ thẳng tưng với người ngoài cho nó sòng phẳng và trách nhiệm. Các cụ cứ làm ăn riêng là em ủng hộ! Làm nhà nước dù to cỡ nào thì cuối cùng vẫn về làm thằng dân, về hưu rồi mà bước chân vào cơ quan bảo vệ nó bảo " bác vào có việc gì, bác là ai?" Tức cả đời về danh nghĩa là chả có gì cho riêng mình, làm riêng dù bằng lỗ mũi thì cũng là của mình , cho mình và cho gia đình mình, vất vả nhưng mà sướng!
Thật lòng em hỏi cụ chủ là cụ còn lấn cấn điều gì mà không bỏ quách nhà nước ra ngoài mà làm: vì gia đình? Hay vì còn quan hệ có lợi cho việc kinh doanh?
Em mời Cụ cốc cafe trao đổi ạ.Em tò mò chút là cụ muốn góp vốn bao nhiêu, Sói nhà em đang dựng nhà hàng ở Bái Đính, về mặt con người thì gặp phát mê liền bởi cái sự tin tưởng rõ ràng trong làm ăn. Bọn em cũng muốn có một cái ở hà nội nhưng chưa đủ lực, Sói em chuyên quản lý, một chút cả rành về đứng bếp nhưng chỉ sợ vướng cái thời điểm. Nhà em cũng gần nhà cụ
em đồng ý với chi tiết nàyNói thì thế chứ vào chi tiết khó lắm Cụ ạ. Tỉ mỉ cẩn thận. ... Chẳng giống như em và Cụ vào quán nhậu tý nào.
Hơ hơ. Thưa Cụ. Chưa ăn thì Úp chứ ai lại ngửa tếnh hệnh lên thế ạ. Nhiều cái Em với Cụ chưa ăn nó còn đứng thẳng cơ mà.ha ha
trước hay thấy có nhiều cụ kêu có tiền mà ko biết làm gì
đấy, có cơ hội rồi đây cùng tìm hiểu, cùng tham gia, cùng chung chiến hào, cùng chia sẻ rủi ro và lợi nhuận đi thôi
em có 1 chút thắc mắc, sao trong phòng kín mà setup bàn lại úp hết cả bát xuống thế kia nhỉ