Nếu cụ ăn buổi tối thì phở Hà ở Hàng Mành nhé.Có quán phở Gà nào ngon bán trên khu phố cổ Hoàn Kiếm không các cụ ?
Có nhiều quán liền nhau, cụ đừng nhầm với phở Hồng ngay cạnh.
Cụ ăn thử xem có hợp miệng ko
Nếu cụ ăn buổi tối thì phở Hà ở Hàng Mành nhé.Có quán phở Gà nào ngon bán trên khu phố cổ Hoàn Kiếm không các cụ ?
phở lực chỗ nào vậy , tồng chíCụ đi quá tí vào phở Lực đá bát sốt vang có 30k. Còn có mỳ chính không thì em chịu. Em ăn không phân biệt được.
nay mới đọc .Với khẩu vị của tôi thì nước hơi nhạt. Quán đông nhưng không đến mức top 10 HN. Tôi cũng hay ăn phở gà số 8 Lệ Mật, khá ok.
Phở bò HN có thêm 1 quán, trước ở 17 Hồ Văn Chương, nay mới chuyển sang 62 Trung Phụng cũng đáng để thử.
Ngõ Văn Chương. Cổng trường Huy Văn nhìn ra.phở lực chỗ nào vậy , tồng chí
Em thì ở Thanh miến, cũng hay ăn phở ThịnhPhở Thịnh - đầu phố Hồ Giám
Tại nhà em hồi bé ở QTG
vì nó bán cho bọn cắm đầu cắm cổ múc lấy được dấm với ớt , nên phải mặn để cân bằng sau khi pha loạt dung dịch chua .Phở giờ chắc cũng hạn chế người ăn dần, em thấy quán nào cũng nêm khá là mặn, ăn vào tê hết lưỡi chả biết ngon hay k.
Phở Thịnh ngon cụ nhỉ, em rất thích bánh thái to ở đây.Em thì ở Thanh miến, cũng hay ăn phở Thịnh
Cụ thử phở Lâm hàng Vải đi. Nước nhạt dễ ănPhở giờ chắc cũng hạn chế người ăn dần, em thấy quán nào cũng nêm khá là mặn, ăn vào tê hết lưỡi chả biết ngon hay k.
Trc e cũng hay ăn phở Thìn lò đúc nhưng chắc phải 15 năm nay ko ăn vì nhiều dầu mỡ quá và e cảm nhận nước dùng ko ngon như trc nữađối với em số 1 vẫn là Thìn 13 Lò Đúc, chỉ đúng cơ sở đấy thôi, các chỗ Thìn nhượng quyền khác ăn 1 lần và ko quay trở lại vì ko giống.
Nhiều cụ thấy nó nhiều thịt, nhiều hành, nước đục .. chê thì cũng đúng thôi
thế nhưng mà nếu ăn từ những năm 199x , cỡ 91-92 gì đó chính tay ông Thìn đứng cầm chảo thịt bò xào nóng rồi cho vào từng bát phở thì thấy nhớ lắm, rồi đội bưng bê hồi đấy mấy thằng cu chỉ tầm 7-8 tuổi, giờ 40t cả rồi. Về sau này thì có 1 giai đoạn bà vợ đứng bán......... thịt bò xào sẵn ở nhà trong nhưng vẫn còn được tầm 70-80% so với năm 9x
Tuy đắt gần gấp đôi mấy quán quanh đấy nhưng được cái lượng nhiều, ăn 1 bát tầm 9-10h sáng thì no cả ngày ko phải ăn trưa luôn
Bây giờ 70k 1 bát nhưng ít lắm, bát bé rồi kụ. Phải ăn thêm quẩyđối với em số 1 vẫn là Thìn 13 Lò Đúc, chỉ đúng cơ sở đấy thôi, các chỗ Thìn nhượng quyền khác ăn 1 lần và ko quay trở lại vì ko giống.
Nhiều cụ thấy nó nhiều thịt, nhiều hành, nước đục .. chê thì cũng đúng thôi
thế nhưng mà nếu ăn từ những năm 199x , cỡ 91-92 gì đó chính tay ông Thìn đứng cầm chảo thịt bò xào nóng rồi cho vào từng bát phở thì thấy nhớ lắm, rồi đội bưng bê hồi đấy mấy thằng cu chỉ tầm 7-8 tuổi, giờ 40t cả rồi. Về sau này thì có 1 giai đoạn bà vợ đứng bán......... thịt bò xào sẵn ở nhà trong nhưng vẫn còn được tầm 70-80% so với năm 9x
Tuy đắt gần gấp đôi mấy quán quanh đấy nhưng được cái lượng nhiều, ăn 1 bát tầm 9-10h sáng thì no cả ngày ko phải ăn trưa luôn
Phở Tái lăn bản chất nó đã biến thể và khác nhiều so với Phở bò truyền thống (chín, nạm, gầu) rồi.đối với em số 1 vẫn là Thìn 13 Lò Đúc, chỉ đúng cơ sở đấy thôi, các chỗ Thìn nhượng quyền khác ăn 1 lần và ko quay trở lại vì ko giống.
Nhiều cụ thấy nó nhiều thịt, nhiều hành, nước đục .. chê thì cũng đúng thôi
thế nhưng mà nếu ăn từ những năm 199x , cỡ 91-92 gì đó chính tay ông Thìn đứng cầm chảo thịt bò xào nóng rồi cho vào từng bát phở thì thấy nhớ lắm, rồi đội bưng bê hồi đấy mấy thằng cu chỉ tầm 7-8 tuổi, giờ 40t cả rồi. Về sau này thì có 1 giai đoạn bà vợ đứng bán......... thịt bò xào sẵn ở nhà trong nhưng vẫn còn được tầm 70-80% so với năm 9x
Tuy đắt gần gấp đôi mấy quán quanh đấy nhưng được cái lượng nhiều, ăn 1 bát tầm 9-10h sáng thì no cả ngày ko phải ăn trưa luôn
Thế mời kụ lên Phở Thìn Đinh Tiên HoàngPhở Tái lăn bản chất nó đã biến thể và khác nhiều so với Phở bò truyền thống (chín, nạm, gầu) rồi.
Ăn Phở tái lăn chủ yếu là vì thịt chứ nước phở đã mất hết cái vị thanh ngọt thơm mùi gừng, quế, hồi mà thay vào đó là mùi của tỏi và dầu mỡ cháy, ăn xong cảm giác gây mỡ cứ ứ ở cổ có lẽ đến cả năm sau ko muốn ăn lại.
Tất nhiên về khẩu vị thì mỗi người mỗi khác, ăn uống thì cứ theo sở thích thôi nhưng với những người có thâm niên ăn Phở vài chục năm, đã trải qua các loại biến thể và phong cách của Phở thì cuối cùng 1 bát phở chín nước dùng trong thanh ngọt với vài cọng hành trần, thêm chút dấm tỏi và vài lát ớt tươi nó vẫn là chân ái của Phở
Em là cứ tái thường. Em ko thích ăn chínThế mời kụ lên Phở Thìn Đinh Tiên Hoàng