Chuẩn luôn cụ, mổ rồi trị xạ, khéo còn vay thêm rồi chết vẫn hoàn chết, nói chung cứ bị K thì xác định tư tưởng cho nhanh. Đau quá cứ mocphin mà giã vào thôiTiêu hết cái sổ đó có khi chết nhanh hơn
Chuẩn luôn cụ, mổ rồi trị xạ, khéo còn vay thêm rồi chết vẫn hoàn chết, nói chung cứ bị K thì xác định tư tưởng cho nhanh. Đau quá cứ mocphin mà giã vào thôiTiêu hết cái sổ đó có khi chết nhanh hơn
Tạo điều kiện cho Bác sỹ Việt nam giỏi lên chứ cụ ?Tiêu hết cái sổ đó có khi chết nhanh hơn
mỗi vị cóa lợi ích riêng, ai dám động chạm hả cụ, vì dụ karaoke cave đập đá gây loạn xh tuyền của tui to bảo kê ai dám động cụ cứđùaGiá mà các vị ngồi trên quyết liệt với vệ sinh an toàn thực phẩm như quyết liệt với cô vy thì tuyệt quá.
Chết đau đớn nó khổ lắm bác ạ. Nói thì dễ lắm.cuối cùng thì cũng là cái chết thôi mà, có gì đâu
Kkk em có dám đùa đâu, ước mơ thôi mà cụ, nó đâu mất phímỗi vị cóa lợi ích riêng, ai dám động chạm hả cụ, vì dụ karaoke cave đập đá gây loạn xh tuyền của tui to bảo kê ai dám động cụ cứđùa
cụ đừng ví với Covi, như cụ biết mafia shark VN tiền nhiều như lá mít, mà Covi vít cổ chúng xuống thì tiền nhiều để làm gì phải chống cật lực bất chấp mọi tình huỗngKkk em có dám đùa đâu, ước mơ thôi mà cụ, nó đâu mất phí
Em hiện ở hcmQuê cụ ở đâu vậy?
Giờ vùng làng nghề bị ô nhiễm nước, chăn nuôi quy mô lớn, sản xuất thiếu bảo vệ môi trường mới là nguyên nhân chính của tỉ lệ K ngày càng cao.
Thực phẩm chỉ là 1 phần.
Rau nó chỉ rửa sơ 1 lần thôi , đâu có rửa kỹ như mình ăn ở nhà, đồ ăn nó ko che dậy để ruồi bu kiến đậu vào . Em bỏ ăn ngoài quán luôn rồi , thèm thì mua nguyên liệu về nhà chịu khó xuống bếp nấu nướng rồi ăn luôn cho sạch sẽ hơnĂn ngoài hàng bẩn lắm các bác ơi. Nhìn cái ống để đũa thìa bẩn kinh hoàng. Các bác nhớ đùng dùng giấy ăn ngoài hàng lau mồm nhé. Dùng tay lau mồm; rồi lấy giấy lau tay. Tương ớt cũng đừng ăn.
Bác hạn chế ăn bắp cải với củ su su nha . Bác sĩ nói nó phun thuốc nhiều lắmĂn uống quán xá ở VN đặc biệt Hà Nội là rất bẩn thỉu, mầm mống của ung thư. Bát đũa rửa láo nháo, đũa cũ bẩn dùng cả mấy năm... tởm, nguyên liệu mua loại đểu cho rẻ, rau dưa rửa qua loa... Từ lâu lắm nhà cháu ăn ở nhà là chính, rất hạn chế ăn ngoài.
Em coi chương trình nấu ăn , mấy ông tây nấu ăn mà xịt vô chảo 1 đống chai nêm nếm như tương ớt , nước sốt ... toàn là đồ công nghiệp , xào qua xào lại rồi múc ra dĩa xong rồi khui cái lon gì ra rưới lên trên đồ ăn . Nhà e chỉ nêm muối đường lâu lâu mới cho bột ngọt , ko dùng gia vị chế biến sẵn vì nó có chất bảo quản với màuCác cụ cứ nói VN ăn uống mất vệ sinh nên ung thư cao mà không thấy là bọn Tây tỉ lệ còn cao hơn VN đấy, VN mới đang trên đà đuổi kịp nó thôi.
Ngay cả bảo mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây ung thư nó cũng mơ hồ, bởi mất vệ sinh gồm những gì? Nếu là ăn bẩn, ăn đồ chưa rửa sạch, nấu chưa chín chắc sẽ gây bệnh khác chứ không phải ung thư. Ăn hóa chất thì chắc là có, tuy nhiên hóa chất trong thực phẩm có bao nhiêu loại, mỗi loại tác dụng khác nhau. Mà nói đến hóa chất trong thực phẩm thì chính phương Tây đi tiên phong với các sản phẩm chế biến sẵn, đồ ăn công nghiệp, chắc gì đã an toàn hơn ăn kiểu VN. Chưa kể thói quen ăn đồ nướng rán, ăn nhiều dầu mỡ đã được chỉ ra là gây ung thư.
Tóm lại là
+ Đầu tiên các cụ đặt vấn đề đã sai khi nói VN ung thư cao hơn phương Tây, VN mình chỉ ở mức trung bình thôi. Tuy nhiên tỉ lệ ung thư đang gia tăng, đó mới là vấn đề.
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm có phải là nguyên nhân chính cho tỉ lệ gia tăng ung thư ở VN? Chưa có nghiên cứu nào khẳng định cả, mặc dù nguy cơ thì có nhiều.
+ Ăn uống vệ sinh như Tây có an toàn trước ung thư? Không, vì Tây còn bị cao hơn VN. Có vài yếu tố đã được chỉ ra gây tăng nguy cơ ung thư liên quan ăn uống như: ăn đồ chiên, rán, nướng, ăn nhiều dầu mỡ (đặc biệt chiên rán nhiều lần), ăn đồ ăn chế biến sẵn, chế biến công nghiệp,...
37 tuổi vẫn còn trẻ màEm cũng mới đi đám cô em cậu bạn bị K đại tràng, 37 tuổi. Chết vì K là người thân quen em thấy cũng nhiều nhưng thấy bảo tỷ lệ chết vì K của mình vẫn ít hơn Âu Mỹ