vậy là cienco có GPXD rồi à các cụVâng đúng rồi cụ ạ, cứ đồn đoán Không có GPXD, ko có ai cho xây, lại còn gắn tài sản vào tên sổ nữa ầm ầm. Thực tế đang xây nhiều lắm ạ, các cụ cứ qua mấy nhà xây hỏi là biết, ko nên nghe gà đoán vịt ạ![]()
vậy là cienco có GPXD rồi à các cụVâng đúng rồi cụ ạ, cứ đồn đoán Không có GPXD, ko có ai cho xây, lại còn gắn tài sản vào tên sổ nữa ầm ầm. Thực tế đang xây nhiều lắm ạ, các cụ cứ qua mấy nhà xây hỏi là biết, ko nên nghe gà đoán vịt ạ![]()
E thắc mắc điện nước hạ tầng chưa có gì thì xây kiểu gì các cụvậy là cienco có GPXD rồi à các cụ
Lạ nhỉ. Hay cứ thế xâyE thắc mắc điện nước hạ tầng chưa có gì thì xây kiểu gì các cụ
theo e biết là các lô có sổ đỏ là dc xâyLạ nhỉ. Hay cứ thế xây
Điện nước và nước thải tính sao cụtheo e biết là các lô có sổ đỏ là dc xây
Em ko biết Cienco 5 như nào nhưng HV nhà em sát đấy thì mặc dù đất chưa được giao nhưng hạ tầng ngầm như cống thoát nước, cáp điện nước ngầm là đã xong xuôi hết cả, chỉ ko biết là lúc cần có đấu nối được ko thôi. Em đoán bên Cienco 5 cũng vậy. Hiện trạng chung của ML rồi.Điện nước và nước thải tính sao cụ
Em qua thấy thêm mấy nhà đang xây. Vậy là được duyệt gpxd rồi hay xây chui cụ nhỉCenco5 Mê Linh, kể cả khu A sổ đỏ( Khu B và khu mở rộng thì quên luôn), ông nào được phê duyệt mẫu nhà và cấp giấy phép ???
Xây thì có thể xây cho bọn thanh tra xây dựng mấy đồng, nhưng đố ông nào gắn được tài sản lên sổ.
Các cụ đừng nghe mấy thằng cò bẩn nó hót.
-Chốt lại là chưa được phê duyệt mẫu nhà,chưa cấp phép ( xây chui thì cứ xây) nhưng chưa thể gắn tài sản, và chưa thể sang tên
Hiện tại là thế, sau này thì không biết . và sau này cũng không biết năm nào![]()
vậy tội gì mà chưa ra cụ nhỉ (hơi bùn tí) - nhưng bù lại sẽ có tiềm năng hơnDạ khu B giờ khéo vào lại hợp lý cụ nhể
Tuần trước cũng có mấy người trong làng Do Thượng ra mua đất dự án C5 rồi cụ. Bảo là chuyển từ làng sang phố.
Em cập nhật là đất trục đường làng Do Thượng giá 50tr. Đất C5 hàng tuyển nhất mới đến giá đó![]()
năm nay đông anh thì chắc chắc các dự án triển mạnh, còn mê linh thấy cũng vài dự án dục rịch làmLiều ăn nhiều. Một là x2, 3 sau vài năm, hai là tiếp tục chờ đợi thêm 10 năm...
Khi mà các cụ còn lo lắng thì giá đã lại lên một nhịp mới rồi, xây chui thì 1-2 lô chứ xây hàng loạt rồi còn ra cả sổ đỏ gắn tài sản sang tên mình thì vô lý, em cũng đầu tư thôi và em mua sổ đỏ, thích lúc nào thì em xây, cá nhân em đã đi hỏi từng hộ dân ở Cienco, rồi mò lên vpdkdd, thuế... vì vậy, em yên tâm xuống tiền chứ không nghe các Ông bán bán bên này ghét bên kia đồn bằng mồm được! Tiền trong tay các cụ không ai bắt ép các cụ xuống tiền mua được cả! chịu khó tìm hiểu chút là ok thôiEm qua thấy thêm mấy nhà đang xây. Vậy là được duyệt gpxd rồi hay xây chui cụ nhỉ
Sổ cũng có sang tên đc đâu cụ? Chả biết ntn mà lần. Không chắc nên chịu.Đợt này thấy bảo Cienco5 dừng sang tên hợp đồng góp vốn nên anh em nhà đầu tư đổ xô mua đất đã có sổ đỏ, làm vạ lây sang cả khu Chi Đông.
Không sang tên đc cụ, em có phỏng vấn mấy bà chị làm tín dụng big 4, hỏi đất ko sang tên đc mà chị mua ko sợ à thì chị bảo đất ko sổ chúng nó còn mua, đây đất sổ đỏ đàng hoàng, sợ gì.Sổ cũng có sang tên đc đâu cụ? Chả biết ntn mà lần. Không chắc nên chịu.
Không sang tên rủi ro tranh chấp là có, sau lại đóng cho họ xây để sang tên. Mình là con tin của chủ đầu tư, mệt lắm. Em thấy rủi ro nên tìm kênh đầu tư khác an toàn hơn.Không sang tên đc cụ, em có phỏng vấn mấy bà chị làm tín dụng big 4, hỏi đất ko sang tên đc mà chị mua ko sợ à thì chị bảo đất ko sổ chúng nó còn mua, đây đất sổ đỏ đàng hoàng, sợ gì.
Các cụ check kỹ xem, ko sang tên được khi chưa XÂY DỰNG gắn tài sản là quy định chung đất Dự án ở Hà Nội rồi, cái này bên VPDKDD có cả văn bản phản hồi dẫn luật đàng hoàng, chứ ko phải nội tại dự án hay cái sổ đó!Không sang tên đc cụ, em có phỏng vấn mấy bà chị làm tín dụng big 4, hỏi đất ko sang tên đc mà chị mua ko sợ à thì chị bảo đất ko sổ chúng nó còn mua, đây đất sổ đỏ đàng hoàng, sợ gì.
Theo như quan điểm của mấy bà chị big 4 là đất dự án khu đô thị, pháp lý toàn khu ổn cả, đã có sổ hợp pháp từng lô rồi thì chả có gì phải lăn tăn cả, chính quyền cấp sổ đúng luật, ông không cho sang tên là chưa chuẩn, có thể tạm dừng tại 1 thời điểm, nhưng đất người ta là hợp pháp, sổ là hợp pháp, các bả cứ ký hợp đồng mua bán công chứng bình thường rồi nộp 1 cửa để nó có cái giấy trả lại hồ sơ để xây dựng nhà, xây xong mới cho sang tên, sau này đỡ nói là tôi ko nộp hồ sơ để phạt phủng này kia. Nên pháp lý là chuẩn, sau này có xây dựng thì thuê đơn vị làm hoàn công và làm thủ tục với 1 cửa song song 2 việc vừa hoàn công vừa sang tên luôn trong 1 bộ hồ sơ, chắc sẽ ko vướng gì.Các cụ check kỹ xem, ko sang tên được khi chưa XÂY DỰNG gắn tài sản là quy định chung đất Dự án ở Hà Nội rồi, cái này bên VPDKDD có cả văn bản phản hồi dẫn luật đàng hoàng, chứ ko phải nội tại dự án hay cái sổ đó!
Như cụ nói chuẩn quá, đất dự án sổ cá nhân - Xây dựng gắn tài sản là sang tên được thì có gì lăn tăn? Có chăng các cụ mua không tìm hiểu kỹ đầu tư không muốn bỏ tiền xây thì các cụ mua Ủy Quyền rồi ký chuyển nhượng cho người nhà thì liên quan gì chủ cũ nữa? như vậy về sở hữu góc độ pháp lý là nắm chặt rồi.
Em đi hỏi mua gặp 2 luồng cò: 1 kiểu cò là bán dự án khen các kiểu để bán, kiểu cò thứ 2 là bán ko được hiểu chưa tới pháp lý, nghe hơi nồi chõ rồi đồn nó có vấn đề để dìm vì ghét ko bán đượcThế nên Em mới bảo các cụ là nhàđầu tư có vài tỷ trong tay rồi thừađủ Kiến Thức - Kinh Nghiệm - Trải Nghiệmđể ko bị dắt mũi
Cụ chuyển nhượng mà k sang tên đc thi có ích j đâu, vẫn tên chủ cũ.Các cụ check kỹ xem, ko sang tên được khi chưa XÂY DỰNG gắn tài sản là quy định chung đất Dự án ở Hà Nội rồi, cái này bên VPDKDD có cả văn bản phản hồi dẫn luật đàng hoàng, chứ ko phải nội tại dự án hay cái sổ đó!
Như cụ nói chuẩn quá, đất dự án sổ cá nhân - Xây dựng gắn tài sản là sang tên được thì có gì lăn tăn? Có chăng các cụ mua không tìm hiểu kỹ đầu tư không muốn bỏ tiền xây thì các cụ mua Ủy Quyền rồi ký chuyển nhượng cho người nhà thì liên quan gì chủ cũ nữa? như vậy về sở hữu góc độ pháp lý là nắm chặt rồi.
Em đi hỏi mua gặp 2 luồng cò: 1 kiểu cò là bán dự án khen các kiểu để bán, kiểu cò thứ 2 là bán ko được hiểu chưa tới pháp lý, nghe hơi nồi chõ rồi đồn nó có vấn đề để dìm vì ghét ko bán đượcThế nên Em mới bảo các cụ là nhàđầu tư có vài tỷ trong tay rồi thừađủ Kiến Thức - Kinh Nghiệm - Trải Nghiệmđể ko bị dắt mũi
cơ mà mua thì sang tên kiểu gì bác?Không sang tên đc cụ, em có phỏng vấn mấy bà chị làm tín dụng big 4, hỏi đất ko sang tên đc mà chị mua ko sợ à thì chị bảo đất ko sổ chúng nó còn mua, đây đất sổ đỏ đàng hoàng, sợ gì.