- Biển số
- OF-128
- Ngày cấp bằng
- 8/6/06
- Số km
- 58,350
- Động cơ
- 5,722,075 Mã lực
- Nơi ở
- Trạm sạc xe đạp điện
Vào đây đọc nhiều còm của các mợ thấy hữu ích và rút ra được nhiều kinh nghiệm phết

Vậy hả cụ, em vẫn còn đương dưỡng thương. K tuyển cụ nhé!Người ta k thích thì k chân thành, chỉ chân giả thôi. Người ta mà đã thích thì có muốn chân giả cũng chả được. Cảm tình ngày từ đầu thì muốn tán chơi cũng k đc mợ nhé. Đó là em thì em thêz. Mợ có tuyển người yêu k em ứng tuyển.
Bác ví von hay ghêGiống cháu nhà, đi siêu thị thấy hộp bánh rõ đẹp. Về nhà tiết kiệm mãi mới đủ tiền mua, bóc ra ăn 1 cái rồi vứt lăn vứt lóc vì ko như kỳ vọng![]()
Uầy, đến đây thì em lại tin "cụ" là một "mợ". Để em về hỏi lão sói xem lão ấy còn ghánh vác được thêm "dì" không nhé
Em nhiều mỡ ngấy lắm Ki![]()
Em cũng thích mỡ cho êm, lại vừa tayMục đích chính của em chả để làm dì sói của mợ đâu ạ! Chia sẻ kinh nghiệm 1 tý thôi mà
Mới cả em cứ thích mỡ, nó mềm!
Cũng để làm dì nữa đâu.Vào đây đọc nhiều còm của các mợ thấy hữu ích và rút ra được nhiều kinh nghiệm phết![]()
Uầy, đến đây thì em lại tin "cụ" là một "mợ". Để em về hỏi lão sói xem lão ấy còn ghánh vác được thêm "dì" không nhé
Em nhiều mỡ ngấy lắm Ki![]()
Mục đích chính của em chả để làm dì sói của mợ đâu ạ! Chia sẻ kinh nghiệm 1 tý thôi mà
Mới cả em cứ thích mỡ, nó mềm!
Thật ra đàn ông phần lớn đều thích phụ nữ có da có thịt một chút, kiểu mềm mềm, êm êm. Chứ dáng mấy em mẫu chỉ dành để chụp ảnh thôi, chứ để .... chóng chán lắmEm cũng thích mỡ cho êm, lại vừa tay![]()
Tất nhiên tớ sinh hoạt trong câu lạc bộ hai tạ thóc OF rồi, thì đúng là cũng chả để làm gì. Nhưng tuy vậy vẫn còn một cái làm gì, đó là để chém gióCũng để làm dì nữa đâu.
3 chấm là gì hả cụ. Em thấy cc hay mê mấy em gái mình dây, body nóng bỏng mà. Em thì nhìn cái gì to quá là em thấy hơi sợ.Thật ra đàn ông phần lớn đều thích phụ nữ có da có thịt một chút, kiểu mềm mềm, êm êm. Chứ dáng mấy em mẫu chỉ dành để chụp ảnh thôi, chứ để .... chóng chán lắm![]()
Chắc chỉ dăm ba ngày thôi chứem vẫn còn đương dưỡng thương. K tuyển
Khi nào hết thương thì tính tiếp ạ. Bao nhiêu ngày thì chính em cũng chưa biết.Chắc chỉ dăm ba ngày thôi chứ![]()
![]()
Lại có cả loại cây này cơ ạEm giờ ko thích chân dài cả chân thành đâu mà :
![]()
Cây này là Thích cuống ngắn Toét ợLại có cả loại cây này cơ ạ![]()
Mợ điền cái gì vào ba chấm nếu thấy hợp lý thì nó cái đấy. Còn chém hay ngắm hay bình loạn thì đúng là ông nào cũng thường xuýt xoa mình dây, thế nhưng đấy là xuýt xoa đồ hàng xóm. Còn đồ nhà mình thì lại phải đậm đà một chút ạ, còn em chắc giống mợ to như thế này3 chấm là gì hả cụ. Em thấy cc hay mê mấy em gái mình dây, body nóng bỏng mà. Em thì nhìn cái gì to quá là em thấy hơi sợ.
Chắc chỉ dăm ba ngày thôi chứ![]()
![]()
Mợ cứ cho cụ ấy thời gian để hy vọng đi.Khi nào hết thương thì tính tiếp ạ. Bao nhiêu ngày thì chính em cũng chưa biết.
Tầm này là em thấy hốt hoảng rồi ạ. Hnay vừa gặp 1 chị như thế. Mà em nghĩ chẳng may rớt đồ thì p có ng nhặt hộ chứ bà ấy cúi xuống mất cân bằng ngã lộn cổ mất. Nhìn ngán lắm :sMợ điền cái gì vào ba chấm nếu thấy hợp lý thì nó cái đấy. Còn chém hay ngắm hay bình loạn thì đúng là ông nào cũng thường xuýt xoa mình dây, thế nhưng đấy là xuýt xoa đồ hàng xóm. Còn đồ nhà mình thì lại phải đậm đà một chút ạ, còn em chắc giống mợ to như thế nàythì em cũng chưa sợ, to hơn thì sợ thật![]()
![]()
Đấy em chân thành, nói thẳng nói thật. Thì cụ lại bảo em đi thả thính ạ? Bây h là em thật thà nhất đấy.Mợ cứ cho cụ ấy thời gian để hy vọng đi.
Rô ti hoặc sốt vang thì bá cháy bù chétUầy, đến đây thì em lại tin "cụ" là một "mợ". Để em về hỏi lão sói xem lão ấy còn ghánh vác được thêm "dì" không nhé
Em nhiều mỡ ngấy lắm Ki![]()
Mục đích chính của em chả để làm dì sói của mợ đâu ạ! Chia sẻ kinh nghiệm 1 tý thôi mà
Mới cả em cứ thích mỡ, nó mềm!
Em cụng thích như thế à![]()
Em cũng thích mỡ cho êm, lại vừa tay![]()
Cây này là Thích cuống ngắn Toét ợ![]()
Toét thích em dẫn đi đến tận nơiCó thật hay ảnh photoshop mợ nhỉ, nghe lạ quá