E khuyên cụ ko nên bỏ đám cưới ở HN,vì cụ còn nhiều mối quan hệ cho 14 năm ở đó.
E cưới hồi 2009,nổ phát pháo đầu tiên ở HN.Hôm trước ra đặt cỗ,giới hạn 30 mâm thôi vì chỉ mời họ ngoại+bạn bè thân thiết của 2 vc.Do e xa VN lâu nên cũng ko có nhiều bạn bè quá.Nhưng tổ chức ở nhà hàng thì nhàn hạ cực kỳ.
Hôm tiếp theo cưới ở Hải Dương quê e mới khiếp,dù chỉ 70 mâm.Ở quê mà,họ hàng kéo đến (dù e đã mời ko rộng vì ngày hôm sau còn làm ở HP).Phải nói là quá mệt mỏi
Hôm sau nữa cưới ở HP lại quá nhàn hạ,vẫn bài như ở HN-đặt cỗ cưới ở nhà hàng,mọi sự phó thác cho nhà hàng hết,từ máy chiếu phông màn,dàn trống,dàn lễ tân v.vv.....
3 ngày sau phái đoàn nhà e lên Gấu cách đó 500km để làm phát chốt hạ với 120 mâm
Mệ,e mệt rã rời nên éo nhớ ăn gì uống gì nữa.
E cụ cưới hoành tráng thế,250 củ ko kể cỗ,chắc tính cả tiền đi vỡ mật?