Tại mợ là người MN nên em giỡn tẹo chút thui. Chớ giựn lâu nha.Em quên không chụp nhân, để em nhớ xem ạ
Bên trong có giá, đỗ xanh ( nguyên vỏ) củ đậu ( miền Nam gọi là củ sắn), đậu phụ, nấm rơm. Hình như hết rồi ạ
em ngại quá.
Em đi chùa xong tiện ghé quán chay trước cổng ăn. Tính em thích bánh xèo hơi giòn nên có yêu cầu quán cho lên chảo áp thêm một chút, vì vậy mà bánh hơi bị sém
Còn trình bày thì chắc do góc chụp của em chứ còn họ bỏ vào cái rổ đan tre xinh xinh, xung quanh xếp rau các loại nữa
Hic. Ngại thiệt
Đó là cụ tự đổ thì tùy mình thích ăn gì mà làm thôi, nhưng cho trứng vào thì bánh sẽ mềm, không giòn. Em thích bánh xèo kiểu miền Trung giòn rụm chứ không thích bánh xèo miền Tây mềm mềm.
Em cứ nghĩ Comemt trước của bác bảo chém in ít thôi, tu nhiều vào.Cái này là thuật dùng người thì phải . E xem phim Tàu nó hay thế. Cầm đầu giỏi là dùng người giỏi chứ ko phải oánh nhau giỏi
E ko biết có thật ko, nhưng nghe rất nguy hiểm
Em chỉ hóng thôi, ko dám chém
Xời ạ.
Chỉnh sửa cuối: