- Biển số
- OF-26450
- Ngày cấp bằng
- 26/12/08
- Số km
- 4,720
- Động cơ
- 534,467 Mã lực
Mọi người nói ở Hoàng Hoa Thám giờ chỉ còn sản xuất mỗi bia Trúc Bạch, giờ em mới biết là không phải, thế mà từ trước cứ chịu khó bú Trúc Bạch hoài
Bên trong nhà máy bia công suất 200 triệu lít mỗi năm
Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là một trong những nhà máy bia lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.
Nhà máy được xây dựng trên diện tích 26 ha, đặt tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mời ba nhà thầu cùng phối hợp thi công là Krones AG từ CHLB Đức, Hasconing Việt Nam và Lilama Hà Nội. Hiện Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO với công suất thiết kế 200 triệu lít một năm, chiếm khoảng 25 – 30% sản lượng sản xuất của HABECO.
Khu vực bồn lên men và chứa bia khổng lồ nằm giữa phân khu nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, đây là một trong các phân khu quan trọng của nhà máy thực hiện công đoạn lên men, trước khi đến công đoạn lọc và chiết bia.
Trái tim của nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh là dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch, đây là dòng sản phẩm bia cao cấp được HABECO chú trọng đầu tư về chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 60 năm ra đời Bia Trúc Bạch – chai bia đầu tiên do người Việt sản xuất.
Sau khi được phục hồi vào năm 2008, HABECO chủ trương giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của những chai bia Trúc Bạch. Đại diện HABECO cho biết, nhà máy sử dụng hoa bia Saaz – một trong bốn loại hoa bia quý trên thế giới, kết hợp với bí quyết nấu bia truyền thống 128 năm của HABECO để cho ra những chai bia Trúc Bạch hương vị đậm đà.
Dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch có công 30 nghìn chai, 60 nghìn lon một giờ, có thể cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu lít bia Trúc Bạch mỗi năm. Dây chuyền được thiết kế và lắp ráp bởi nhà thầu Krones AG đến từ CHLB Đức. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn trên thế giới.
Quy trình kiểm soát chất lượng và quy trình vận hành theo quy chuẩn, cho ra những chai bia có vị ngon đồng nhất. Những chai bia không đảm bảo chất lượng và hình thức sẽ được hệ thống kiểm tra và tự động loại bỏ.
Hiện tại, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đang hoạt động với 295 nhân lực. Các kỹ sư tại nhà máy đều nắm vững quy trình vận hành hệ thống tự động hóa và làm chủ công nghệ hiện đại.
Tại đây, cũng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO như bia chai Hà Nội 450ml, bia Hanoi Beer Premium...
Bia sau khi được hoàn tất các công đoạn sản xuất, sẽ theo những chuyến xe về khắp mọi miền của Tổ quốc và đến với người tiêu dùng. Ảnh: Ngọc Thành Nội dung: Thành Dương
Bên trong nhà máy bia công suất 200 triệu lít mỗi năm
Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là một trong những nhà máy bia lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.
Nhà máy được xây dựng trên diện tích 26 ha, đặt tại huyện Mê Linh, Hà Nội. Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã mời ba nhà thầu cùng phối hợp thi công là Krones AG từ CHLB Đức, Hasconing Việt Nam và Lilama Hà Nội. Hiện Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đóng vai trò là đơn vị sản xuất chủ lực của HABECO với công suất thiết kế 200 triệu lít một năm, chiếm khoảng 25 – 30% sản lượng sản xuất của HABECO.
Khu vực bồn lên men và chứa bia khổng lồ nằm giữa phân khu nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, đây là một trong các phân khu quan trọng của nhà máy thực hiện công đoạn lên men, trước khi đến công đoạn lọc và chiết bia.
Trái tim của nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh là dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch, đây là dòng sản phẩm bia cao cấp được HABECO chú trọng đầu tư về chất lượng và hình ảnh thương hiệu. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 60 năm ra đời Bia Trúc Bạch – chai bia đầu tiên do người Việt sản xuất.
Sau khi được phục hồi vào năm 2008, HABECO chủ trương giữ nguyên kiểu dáng và màu sắc của những chai bia Trúc Bạch. Đại diện HABECO cho biết, nhà máy sử dụng hoa bia Saaz – một trong bốn loại hoa bia quý trên thế giới, kết hợp với bí quyết nấu bia truyền thống 128 năm của HABECO để cho ra những chai bia Trúc Bạch hương vị đậm đà.
Dây chuyền sản xuất bia Trúc Bạch có công 30 nghìn chai, 60 nghìn lon một giờ, có thể cung cấp ra thị trường hơn 20 triệu lít bia Trúc Bạch mỗi năm. Dây chuyền được thiết kế và lắp ráp bởi nhà thầu Krones AG đến từ CHLB Đức. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm xây dựng nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn trên thế giới.
Quy trình kiểm soát chất lượng và quy trình vận hành theo quy chuẩn, cho ra những chai bia có vị ngon đồng nhất. Những chai bia không đảm bảo chất lượng và hình thức sẽ được hệ thống kiểm tra và tự động loại bỏ.
Hiện tại, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh đang hoạt động với 295 nhân lực. Các kỹ sư tại nhà máy đều nắm vững quy trình vận hành hệ thống tự động hóa và làm chủ công nghệ hiện đại.
Tại đây, cũng sản xuất các dòng sản phẩm nổi tiếng của HABECO như bia chai Hà Nội 450ml, bia Hanoi Beer Premium...
Bia sau khi được hoàn tất các công đoạn sản xuất, sẽ theo những chuyến xe về khắp mọi miền của Tổ quốc và đến với người tiêu dùng. Ảnh: Ngọc Thành Nội dung: Thành Dương
Chỉnh sửa cuối: