Bao bì giống miliket thế cụ nhỉ?Em thử nhiều loại rồi chỉ cũng hợp với loại này, úp là ngon, mua ở bigc suốt, ăn rất thơm chuẩn vị xưa nhất là gói dầu sate. Hảo hảo cũng thỉnh thoảng ăn nấu lẫn với mì gạo.
Bao bì giống miliket thế cụ nhỉ?Em thử nhiều loại rồi chỉ cũng hợp với loại này, úp là ngon, mua ở bigc suốt, ăn rất thơm chuẩn vị xưa nhất là gói dầu sate. Hảo hảo cũng thỉnh thoảng ăn nấu lẫn với mì gạo.
Nghĩa là sống ở VN thì không được ăn đồ tiêu chuẩn, đồ sạch hả cụ??? em thấy câu trả lời của hãng chưa rõ ràng thôi, chứ chưa phản đối, chẩy tay gì cả. Em vẫn chờ kết luận bộ công thương xem sao.VN ko cấm, cả châu Á ko cấm trừ thằng Nhật, Mỹ và Canada cũng thế, chỉ có EU cấm nghiêm ngặt.
Sống ở VN mà cứ làm như mình quốc tịch EU ấy, ông nào nhà có điều kiện thì chắc ko phải ăn mì tôm, hoặc mua mỳ EU về mà ăn. Toàn biến mình thành con rối của truyền thông.
Trong TCVN EO ko có trong danh mục các chất cần kiểm soát.
Còn nó bị cấm ở EU thì cứ viết rõ là nó bị cấm ở EU thôi.
Chứ viết chung chung chất cấm dễ gây hoang mang ko đáng có.
Còn hàng sản xuất cho nước nào thì theo qui chuẩn của nước đấy mà áp. Khi nào cả thế giới áp chung 1 qui chuẩn thì mới so sánh kiểu đó được
Em thì hiểu nó ko có trong danh mục vì mình chưa có tiêu chuẩn cho nó đấy.
Em đọc chỗ đoạn gạch chân lại thấy ở VN nó là chất cấm, ko biết em có hiểu sai không ?
Đồ tiêu chuẩn là đồ TCVN đó cụ, nó ko vi phạm TCVN, còn TCVN đương nhiên thấp hơn tiêu chuẩn Mỹ, tiêu chuẩn EU.Nghĩa là sống ở VN thì không được ăn đồ tiêu chuẩn, đồ sạch hả cụ??? em thấy câu trả lời của hãng chưa rõ ràng thôi, chứ chưa phản đối, chẩy tay gì cả. Em vẫn chờ kết luận bộ công thương xem sao.
Cụ thử mà xem, sợi mì ăn thơm, hợp với úp hơn là nấu, em đã từng đi bigc chọn mỗi thứ một loại ăn thử rồi: nào miliket,vifon, ba miền,omachi, hàn quốc... nhưng cuối cùng vẫn quay về vị truyền thống của vị hương loại giấy để úp, mì ly modern lẩu thái, và hảo hảo chua cay.Tất nhiên mỗi người một khẩu vị nhưng loại mì Hàn mấy chục k/1 gói em ăn thấyBao bì giống miliket thế cụ nhỉ?
Em cũng ăn rồi, nhưng em lại hợp khẩi vị hảo hảo hơn, em cũng hay mua mì 4 tôm của miliket về ăn lẩu, hoặc nấu với hành và thịt bò, ăn rất hợp.Cụ thử mà xem, sợi mì ăn thơm, hợp với úp hơn là nấu, em đã từng đi bigc chọn mỗi thứ một loại ăn thử rồi: nào miliket,vifon, ba miền,omachi, hàn quốc... nhưng cuối cùng vẫn quay về vị truyền thống của vị hương loại giấy để úp, mì ly modern lẩu thái, và hảo hảo chua cay.Tất nhiên mỗi người một khẩu vị nhưng loại mì Hàn mấy chục k/1 gói em ăn thấy
bt.
EO sinh ra chủ yếu trong quá trình khử khuẩn, không phải do chiên già, nó có cả trong vắt mì và gia vị.Mì Hàn mì Nhật chán chính là vì người Việt chuộng sợi mì mặn, sợi mì chiên già nên các hãng mới làm theo sinh ra chất EO đó cụ.
Sáng nào em cũng ăn đấy cụ, chẳng biết ăn gì khác
Ireland thu hồi lô mì Hảo Hảo vì chứa chất có thể gây ung thư
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland quyết định thu hồi một số lô mì Hảo Hảo và miến Good do Công ty Acecook Việt Nam sản xuất vì sử dụng chất không được phép.m.baomoi.com
EO có trong danh mục cấm Việt Nam đâu mà kiểm tra, ơ kìa?EO sinh ra chủ yếu trong quá trình khử khuẩn, không phải do chiên già, nó có cả trong vắt mì và gia vị.
Hãng giải thích thế chắc là mì bán cho EU thì cần khử khuẩn, còn dân VN ăn bẩn quen rồi nên cóc cần khử nên ko có EO
Đầy mà! Gì mà hiếm đâu. Cần mấy tấn em chỉ chỗ mà mua.Hảo hảo em thích sợi mì nó dai, cho vào nồi lẩu tí rồi bỏ ra bát.tí nước dùng vào ăn ngon.
Các mì khác bở lắm.
Nhưng hợp nhất vẫn là miliket (giờ còn rất ít trên thị trường )