- Biển số
- OF-298599
- Ngày cấp bằng
- 15/11/13
- Số km
- 367
- Động cơ
- 313,150 Mã lực
Nguồn gốc chất độc là do nguyên liệu khoai tây hay quá trình sx mỳ vậy ah?
Em nghĩ là đúng. Vì áp tiêu chuẩn của ta nó khác. Tiêu chuẩn tây thế kỷ 21 còn tiêu chuẩn ta em sợ thế kỷ 17 thì thoải mái đê, có khi sợ thừa nhiều dinh dưỡng quá.Nó bảo hàng nội địa thì yên tâm nhé... Nó xuất khẩu hàng nỡm thôi
Thôi thì em ạ cụ. Chuẩn ko sai nét nào hề.Chấp dell gì bọn giãy chết, ta là anh hùng bất tử
Hội cục kiểu này ăn phết đấy cụ ạ, đẫy mồm đấy. Trông bề ngoài thế thôi.Cục này đúng là cục ăn hại .. chả thấy làm được trò trống gì, chỉ đi theo vuốt đuôi với cấp giấy phép là nhanh
Em vẫn trung thành với cái này cụ mợ ạCác cụ ăn mì Hảo Hảo gấp, may ra còn kịp, chứ với đòn truyền thông bẩn này thì sau này chỉ còn kokomi với omachi trên thị trường.
Cái này của cụ mà chiếm đến 70% thị phần là thế nào cũng sẽ có thằng tìm ra chất gây ung thư trong đó.Em vẫn trung thành với cái này cụ mợ ạ
Phối hợp thành 100 món ngon khác nhau
Cụ dạy cũng phải, em ngộ ra rồi cụ ạCái này của cụ mà chiếm đến 70% thị phần là thế nào cũng sẽ có thằng tìm ra chất gây ung thư trong đó.
Công nhận Hàn nó trung thực, hơn 20 năm nay xem phim Hàn đa số đều có ca ung thư gì đấy. Nếu sạch và trung thực thế thì em cũng ngại phết.Đã mua thì phải nghiên cứu rõ xuất xứ chứ cụ. Nhưng e sang Hàn thấy đc cái nó trung thực hơn vn cụ ạ. Trái cây các thứ là ko dám phun hay ngâm thuốc bảo vệ các kiểu gì đâu. Ăn trực tiếp đc. Nên mong là đồ ăn công nghiệp nó cũng thật thà ghi rõ nguyên vật liệu sx. Chứ ở vn mang tiếng là có cơ quan quản lý nhưng sự thật thì ai cũng rõ là quản lý như nào rồi
Nhưng tóm lại cũng nên hạn chế. Cả năm nhà e chắc ăn đc tầm chục gói là nhiều. Lại cưa đôi 2v/c nữa nên chắc ko bị ngấm nhiều
Đi úp gói mì ăn cho đỡ lo đi cụDịch bệnh thì mỳ gói là tiện nhất mà thế này thì căng quá. Cả tháng nay mình ăn mỳ rồi nên nghe tin này đâm lo.
Hehe.Mịa. Có khi còn hại hơn mì chính
Cụ cho xem cái quy trình đấy đi, xem có giống quy trình sản xuất sản phẩm mì kokomi chua cay mới ra lò không?Các cụ thấy quy trình sản xuất cái gói mỡ hảo hảo thì chắc các cụ tởn đến già k dám ăn mất .Chưa cần nói đến chất Ung Thư
Rất nhiều gia đình bỏ mỳ chính chuyển sang dùng bột nêm, thật vi diệu .Hehe.
"trong thành phần của các loại bột nêm như Knorr, Maggi, Aji – ngon đều có chứa một số chất điều vị như sodium glutamate (E621), sodium guanylate (E627) hay sodium inosinate (E631). Bản chất E621 là mì chính (bột ngọt).
Theo PGS Thịnh, chất điều vị E627 và E631 không chỉ tạo cảm giác siêu ngọt cho người ăn mà còn mang hương vị của thịt nên người dùng bị quyến rũ bởi nó."
Hạt nêm: Có thực sự là ngọt từ xương ống, tủy?
(VTC News) – Các chuyên gia cho rằng, thành phần của hạt nêm rất khó để chiết xuất được từ xương ống và tủy, thậm chí cả thịt.vtc.vn