Cái này cụ phải đặt trên Shopee, Laz, Sendo mới có.Tạp hoá thấy ít bán loại này cụ! Toàn phở cung đình ăn ko thấy ngon
Cái này cụ phải đặt trên Shopee, Laz, Sendo mới có.Tạp hoá thấy ít bán loại này cụ! Toàn phở cung đình ăn ko thấy ngon
Nói chung đồ công nghiệp thì kể cả không chiên cũng có chất bảo quản cụ ạ. Còn mỳ chiên thì.... có ai đó đã nói với cháu là nếu nhìn thấy dầu chiên thì các cụ có thể sợ không dám ăn mỳ tôm cả nămCông nhận nhiều nhà nghiện loại mỳ này. Nhà em k ăn nhiều năm rồi, cứ loại sợi khoai tây không chiên hay mỳ HQ mà ăn đỡ hại sk. Thử ngâm nó = nước lạnh xem, váng nổi đầy và nhờn rửa mấy lần nc rửa bát mới hết nhờn và mùi
Kokomi sợi mỳ em thấy nó trắng dã kinh kinh.Cháu 3 năm nay chuyển sang Kokomi, giã biệt 15 năm hảo hảo, 10 năm miliket
Hợp khẩu vị sẽ thấy ngon và loại nào ăn nhiều cũng sẽ chán, cho cụ ăn phở nhiều là thèm cơm ngayMỳ hảo hảo so với loại này thì tắt điện cụ ah, loại này tuổi đời tính ra cũng hơn 20 năm rồi.
Tiêu chuẩn VN là thoải mái ăn chất độc dc à cụ ơiMiah, bọn lều báo giật tít vớ vẩn, bản chất nó là sự khác biệt giữa tcvn và tc nước khác. Thế nên mới có loại sp chỉ bán ở từng thị trường
Cụ để ý loại mỳ mới ra đang quảng cáo giờ vàng sẽ hiểu.Hay vụ tiến vua không dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần.
Mà thằng chiên đi chiên lại nhiều lần nó vẫn ngày càng khoẻ. Tiến vua mất hút rồi.
Tiền 2 thằng khác hẳn nhau, Hảo Hảo là mì quốc dân. Nhưng nó dễ ăn, nhà e hay ăn khi ăn lẩu.Trước em thử test trùng nước sôi trước khi ăn giữa mỳ Hảo hảo tôm chua cay và mỳ ômachi thì thấy mỳ Hảo hảo nó nhiều mỡ hơn thật, váng mỡ nhiều, mỳ ômachi ít hơn hẳn!
Đúng đấy ạ, chạy trời không khỏi nắng cụ nhỉ. Muốn ăn sạch sống lâu không khí trong lành nước uống tại vòi không đun chỉ có sang âu mỹ thôi. Việt nam mình thì khó lắm. Em ăn mì này cũng chục năm rồi, đợt dịch này ngày ít nhất một gói. Công nghệ nhật bản nên vệ sinh thực phẩm chắc ok.Nói thật chứ, thực phẩm ở mình đa số đều nguy cơ hết.
Lợn, gà, cá...toàn tăng trọng chứ kịp hết tồn dư đã thịt bán.
Rau cỏ, hoa quả...thù thuốc trừ sâu, hóa chất đầy.
Nhắm mắt bỏ qua thôi.
cụ nhớ đọc thành phần xem tỉ lệ khoai tây là bao nhiêu nhé. Omachi em nhớ khoai tây chỉ có 1% thì phải, mà quảng cáo là ko sợ nóng, kaka. Chả khác gì hạt nêm chứa 1% nước hầm xương mà quảng cáo ngon từ thịt, ngọt từ xương. Hóa ra là ngọt từ các chất làm ngọt.Công nhận nhiều nhà nghiện loại mỳ này. Nhà em k ăn nhiều năm rồi, cứ loại sợi khoai tây không chiên hay mỳ HQ mà ăn đỡ hại sk. Thử ngâm nó = nước lạnh xem, váng nổi đầy và nhờn rửa mấy lần nc rửa bát mới hết nhờn và mùi