Em chả phải dân giỏi Hoá, cũng chả biết Andehyt nó bay kiểu gì, nhưng cái mồm em nó thấy rõ mồn một là uống rượu nấu theo phương thức thủ công truyền thống (ống máng ba ba là tốt nhất, nếu ko có thì ruột mèo cũng chả sao) rất là ổn. Nhất là khi rượu ý sau khi chưng cất được bỏ vào chum sành khoảng 6 tháng đến 1 năm, để ở nơi thoáng mát, thi thoảng mở nắp chum ra cho rượu nó thở (tháng 1 lần, mở trong vòng 30p đổ lại), thì uống rất mượt và chả đau đầu tẹo nào. Nó khác hằn với việc nấu xong để trong can nhựa, bình gốm, bình thuỷ tinh các cụ nhé, ai hay rượu chắc biết điều này. Nên nhớ cái hại nhất của rượu chính là cồn nhé, chả phải andehyt hay methanol ... cái bỏ mẹ gì đâu ợ, uống cho lắm vào thì dẫu là whisky, cognac, rum, vine tinh lọc hết rồi, cũng sẽ khiến các cụ anh hùng hơn, gan dạ hơn (to gan, lớn mật) rồi đi ra nghĩa địa trong trạng thái phừng phừng phấn khích. Vì cái lá gan con người ta, chỉ cần nhúng nước sôi 60-70 độ là đã ăn tái được rồi, cái gì gây ra sức nóng cho gan thì cái ý đầu bảng tội đồ, chứ chả phải hýt mới nol gì đâu ạ.
Mà thôi, kệ moẹ nó đi các cụ, em cũng vừa quắc cần câu về đến nhà đây, nâng ly lên các cụ! Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu ... Dzô dzô ... Tăm phần tăm !!!!