Tình cờ xem được 1 video clip của 1 người bạn khá vui tính và đang là chủ 1 thương hiệu cafe tại Sài Gòn...Em cũng đã từng được ghé quán nhỏ của bạn ấy uống thử mấy lần, mua về tự pha ở nhà... Bạn ấy với cách làm cafe khá ok
(theo em), tự xây dựng farm, liên kết vùng xung quanh, rang xay và bán thành phẩm với mức giá khá hợp lý.
Thôi đi vô vấn đề chính không các cụ lại nói em làm seeder
Xem Clip này, Nó gợi lại trong em 1 quãng thời gian dài với thú vui tự pha cafe phin ở nhà uống với bạn bè
....Đúng là ngoài chất lượng của cafe thì kỹ năng của người pha - với những tip nho nhỏ- sẽ cho người dùng những tách cafe khác biệt
...Nên ở Tuy Hòa
(Phú Yên - một tỉnh Nam Trung Bộ) nơi em đang sinh sống có những thương hiệu, quán cafe gia truyền mà nhắc đến những người uống cafe lâu năm đều biết: cafe Phượng, quán Nhớ, quán Tường Vy, cafe Tùng
(bây giờ là Huy Tùng và Vy Tùng), Hương Hương... Cùng với thời gian và sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị....tách cafe dần được pha chế theo cách nhanh và ngon hơn...Tuy nhiên, còn đó ly cafe pha phin vẫn hiện diện trong những quán cafe của con hẻm nhỏ, góc phố, hay từng căn nhà ....của những người yêu thích cafe
...Mời các cụ cùng tham khảo 1 cách pha cafe phin ngon ạ...
Chúc các cụ có tách cafe ngon miệng