- Biển số
- OF-485699
- Ngày cấp bằng
- 27/1/17
- Số km
- 12,823
- Động cơ
- 298,129 Mã lực
Tiền thuê mb bao nhiêu 1 tháng cự thớt ei?
Nói khí không phải, mở hàng ăn ở HN ngon, phục vụ tử tế tự khắc sẽ trường tồn, còn làm đầu voi đuôi chuột thì ko phải đợi tình hình kinh tế cũng sẽ lụi. Cụ xem bạn cụ là người thế nào, đến ăn thử rồi đánh giá khách quan xem thế nào là biết nên quyết định hay không.Bạn em nó đầu tư mở quán từ đầu năm nay.
Nó là dân làm quán có nghề. Bạn tự điều hành quán.
Quán bán đồ ăn giá khá bình dân. Phục vụ giới trẻ và dân văn phòng.
Tuy nhiên năm nay kinh tế khó khăn nên đến giờ quán khá dặt dẹo, chỉ đủ chi phí hc hơi lỗ nhẹ.
Giờ bạn cần tiền cho nâng cấp quán, đầu tư marketing nên rủ em tham gia mua 15-20% cổ phần.
Các vấn đề về nghề, người thì em ko lăn tăn. Em chỉ hơi lăn tăn thời điểm suy thoái này đầu tư có phù hợp ko? Kinh tế còn buồn bao lâu nữa.
Các cụ cho em xin lời khuyên với ạ
Suy thoái thì vẫn phải ăn. Nên vẫn có hàng đông khách hàng vắng khách. Người thắng, kẻ thua.Bạn em nó đầu tư mở quán từ đầu năm nay.
Nó là dân làm quán có nghề. Bạn tự điều hành quán.
Quán bán đồ ăn giá khá bình dân. Phục vụ giới trẻ và dân văn phòng.
Tuy nhiên năm nay kinh tế khó khăn nên đến giờ quán khá dặt dẹo, chỉ đủ chi phí hc hơi lỗ nhẹ.
Giờ bạn cần tiền cho nâng cấp quán, đầu tư marketing nên rủ em tham gia mua 15-20% cổ phần.
Các vấn đề về nghề, người thì em ko lăn tăn. Em chỉ hơi lăn tăn thời điểm suy thoái này đầu tư có phù hợp ko? Kinh tế còn buồn bao lâu nữa.
Các cụ cho em xin lời khuyên với ạ
45 triệu/tháng ạTiền thuê mb bao nhiêu 1 tháng cự thớt ei?
Vâng ạ. Em sẽ dành nhiều thời gian quan sát quán vận hành theo ý cụ khuyên ạ.Nói khí không phải, mở hàng ăn ở HN ngon, phục vụ tử tế tự khắc sẽ trường tồn, còn làm đầu voi đuôi chuột thì ko phải đợi tình hình kinh tế cũng sẽ lụi. Cụ xem bạn cụ là người thế nào, đến ăn thử rồi đánh giá khách quan xem thế nào là biết nên quyết định hay không.
Em sẽ xem tư duy và cách làm ăn của họ theo ý cụ gợi ý.Cụ vốn yêu nghề bếp, khéo tay, có vốn và kinh doanh có tâm, kiên định làm ra những bữa ăn ngon cho khách hàng thì mở nhà hàng quán ăn lúc nào cũng cứ là OK. Còn cụ từ nghề khác chuyển hướng, muốn mở nhà hàng quán ăn chỉ để kiếm tiền thì lúc nào cũng là đừng. Như trường hợp của cụ góp vốn với họ thì mang ý nghĩa đơn thuần kinh doanh. Là em thì em phải nhìn vào yếu tố con người, trực luôn tại quán khoảng 1 tháng để xem tư duy và cách họ làm ăn thế nào đã.
Có khó thì mới có giá mua tốt cho người mua mà cụ.Tầm này đầu tư vào quán bia, hàng ăn, cafe là dễ hẹo lắm.
Năm nay thị trường bánh trung thu em thấy còn ảm đạm hơn năm ngoái cơ, dù đã vào tháng 7 âm.
Cái gì cũng thấy khó.
Vâng. Em cũng nghĩ vậy. Nhất là giá bình dân.Suy thoái thì vẫn phải ăn. Nên vẫn có hàng đông khách hàng vắng khách. Người thắng, kẻ thua.
Tùy duyên.
Cụ đưa ng ta tiêu mà có tham gia vận hành không hay chỉ thuần túy là đầu tư?Dễ mất cả tiền lẫn bạn. Em cũng có xíu kinh nghiệm việc đưa tiền cho thằng khác tiêu. Từ trước khi nhận tiền đến sau khi nhận tiền là quá trình tự diễn biến, tự chuyển hóa, quá trình này có thể khác nhau về thời gian, biểu hiện ra bên ngoài, nhưng bản chất và kết quả thì cũng same same.
doanh thu hòa vốn 270tr.45 triệu/tháng ạ
quảng cáo cho lắm tốn đống chi phí, chưa kể tiền thuê mặt bằng,.. rồi tâng giá lên, còn chất lượng đồ ăn thì như bòiKD bây giờ nhà nhà đều chung phương pháp marketing; làm clip youtobe, tiktok, fb, zl.....cuối cùng giá SP đổ hết đầu người tiêu dùng. Trong khi giá trị thật thì ối zời ơi
Cụ quá chuẩn ạ.doanh thu hòa vốn 270tr.
Nếu thu dưới số này cần đẩy mạnh bán hàng, marketing, sản phẩm... tức bán hàng kém
Nếu thu trên số này cần xem lại quản lý, chi phí... nội bộ.. tức quản lý kém.
Đến đoạn này, cụ thớt nghiêm túc cần có số liệu phân tích tỉ mỉ, đánh giá nhân sự, ưu thế điểm bán, sp... k tư vấn gúc dạo đc nữa r ợ.
cụ nói đúng, bạn em nó mở quán chè ở Phạm Ngọc Thạch, làm ăn tử tế, 3 năm đầu toàn lỗ suýt đóng cửa, sau đúng trend milo đá bào giờ ngon lành luôn, cũng phải gồng lỗ tới 3 năm hơn.Nói khí không phải, mở hàng ăn ở HN ngon, phục vụ tử tế tự khắc sẽ trường tồn, còn làm đầu voi đuôi chuột thì ko phải đợi tình hình kinh tế cũng sẽ lụi. Cụ xem bạn cụ là người thế nào, đến ăn thử rồi đánh giá khách quan xem thế nào là biết nên quyết định hay không.
Mà giờ lại handmade lắm cụ nhỉ, 3 năm nay em ko có ý định mua bánh bán ngoài sạp, toàn mua chỗ quen, ăn sướng cái mồm ạ, nhưng công nhận nghèo nên cũng mua ít ạ .Trước còn mua 7-8 hộp cho mn, giờ mua 2 cái cho 2 con gái, hihi, đúng là mạnh vì gạo bạo vì tiền, giờ rụt hết rùiTầm này đầu tư vào quán bia, hàng ăn, cafe là dễ hẹo lắm.
Năm nay thị trường bánh trung thu em thấy còn ảm đạm hơn năm ngoái cơ, dù đã vào tháng 7 âm.
Cái gì cũng thấy khó.