con này em ăn rồi,nói chung gọi là ăn được thôi chứ không ngon.cụ làm thịt thì lưu ý là con này làm món gì thì cũng phải ăn nóng.nguội tanh cực khó ăn lắm
Quá phũ phàngĂn xong thì kụ đi dọn bể thay nó nhóe
Hay quá , an no xong đi te vét các em lại khen quá thì ...Ăn xong thì kụ đi dọn bể thay nó nhóe
cái cụ này, miêu tả gì mà kỹ thế :38:của cụ đây ạ...! Có làm vài đĩa nhớ shjp cho em vài con nhá
Được các nhà khoa học xếp vào dạng "cá Trê/Nheo" (siluriformes), loài cá Loricariidae xuất xứ từ nam Mỹ đã được xuất khẩu đi khắp các châu lục như một giống cá cảnh, để nuôi chung với các giống cá khác trong bồn/bể kính, mục đích nhằm bổ sung cho môi trường sinh thái thu hẹp có được tính tự nhiên nhờ vào cá tính ẩm thực : rong, rêu, tảo mộc... của chúng.
Cá lau kiếng ăn được và rất... "bổ dương" (!?). Cách chế biến của bác ấy như sau :
- Cách 1 : Nhúng cá vào nước sôi như để vặt lông gà vậy. Sau đó lột da, cắt bỏ đầu, ngạnh, đuôi tất nhiên cả bộ lục thủ phủ tạng nữa. Tiếp theo là tẩm ướp gia vị, và công thức trộn gia vị gồm : ớt giã nhỏ, tỏi, bột nêm, nước mắm... Ướp cá chừng 10 đến 15 phút, cho vào chảo rán dòn.
- Cách 2 : Cá mổ bụng, bỏ hết lục phủ - ngũ tạng, rửa sạch. Ướp gia vị theo "như trên", sau đó nướng cho đến khi cá chín, và bóc bỏ lớp da ngoài.
<< Luộc nguyên con theo cách của dân Brazil.
- Cách 3 : Cá mang về nướng qua lửa (chỉ cần nướng đủ độ để bóc da). Bỏ lớp da, kế tiếp bóc phần thịt của cá và ướp với gia vị để rán. Cũng bằng cách này, nhưng cần nướng cho thật chín, sau đó bỏ da, giữ thịt chấm với nước tương ớt pha trộn thêm gia vị.
Dạ,em nhìn thì thấy nó giống avatar của mợ ạ.Nhìn con dọn bể phát tợm lên được mà các cụ cũng làm thịt thì đúng là ăn tạp quá, nhìn nó đen đen bẩn bẩn chả khác gì con Ma
Chắc chỗ lườn mới có thịt. Em chưa ăn bao giờ mặc dù nuôi nhiều rồi. Hôm nào phải thử mới được.Trông toàn thấy đầu, chả thấy phao câu đâu thì xơi được mấy miếng hở các cụ?
Hóa ra cụ bảo em là con maDạ,em nhìn thì thấy nó giống avatar của mợ ạ.
E đến ạ mợ!Hóa ra cụ bảo em là con ma