- Biển số
- OF-789076
- Ngày cấp bằng
- 3/9/21
- Số km
- 1,108
- Động cơ
- 40,910 Mã lực
Dần sẽ quen thôi cụNhanh đói thật, em ăn xôi, thịt kho, pate là đói nhanh hơn ăn yến mạch, hạt sữa chua hoa quả.
Dần sẽ quen thôi cụNhanh đói thật, em ăn xôi, thịt kho, pate là đói nhanh hơn ăn yến mạch, hạt sữa chua hoa quả.
Lại đùa, em đến 12h mới ăn trưa. Còn xôi thịt, phở là tầm 11h thấy đói rồi.Các loại hạt ăn sáng em nghĩ dành cho các mợ thôi chứ cc thì khó. Một ông 80kg mà chỉ ăn hạt thì em nghĩ đến 9 giờ lại phải làm bữa nữa!
Ý em là ăn hạt...no lâu hơnDần sẽ quen thôi cụ
Cụ / Mợ ăn nhanh thế . Em ăn Yến mạch thì vẫn phải nấu hoặc đợi nước sôi làm chín Yến mạch. Nhanh cũng mất 15 pBữa sáng diễn ra 5-10 phút kể cả rửa bát, ko lo di chuyển, nghĩ ngợi ăn j, ko lo để xe kể cả xm, ăn xong mới thay quần áo đi làm ko bị mùi đồ ăn.
Trước em hay ăn cháo yến mạch! Thấy no lâu, nhẹ bụng và sạch ruột hơn nhiều so với ăn bún phở!Các loại hạt như óc chó, macsca, kèm với yến mạch các thứ, có cụ nào ăn uống như vậy ko nhỉ
Chứ sáng mà tương gói xôi hay bát phở (ăn ngoài ko đảm bảo vsattp) thì nó nhanh đói. với dường huyết cũng tăng nhanh
Bác cứ tìm hiểu thêm.Chế độ dinh dưỡng tốt nhất là...chả có chế độ nào, cái gì cũng ăn. Mấy bà mẹ VNAH toàn trên dưới 100t, mà sống cô đơn vất vả bữa no bữa đói. Nhà giàu ăn ngon nhiều chất lại đủ thứ bệnh, chả mấy ai qua đc tuổi 80.
Ơ cụ, em ngâm nc nóng và trộn sữa chua buổi tối, để tủ lạnh, sáng dầm hoa quả thôi.Cụ / Mợ ăn nhanh thế . Em ăn Yến mạch thì vẫn phải nấu hoặc đợi nước sôi làm chín Yến mạch. Nhanh cũng mất 15 p
Yến mạch vẫn ngon bổ rẻ mà cụ. Có nhiều loại, loại nguyên cám thì phải chế biến khá lâu, em dùng loại cán mỏng có thể ăn liền. Hàng nhập thì có của Đức, Úc hay Mỹ,..., trong nước thì em hay mua của Xuân An, loại đóng hộp nhựa, nên giờ nhà đầy vỏ hộp, em tận dụng đựng đồ khô các loại. Buổi chiều về đói là em lại ăn tạm vài hạt macca, điều hay hạnh nhân hoặc táo đỏ. F1 nhà em hồi còn nhỏ thường xuyên được xơi món cháo yến mạch, có thể nấu với thịt băm, trứng, phomai, hoặc nấu với sữa tươi, chuối,...Yến mạch giờ ăn loại nào ngon bổ rẻ cụ nhỉ? e chưa ăn bao giờ, thấy bảo tốt.
Mợ nhầm, em ăn phở thì độ sau 3,5-4 giờ là đói chứ làm vài thìa yến mạch pha thành cháo thì không thấy đói vì nó tạo cảrm giác no và người mập chút thì sẽ có năng lượng thừa bù vào.Xôi với phở mà nhanh đói thì cụ ăn bao nhiêu bát hạt các loại mới đủ ta?
Nấu cháo rau thịt mặn mới lâu thôi cụ, chứ trộn đồ ngọt như sữa, hoa quả thì bỏ lò vi sóng 2' là xong.Cụ / Mợ ăn nhanh thế . Em ăn Yến mạch thì vẫn phải nấu hoặc đợi nước sôi làm chín Yến mạch. Nhanh cũng mất 15 p
củ khoai lang khéo cũng 10 k rùi ạ. còn luộc diếc các thứ .Sáng cứ làm củ khoai yên tâm heo thì
Bác nói vui vui thì được, chứ ăn khoai lang em đảm bảo không healthy.Sáng cứ làm củ khoai yên tâm heo thì
Em giờ sáng cứ làm suất xôi, bún, phở thì tùy. Nhưng 1 bát phở em thường gọi ít bánh thôiCác loại hạt như óc chó, macsca, kèm với yến mạch các thứ, có cụ nào ăn uống như vậy ko nhỉ
Chứ sáng mà tương gói xôi hay bát phở (ăn ngoài ko đảm bảo vsattp) thì nó nhanh đói. với dường huyết cũng tăng nhanh