E bỏ ăn bách lâu rồi
Vua tin vịt vừa làm tin có phỏng vấn trên Chào buổi sáng, cụ nhờ a gúc xem lạiBọn nào chẳng giống nhau, khác mỗi mẫu mã bao bì. Mà có link Long Đình làm ăn láo không cụ chủ thớt ?.
Nó lách luật để khỏi kiểm tra an toàn thực phẩm mà cụ. . Xong nó bỏ trong bánh bán ra ngoài thì hiểu là nó bán bánh trung thu chứ ko phải bán nhân bánh.E thấy sự "Tiêu thụ nội bộ" nó là lạ sao ấy.
Từng đấy nhân, ra bao nhiêu bánh, nội bộ là những ai. Người nội bộ đó ko phải là ng sao. Hệ tiêu hóa của họ đc dát chất gì, mà hùng dũng vậy?
Ko biết trong lô đó có ẩn chứa virus lạ ko?
Đúng là các loại, đắt ở bao bì, và chỉ để đi biếu tặng.
Cụ tính chi phí làm ra cái bánh và cái hộp với giá bán xem mức độ lợi nhuận nó khủng thế nào?Chắc hầu hết nếu không muốn nói là tất cả đều nhìn nhau và làm giống như vậy nhỉ... nên hàng năm bánh làm ra thừa rất nhiều mà các hãng đều báo lãi