Em lên LC là phải ăn 1 bữa.
Còn về dưới này thì em không dùng.
Còn về dưới này thì em không dùng.
Thấy bảo phải có tí kứt ngựa cho vào mới đúng vịNgon không cụ? Nó có thành phần những gì ạ?
Ô tê thank cụCụ qua phố Nam Đồng - đầu Xã Đàn có hàng mới mở chuẩn luôn!
không cụ! hồi còn học đại học em được biết nhiều thứ linh tinh nên em sợ lắm.... sinh viên nhìn rõ ngon mà còn bệnh! híc từ đó đến h em tự hứa là ko dây dưa gì đồ không phải của minh!Sao thế cụ, hay hỏng rồi
Bệnh cụ trọng lắm rồi đấykhông cụ! hồi còn học đại học em được biết nhiều thứ linh tinh nên em sợ lắm.... sinh viên nhìn rõ ngon mà còn bệnh! híc từ đó đến h em tự hứa là ko dây dưa gì đồ không phải của minh!
cũng bình thường ạ! hì hìBệnh cụ trọng lắm rồi đấy
Bịa đấy, chỉ ruột non thôi. Có điều cái nồi gang của đồng bào nhìn nó cũ kỹ bẩn bẩn thôi, ruột non sắp thành phưn chứ chưa thành đâu nó giữa mùi phưn và mùi cỏ lên men ruột, làm 3 vại rượu thóc thì bú chùn chụt ăn sang lẩu ngựa thấy nhạt nhẽo lắmEm vẫn mơ được đi chơi chợ bắc hà, làm bát thắng cố nóng hổi mà các cụ kể thế thì em cũng ạ. Em ăn pịa rồi, ko sợ. Rưng mà ném cả cục.. vào nồi thắng cố thì em không đủ trình thưởng thức ạ!
Cụ nói đúng em lên LC , ăn xong lịch sự ra sau vườn cho ra hết , em chịu nhường các cụThắng cố mà đúng vị tông dật thì có mà ăn xong lại nôn ra
Nhìn lởm vãi mà cụ cũng xơi được.
Ăn nhậu nhiều mà lẩu gì cũng chán, cứ nghĩ đến cái món Thắng Cố là vật vã @@! Các cụ có ai bị vật vã giống em không ạ?!
không phải là cứt mà chính xác là phần ruột còn để nguyên trạng, bên trong đặc cứt, gọi nhã là cứt non cụ àThấy bảo phải có tí kứt ngựa cho vào mới đúng vị
Vãi cụ thậtEm ăn 1 lần và cạch đến già . Hương liệu chính của thắng cố là c ứt, nếu k có thì chán . C ứt non thì ít nên các cụ dân tộc cho mẹ cả c ứt cục vào khoắng lên thối cứ gọi là.