chị bầu em làm "chỉ tụt" hội. Em làm cái lễ nhậm chức với chào mừng thành viên mới cho nó sang cái thằng người nhểlàm cái lễ nhập đội chị nhỉ
chị bầu em làm "chỉ tụt" hội. Em làm cái lễ nhậm chức với chào mừng thành viên mới cho nó sang cái thằng người nhểlàm cái lễ nhập đội chị nhỉ
Ha ha âm khí có vẻ ngày càng mạnh. Em ko dám làm chỉ tụt đâu. Để em xem sang tuần có tối nào mát mẻ chị em nhà mình ngồi vs nhau 1 bữa cho rôm cái thằng người ạchị bầu em làm "chỉ tụt" hội. Em làm cái lễ nhậm chức với chào mừng thành viên mới cho nó sang cái thằng người nhể
Các chị chén món giề để em em chuẩn bịchị bầu em làm "chỉ tụt" hội. Em làm cái lễ nhậm chức với chào mừng thành viên mới cho nó sang cái thằng người nhể
Hê hê. Tại trông đẹp và ngon quá nên e ứ tin. Nếu thi cần phải trực tiếp làm rồi đã ae +B cụ nhékụ Thầy Mo phán thế này làm Em sướng rồi đới
Anh túng off nháp cf ko
Sáng mai cfe cây Sưa 2 cụ ơi ??Giờ này mới đọc, thôi để mai đê
Cụ có món j vậy?Các chị chén món giề để em em chuẩn bị
Dì thích món gì anh chế biến đc hếtCụ có món j vậy?
Có nhiều món không chế được mà phải biến đấy Dì Tố ợDì thích món gì anh chế biến đc hết
Đã thế hôm nào em quay video quá trình làm bánh luôn, để em kiểm xem còn nguyên liệu ko đã nhéHê hê. Tại trông đẹp và ngon quá nên e ứ tin. Nếu thi cần phải trực tiếp làm rồi đã ae +B cụ nhé
Trong công đoạn này để làm chuẩn cái nhân thịt trên theo hương vị các cụ ngày xưa mất nhiều thời gian nhất!Em có mấy cái ảnh lúc làm bánh, kụ ThiênAnh vào xem nhé, ko lại bảo em chém
Mấy giờ nhỉ?Sáng mai cfe cây Sưa 2 cụ ơi ??
Chuẩn mợ Túng ! Bánh nhân thập cẩm làm khó và mất thời gian hơn mấy loại nhân đậu xanh, trà xanh... Mỡ đường trong nhân thập cẩm Gấu nhà em tự ngâm, còn các thứ khác phải chọn mua ở những cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng...Trong công đoạn này để làm chuẩn cái nhân thịt trên theo hương vị các cụ ngày xưa mất nhiều thời gian nhất!
Bà già em làm ở XN bánh kẹo nên quy trình, cách làm em biết cũng kha khá ví dụ xíu thịt để được một mẻ theo kiểu thủ công ngày xưa là phải tẩm ướp quay lên lại bỏ ra ngâm nước vôi trong, rồi lại để ráo, tẩm quay, lại ngâm. Mất khoảng ba ngày, bí cũng thế, lá chanh thì chọn chanh nếp, giờ chắc ít vì không năng suất chả ai trồngChuẩn mợ Túng ! Bánh nhân thập cẩm làm khó và mất thời gian hơn mấy loại nhân đậu xanh, trà xanh... Mỡ đường trong nhân thập cẩm Gấu nhà em tự ngâm, còn các thứ khác phải chọn mua ở những cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng...
Nhà em trồng cây Chanh nho nhỏ, sau vụ bánh nướng này bị vặt trụi hết cả lá bọn em làm ko có nhân thịt chỉ có mỡ đường, lạp sườn, mứt bí, hạt bí.....Bà già em làm ở XN bánh kẹo nên quy trình, cách làm em biết cũng kha khá ví dụ xíu thịt để được một mẻ theo kiểu thủ công ngày xưa là phải tẩm ướp quay lên lại bỏ ra ngâm nước vôi trong, rồi lại để ráo, tẩm quay, lại ngâm. Mất khoảng ba ngày, bí cũng thế, lá chanh thì chọn chanh nếp, giờ chắc ít vì không năng suất chả ai trồng
Sao anh không xuống nhà em, em cho vặt thoải máiNhà em trồng cây Chanh nho nhỏ, sau vụ bánh nướng này bị vặt trụi hết cả lá bọn em làm ko có nhân thịt chỉ có mỡ đường, lạp sườn, mứt bí, hạt bí.....
Bún cho a vặt nhà Bún nhé?Sao anh không xuống nhà em, em cho vặt thoải mái
Tên thật của em là Dương Trung Kiên, còn tên thường gọi là Kent ạ, mợ bổ sung cho em nhé, thanks mợ!Em xin phép cập nhật một số bác vẫn thiếu tên thật và thông tin bổ sung cho em nhóe (nick bôi màu ghi), ai bổ sung muộn làm muộn í ạ, các bác GẤP GẤP giùm em: