- Biển số
- OF-196006
- Ngày cấp bằng
- 28/5/13
- Số km
- 1,770
- Động cơ
- 340,960 Mã lực
Hiz thiệt ạ? Tốt rồi! Vậy thì chị về vs đội của emThế mà bác sỹ lại bảo "chưa xác định rõ giới tính" mới đau em chứ
Hiz thiệt ạ? Tốt rồi! Vậy thì chị về vs đội của emThế mà bác sỹ lại bảo "chưa xác định rõ giới tính" mới đau em chứ
có nhẫn kim cương hok em???Hiz thiệt ạ? Tốt rồi! Vậy thì chị về vs đội của em
Vâng. Hôm tới ọp ở đâu thì cụ nhớ nhắc em nhé, em vẫn để trên xe, chả dại đem về nhà lại mất công làm tường trình ạ.Mợ choa iem xin nhé, thank mợ nhiều, yêu mợ liều.
Kiss làm trước cho anh cái thẻ của Dicham nhé.
Ui nhìn ngon thế a ơikụ Thầy Mo vào chấm điểm cho bánh nướng Em và Gấu nhà Em song kiếm, hợp bích cái
có ạ! Em vừa nhập dc 1 lốcó nhẫn kim cương hok em???
Bình tĩnh a. Đã vào cuộc đâu, đang nháp thoaiTình hình này em mà up tay nghề lên chắc giật giải mất. +B ơi cố lên
Trứng tráng ngon phếtBình tĩnh a. Đã vào cuộc đâu, đang nháp thoai
Để nghị Banh bánh khảo ko đc dìm hàng các thí sinhTrứng tráng ngon phết
Rán chứ, tráng nó pải kiểu khác . Đấy là a chưa thấy e làm trứng luộc đấyTrứng tráng ngon phết
Đúng là mợ bài bản quá đi ợ.Nấu như này ko khác ngâm mỳ tôm là mấy....
E tư vấn cho kụ nha: 0,6kg cá. Nên nướng trước khi kho.
Kèm 0,3kg thịt lợn ba chỉ. (Cái này ko thể thiếu vì thịt cá rất khô, cần nó ra mỡ ngấm vào cá)
Riềng, gừng, nghệ, củ sả, hạt tiêu, ớt...mắm muối, mỳ chính, đường phèn và nước đg thắng lấy màu. Tuyệt đối ko sài 3 cái thể loại gia vị cá kho đóng gói sẵn. Cũng như ko bgio sài gói gia vị lẩu nấu lẩu.
Rải xuống đáy nồi cái giềng sả hổ lốn kía rồi xếp 1 lớp cá (đã nướng) lại 1 lớp thịt 3 chỉ cho đến hết.
Cho mắm muối gia vị đã nêu trên vào đun lửa nhỏ hé nắp chứ ko đậy kín nó sẽ nồng, tuyệt đối ko chơi nồi áp suất. Cứ đun thế đến khi cầm que đũa chọc vào bì miếng thịt thấy thật mềm là đc.
Trong quá trình đun nếu cạn thì tiếp thêm nc vào, làm sao khi chín còn 1 chén con rót ra chấm rau muống luộc là thượng hạng...
Cá kho+ rau muống luộc..chẹp chẹp...
Cách kho cá của dì lỗi thời rồi ợ.Nấu như này ko khác ngâm mỳ tôm là mấy....
E tư vấn cho kụ nha: 0,6kg cá. Nên nướng trước khi kho.
Kèm 0,3kg thịt lợn ba chỉ. (Cái này ko thể thiếu vì thịt cá rất khô, cần nó ra mỡ ngấm vào cá)
Riềng, gừng, nghệ, củ sả, hạt tiêu, ớt...mắm muối, mỳ chính, đường phèn và nước đg thắng lấy màu. Tuyệt đối ko sài 3 cái thể loại gia vị cá kho đóng gói sẵn. Cũng như ko bgio sài gói gia vị lẩu nấu lẩu.
Rải xuống đáy nồi cái giềng sả hổ lốn kía rồi xếp 1 lớp cá (đã nướng) lại 1 lớp thịt 3 chỉ cho đến hết.
Cho mắm muối gia vị đã nêu trên vào đun lửa nhỏ hé nắp chứ ko đậy kín nó sẽ nồng, tuyệt đối ko chơi nồi áp suất. Cứ đun thế đến khi cầm que đũa chọc vào bì miếng thịt thấy thật mềm là đc.
Trong quá trình đun nếu cạn thì tiếp thêm nc vào, làm sao khi chín còn 1 chén con rót ra chấm rau muống luộc là thượng hạng...
Cá kho+ rau muống luộc..chẹp chẹp...
He he....chị Tố có khi giật mất giải của mợ Mo...Cách kho cá của dì lỗi thời rồi ợ.
Cá rửa sạch màng đen, để ráo nước, ko rán, nướng nhá. Riềng, nghệ, lá thơm, mắm ngon, mỡ cá hồi thay thịt lợn, chút muối. Em ko bao giờ dùng bột ngọt hoặc đường. Gia giảm gia vị vừa miệng khi cá gần đc.
Dùng mỡ cá hồi thay thịt lợn khá hay, nó ko làm tăng cái của nợ j j có hãi ýHe he....chị Tố có khi giật mất giải của mợ Mo...
Dưng ăn thịt kho trong nồi cá ngon hơn kho riêng...oa oa..Dùng mỡ cá hồi thay thịt lợn khá hay, nó ko làm tăng cái của nợ j j có hãi ý
Chị cứ từ từHe he....chị Tố có khi giật mất giải của mợ Mo...