Vẫn đang nhích nhẹ. Ls còn hạ thì chẳng có lý gì cc lại ko tăng.ha chưa hay vẫn cao hả các cụ?
Vẫn đang nhích nhẹ. Ls còn hạ thì chẳng có lý gì cc lại ko tăng.ha chưa hay vẫn cao hả các cụ?
Hay thật, cc giờ cập nhật giá nhanh như giá vàng ấy cccm nhỉVẫn đang nhích nhẹ. Ls còn hạ thì chẳng có lý gì cc lại ko tăng.
Chung cư mới quảng cáo truyền thông nhiều, nên nhiều người quan tâmSao e thấy mấy căn chung cư cũ ở sg giá giảm mà ít người quan tâm hơn mới
Giá 2016 tầm 2.4 tỷ căn 89m2 (27tr/m2)An Bình city bạn em mới mua căn 89m thông thủy 4,6 tỏi. Tăng giá kinh thật
Có đội to tiền giờ chuyên đi săn căn cc giá rẻ nhất trong bảng của các sale rồi ôm lại, đội đó tiền luân chuyển liên tục nên cần gì phải hỏi ở đâu ra, khách cần mua ở thì bán bớt đất ở tỉnh đi thôi, sau vụ cháy ccmn thì giá cc mới bật tăng mạnh khi nhu cầu lớnVấn đề là giá tăng mà vẫn trôi, vậy tiền đâu ra![]()
Tiền bán đất quê năm ngoái rồi đem ném tiết kiệm nhiều mà cụ. Dân giàu lắm, tiền nó còn đang nằm trong ngân hàng chờ bung lụa nữa cơ.Vấn đề là giá tăng mà vẫn trôi, vậy tiền đâu ra![]()
Dân HN giờ thu nhập cao mà cụ, có cái thớt gì em còm các cụ không tin chứ HN này phải 500k ông thu nhập hơn 5k, nếu ko thì lấy đâu ra chung cư ra cái nào hết cái nấy? Giờ 50tr ở HN mới gọi là đủ tồn tại, chả còn dư đồng nào.Vấn đề là giá tăng mà vẫn trôi, vậy tiền đâu ra![]()
Liệu cơm gắp mắm thôi cụ, 50 triệu cụ đếm được bn gia đình???Dân HN giờ thu nhập cao mà cụ, có cái thớt gì em còm các cụ không tin chứ HN này phải 500k ông thu nhập hơn 5k, nếu ko thì lấy đâu ra chung cư ra cái nào hết cái nấy? Giờ 50tr ở HN mới gọi là đủ tồn tại, chả còn dư đồng nào.
HN nhiều chứ cụ, có triệu cái xe cá nhân thì cứ cho tính cả vay mượn đi thì cũng rất nhiều người lương 100tr, dưới 100tr mua xe làm gì cho khổ cụ? Giả sử nhé tháng net 50 tr, mua con xe cỏ cỡ 700 800 đã hết sạch cả năm lương và thưởng, chả ai làm thế đâu.Liệu cơm gắp mắm thôi cụ, 50 triệu cụ đếm được bn gia đình???
Bác nói dưới 100 tr mua xe làm gì cho khổ, tội nghiệp câu nhận xétHN nhiều chứ cụ, có triệu cái xe cá nhân thì cứ cho tính cả vay mượn đi thì cũng rất nhiều người lương 100tr, dưới 100tr mua xe làm gì cho khổ cụ? Giả sử nhé tháng net 50 tr, mua con xe cỏ cỡ 700 800 đã hết sạch cả năm lương và thưởng, chả ai làm thế đâu.
Thật em không dám quote lại comment của cụ ấy. Không hiểu thu nhập và suy nghĩ của cụ ấy kiểu gì.Bác nói dưới 100 tr mua xe làm gì cho khổ, tội nghiệp câu nhận xét
Chuẩn ạ. Nhà mình cũng xe và cc dù thu nhập hẻo. Miễn là không vay mượn,chi tiêu liệu cơm gắp mắm có sao đâu. Vẫn có nhà xe, chứ chờ thu nhâph 100tr mới có xe thì chết. Trên mây quá.Thật em không dám quote lại comment của cụ ấy. Không hiểu thu nhập và suy nghĩ của cụ ấy kiểu gì.
Bị ngơ đấy cụ. Em lương 10 củ, ô tô 400, tính bình quân chi cho vợ 2 tầm 1,8tr/tháng (bh thân vỏ và bảo dưỡng định kì, gửi xe). Xăng xe đi nhiều hết nhiều.Thật em không dám quote lại comment của cụ ấy. Không hiểu thu nhập và suy nghĩ của cụ ấy kiểu gì.
Ông ấy thì từ topic trước em đã chả buồn tranh luận nữa rồi, kb có phải thả bait cho ae cãi nhau k nữaThật em không dám quote lại comment của cụ ấy. Không hiểu thu nhập và suy nghĩ của cụ ấy kiểu gì.
Bác đấy thấy xe 700-800 chỉ là xe cỏ thôi là hiểu rồiÔng ấy thì từ topic trước em đã chả buồn tranh luận nữa rồi, kb có phải thả bait cho ae cãi nhau k nữa
1 năm để dư ra 500tr mà ko có tiền mua xe, logic của cụ kiểu quái gì vậy, mua porsche à??Em nói thật chứ đùa gì các cụ đâu, giờ sống ở HN đủ loại tiền, tiền học cho hai đứa sơ sơ 20tr, tiền ăn trong ngoài tháng 10 tr, tiền chi phí khác 5-6 tr. Đủ loại tiền khác sơ sơ gần hết lương chồng. Vợ cũng 30 đi thì coi như năm để dư ra giỏi cỡ 500tr đi. Nếu ko có nguồn thu khác thì mấy đâu ra tiền mua xe? Còn em nói xe cỏ 700 800 là đúng rồi còn gì, xe bán chạy nhất toàn cx5 bản cao ra gần tỷ bạc, cộng trung bình xe như vios ra biển cũng 600 thì chả 700 800? Sơ sơ nhà làm 80tr thì cũng coi như bỏ năm rưỡi tích lũy ra để mua một cái xe như cx5 bản rẻ. Đấy là cx5 chứ chưa kể những con đắt hơn nên em mới nghĩ người thu nhập cao thực sự cực nhiều, chẳng qua họ giấu thôi. Còn tiền ai người nấy tiêu mỗi người quan điểm.
Cụ làm nghề gì mà kiếm dc hơn 100tr / tháng vậy, cho mọi người tham khảo cách làm giầu đi cụ. Xe và nhà đầy người tích cóp hàng chục năm, vay mượn mới mua dc. Cụ cứ làm như dễ kiếm 100tr / 1 tháng ấy..HN nhiều chứ cụ, có triệu cái xe cá nhân thì cứ cho tính cả vay mượn đi thì cũng rất nhiều người lương 100tr, dưới 100tr mua xe làm gì cho khổ cụ? Giả sử nhé tháng net 50 tr, mua con xe cỏ cỡ 700 800 đã hết sạch cả năm lương và thưởng, chả ai làm thế đâu.