TT của cụ là tỉnh nào mà em không luận ra, hiện em chỉ biết Bắc Ninh, giá căn hộ tầm 2 tỷ, cho thuê đc tầm 6 tr/tháng, giá Chung cư Quảng Ninh tầm 1,2 tỷ cho thuê đc 5,5 tr/tháng. Không nghĩ ra tỉnh TT là tỉnh nào.tt cụ nhé
TT của cụ là tỉnh nào mà em không luận ra, hiện em chỉ biết Bắc Ninh, giá căn hộ tầm 2 tỷ, cho thuê đc tầm 6 tr/tháng, giá Chung cư Quảng Ninh tầm 1,2 tỷ cho thuê đc 5,5 tr/tháng. Không nghĩ ra tỉnh TT là tỉnh nào.tt cụ nhé
TT của cụ là tỉnh nào mà em không luận ra, hiện em chỉ biết Bắc Ninh, giá căn hộ tầm 2 tỷ, cho thuê đc tầm 6 tr/tháng, giá Chung cư Quảng Ninh tầm 1,2 tỷ cho thuê đc 5,5 tr/tháng. Không nghĩ ra tỉnh TT là tỉnh nào.
Nhiều chiêu trò quá, đội này lũng đoạn thị trường'Giá chung cư Hà Nội tăng bất thường do tác động của nhóm lợi ích' https://tuoitre.vn/gia-chung-cu-ha-noi-tang-bat-thuong-do-tac-dong-cua-nhom-loi-ich-20240801115336803.htm
Chắc cụ đùa, chứ vào cầu thì làm công ăn lương chỉ là cái đinh so với cò bđs. Tất nhiên phải có số điền trạch.Nói thật e chưa thấy ai giàu lên từ Cò Vạc đất cụ ạ![]()
Ông MG nào thành công chả có BDS của riêng mình. Chớ coi thường cụ nhỉ.Chắc cụ đùa, chứ vào cầu thì làm công ăn lương chỉ là cái đinh so với cò bđs. Tất nhiên phải có số điền trạch.
Giá vẫn âm thầm lên thì phải. E ko bám thị trg nhưng check định giá trên app onehousing nó vẫn tăng thì chứng tỏ là vẫn tăng thật. Vì app nó định giá dựa trên giao dịch thật và làm căn cứ đểngaan hàng cho vay.Nay em lướt tin trên mạng ( chưa gọi ) thì Times city, Hinode Kim Ngưu cách đây 1-2 tháng căn 2 ngủ khoảng 5.8 tỉ giờ toàn rao 6.x tỉ. K nói x bé hay to.
sợ quá các cụ
Giá này thì đúng giá hiện tại chứ ko rẻ ạ. Em trai em mua căn diện tích này bên Iris cách đây 1 năm là 4t050tr về nội thất phải làm vì nhà cơ bảnE cbi xúc 1 căn 3 ngủ ở Iris garden 103m2, 57.2tr/m2 giá này ổn chứ các cụ
Iris có tiềm năng lên 70-80, chúc mừng cụ!E cbi xúc 1 căn 3 ngủ ở Iris garden 103m2, 57.2tr/m2 giá này ổn chứ các cụ
Em thấy mấy căn 60m2 đang bán 4 khoảng 4 -4,3 tỷ ( tính ra khoảng 65-70tr/m2)Iris có tiềm năng lên 70-80, chúc mừng cụ!
Chưa đến giá này đâu cụ, có chăng là đăng xem bán được ko. Chứ có căn đăng bán 3t7 còn chưa trôi đấy ạEm thấy mấy căn 60m2 đang bán 4 khoảng 4 -4,3 tỷ ( tính ra khoảng 65-70tr/m2)
Tởm thật, căn 60m2 tầm 2-3 năm trc đâu có 2.5 tỏi. Nhưng chỗ này vị trí ổn, khuôn viên, sảnh seo cũng khá, em thấy mua ở đây giá 5x hiện tại là hợp lýEm thấy mấy căn 60m2 đang bán 4 khoảng 4 -4,3 tỷ ( tính ra khoảng 65-70tr/m2)
Giá phù hợp để mua bác ạ, vì trong lúc này nhiều chủ rao trên mây nữa rồi, bên em Vin Gardenia tầm diện tích này đã 7x rồiE cbi xúc 1 căn 3 ngủ ở Iris garden 103m2, 57.2tr/m2 giá này ổn chứ các cụ
Chúng nó bốc phét đấy. Lên hội cư dân đầy nhà bán. Park 2 ngủ bợn 6 đồng đầy ra, time còn rẻ hơn khoảng 15℅.Bạn e mua Times căn to hồi tháng 4 là gần 10 tỏi, giờ toàn sale bảo khách tìm mua giá 13 tỏi.
Hồi nó mua cứ bảo đu đỉnh, đúng là chả biết đỉnh ở đâu, đáy ở đâu.
13 tỏi thì dư mua căn 3pn view trực diện cả 3 pn ra sông SG luôn khu Vin Tân Cảng, cho thuê phải gần bốn trục củ/thángChúng nó bốc phét đấy. Lên hội cư dân đầy nhà bán. Park 2 ngủ bợn 6 đồng đầy ra, time còn rẻ hơn khoảng 15℅.