Cám ơn thông tin của cụ
Cụ đã dùng bếp từ kèm lò nướng chưa mà phát biểu hoành tráng vậy. Nấu ăn nêu rán ( chiên) nhiều dễ bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ... Cái lò tuy bé nhưng mang lại hiệu quả tuyệt với lắm. Mấy hôm trước thời tiết HN nồm, ẩm. Rửa bát lâu rồi mà đũa không khô. Cho đũa vào lò nướng đặt 2 phút sau khô liền, đảm bảo hợp vệ sinh tiệt trùng. Còn trong quá trình nấu ăn VD nem rán sẽ bị ngậm mỡ. Rán sơ qua rồi cho vào lò nướng lên bao nhiêu mỡ, dầu ăn trôi ra sạch. Đảm bảo khi ăn không bị ngấy, vẫn giữ được vị béo ngậy của đồ rán ( chiên) mà lại con đảm bảo sức khỏe không lo máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ... Lò tuy nhỏ tiết kiệm điện. phù hợp với nấu ăn hàng ngày....
Một vài ứng dụng với lò nướng mong cụ cho ý kiến thêm