- Biển số
- OF-369787
- Ngày cấp bằng
- 9/6/15
- Số km
- 103
- Động cơ
- 252,950 Mã lực
Dự án cao cấp thì áp mãi cũng đẹp mà cụ, càng lên cao giá càng đắt. Còn các dự án chất lượng kém chút thì nên ở dưới, càng gần mặt đất càng an toàn cụ à
Theo cụ thì Times city Park hill là dự án cao cấp hay kém ạDự án cao cấp thì áp mãi cũng đẹp mà cụ, càng lên cao giá càng đắt. Còn các dự án chất lượng kém chút thì nên ở dưới, càng gần mặt đất càng an toàn cụ à
Chung cư nào mà 9 tầng vậy cụ,nhà bác Thản tầng áp mái giờ chia nhỏ cỡ 40-50m theo các cụ có nên mua ko?nhà em hiện đang ở tầng 9/9 đây. Trở ngại duy nhất là nước yếu nên phải lắp thêm cái bơm tăng áp 2tr nhưng để trong phòng KT. Còn lại đều thấy rất ok. K bị nóng vì trên có lớp mái tôn cao hơn 1m từ mái bê tông. Không bị ồn ào vì nhiều ng đi lại ở hành lang, thang bộ. Không bị nhà tầng trên làm phiền (như bên nhà ông bà em, tầng trên trẻ con chạy nhảy tí là bên dưới nhức hết cả đầu)..
sau bến xe MĐ đó cụ. Của cty phát triển nhà HN xây từ 2007Chung cư nào mà 9 tầng vậy cụ,nhà bác Thản tầng áp mái giờ chia nhỏ cỡ 40-50m theo các cụ có nên mua ko?
Ở CC tầng thấp như vậy nhỡ có xảy ra chuyện gì cũng đỡ lo,chứ giờ chung cư bác thản toàn 30-40tầng mà xe cứu hỏa nhà mình mới tới tầng 13 thôisau bến xe MĐ đó cụ. Của cty phát triển nhà HN xây từ 2007
khu này thì cao chót vót ấy chứ ạTheo cụ thì Times city Park hill là dự án cao cấp hay kém ạ![]()
Thế mà bọn này càng cao càng rẻ đấy cụ ợ, tầng cao rẻ hơn tầng trung tầm 300trkhu này thì cao chót vót ấy chứ ạ
Nhà em ban công đông nam ạ.Nhà cụ hướng nào mà nóng thế cụ?
Uầy hướng ĐN mà còn nóng thì các hướng khác còn nóng nữa cụ nhể, thế thôi, ko nên mua tầng áp mái làm gìNhà em ban công đông nam ạ.
cụ ơi thế trên tầng cao nhất 32/32 nhà cụ còn có tầng kỹ thuật hay cái j đại loại thế ko ạKinh nghiệm cá nhân nhé.
Em đang ở tầng 32/32 (khu times city), thấy:
- Mùa hè có nóng, nhưng nhanh "nguội". Tùy hướng nhà và độ thông thoáng thì độ nguội sẽ nhanh hơn
- Không bị thấm trần đâu (cái này thì tùy thuộc vào chất lượng từng khu nhà)
- Nước không yếu tẹo nào luôn. Với lại nếu nước mạnh quá ở khu chung cư, cần thận không sẽ bị hỏng đầu vào cấp nước của máy giặt (cái này nhà em đã bị hỏng một cái rồi, phải vặn nhỏ khóa của máy giặt lại).
- Không ồn tẹo nào luôn
- Vấn đề cầu thang máy: phải đợi hơi lâu (nhược điểm). Bù lại thường thang máy đến nhanh hơn (vì nếu cùng bấm xuống, thì thang máy sẽ lên tầng cao nhất).
Không cụ ạ. Đúng ra cái tầng kỹ thuật nó không vươn đến căn nhà em mà chỉ ở khoảng giữa của tòa nhà thôicụ ơi thế trên tầng cao nhất 32/32 nhà cụ còn có tầng kỹ thuật hay cái j đại loại thế ko ạ