- Biển số
- OF-45970
- Ngày cấp bằng
- 9/9/09
- Số km
- 251
- Động cơ
- 464,610 Mã lực
- Tuổi
- 41
- Nơi ở
- Rất xa nhưng dễ gần!



Như thế này đúng không anh rượu
![]()
Ma ơi,lần sau đi chụp cho anh đi theo xin chân như Haidt nói '' chỉnh phụ kiện '' nhé.phê cờ lúp có 2 tay súng quá phê.
Em chào buổi sáng các cụ, giờ em mới bình minh ạ. Chúc các cụ buổi sáng tốt lànhm, ngày hôm nay lại mong đợi tiếp ảnh nhỏ giọt của cụ Haidt13 (Từ giờ em xin gọi là Hải Dóng hoặc Hải Dê cho nhanh).
Em xin phục vụ bác Các up ảnh lên diễn đàn ạ bằng hình ảnh trực quanEm đang nghiên cứu cách up ảnh đây. Rõ khổ. Mù tỉ về Cái khoản này
Hơ hơ, Đúng là Tam xao Cụ Thất bản ấy nhẩyAnh thì gọi là dê tặc cho nó vần..Mà em cho anh xin cái ảnh chai dung dịch làm sạch với.
Thế phải có thêm vài chấm chấm li ti ở bên tay phải thể hiện Hoàng Sa - Trường Sa nữa Cụ nhéChào các cụ chúc các cụ ngày mới phơi phới với nhiều niềm vui tới ạ!Và gửi lời chào thân ái nhất đến các cụ mới ạ!
Cái vụ tên và logo chi hội em cũng có chút ý tưởng vì dòng xe nhà ta là Santafe nên sẽ cho hình chữ S là bản đồ việt nam(tượng trưng thôi nhưng chữ này lớn nhất ) sau đó là Fê Fun vẫn dựa trên màu nền của OF vừa mang tầm vĩ mô và vi mô
![]()
Sóng Tình ở N2 e hay gặp ạđố các cụ đây là sóng ở biển nào![]()
Vâng, chào mừng cụ đến với Phê Cờ Lắp, mời cụ sáng chủ nhật này ra ngồi cùng anh em luôn nhé.
Hóa ra anh cứ hậm hực không post được ảnh là vì cái ảnh này.đố các cụ đây là sóng ở biển nào![]()
Em cũng muốn cụ Cát ạ.Dự là bác Trung muốn off Đồ Sơn rồi ..
Cụ cho em xin cái tên thật của cụ nữa là xong ạ.Các cụ cho em hỏi khí không phải, em muốn trình tấu, sớ xin gia nhập hội thì gặp ai và phải làm gì ợ. Vợ 2 của em SF SLX 2009 sđt 0967756666