Các Cụ buồn cười nhể : Địa chủ nhà quê không bằng ngồi lê Hà Nội các Ccm còn kêu giề ? Người Kẻ chợ muốn cái gì cũng phải nhất ...Thì nhất còn gì hã hã
tiếp theo phong trào Người Việt dùng hàng Việt là đến phong trào Người Việt diệt người Việt hở cụHà nội vừa là nơi tiêu thụ, vừa là nơi trung chuyển hàng hóa cho nên bà bán ruốc kia cũng sẽ ăn rau phun thuốc của ông nông dân vừa chết vì ung thư do chén nhiều ruốc quá thôi. Tóm lại phong trào người Việt diệt người Việt bây giờ đang ở đỉnh cao chói lọi rồi.
Không riêng Hà Nội đâu cụ:Cứ thoải mái ăn uống tẹt ga đi các cụ, rau, thịt, hoa quả.... đều dùng các loại hóa chất khác nhau, ăn đều vào cơ thể theo cơ chế "dĩ độc trị độc" chúng nó sẽ trung hòa lẫn nhau thành ra lành cả. Bằng chứng là độc hai thế nhưng dân tình vẫn đổ về HN sống đấy thôi, dân ngày càng đông theo đúng kiểu "đất lành chim đậu".
Chính dân ở quê cứ mang hết đồ ngon lên bán cho HN, ăn mỗi rau sạch tự trồng nhưng lại ăn thịt tẩm hóa chất, hoa quả ngâm ủ chất độc... nó mất cân bằng nên mới hay bị bệnh chết đấy
Đệch, các chị tưởng thế là khôn, bệnh tật phải tính đến người tiếp xúc hoá chất đầu tiên. Còng lưng bơm thuốc sâu lấy được để hít vô người, nông dân tự tay giết mình trước.Ruốc này chuyển ra bán Hà Nội chứ ko bán ở quê mình đâu. Mấy bà bên kia chửi tụi tao chứ ko phải chửi mấy đứa đâu. Mà đừng quay lên tivi nha".
Ảnh ướp ruốc bằng hóa chất - Ảnh: Lê My
http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160323/anh-uop-ruoc-bang-hoa-chat-gay-bao-mang/1072720.html
BÌNH: Mời Hà Nội nhé
Mắm ruốc cụ ahĐây đâu phải ruốc nhỉ?
E hạn chế măm ở ngoài cụ ợ. Sáng mama nấu cho cả nhà dùng. Đồ protein nhà e đặt ở quê lên. Nói chung cứ phải CO CQ cho chắc cụ ợCụ sai. Ăn như nhà cụ mới nhanh chết.
Cụ có nghe có những chất có tác dụng làm thức ăn nhanh nhừ; có những chất thì lại có tác dụng bảo quản tươi lâu không.
( Ví dụ như kiểu bỏ 1 viên vào nồi xương hầm, chí vài phút sau xương nhừ tan, đỡ mất thời gian và chất đốt để hầm).
Vì vậy Nếu cụ không may ăn sáng ở những quán quán có sử dụng hoá chất cho nồi ninh xương làm nước dùng thì kiểu gì trong nước phở rồi từ đó vào trong bụng cụ thì trong người cụ cũng sẽ còn tồn dư cái chất làm nhừ nhanh đó ( gọi là chất A).
Rau xanh: có những chất bảo quản lâu để rau mấy ngày không héo. Cụ ăn nó, trong bụng cụ sẽ có tồn dư chất này ( gọi là chất B)
Nếu cụ ăn đồng thời những thứ đều có chất A và B thì khi vào bụng cụ chúng sẽ tự phá huỷ lẫn nhau => cụ an toàn.
Đằng này cụ chỉ đưa chất A và bụng, rau nhà cụ trồng không có chất B => ruột gan cụ sẽ bị chất A làm phân huỷ nhanh hơn.
Cụ sẽ nhanh chết hơn em !!!!!!!!!
cụ ăn ji để cháu cúng ..... à quên cháu đi chợÔi zời ! Đàng nào chả bỏ lò