ruốc này lần đầu nhìn thấy,ko biết đã ăn chưa
Cụ sai. Ăn như nhà cụ mới nhanh chết.Người V mình đấy. Nhà e tự túc phần rau xanh nên đỡ 1/2 hoá chất roài ^_^
Như vậy nếu ăn chất nhanh dừ thì sau bốc mộ sẽ sạch hơn, còn nếu ăn rau có chất bảo quản sẽ lâu hơn phỏng cụCụ sai. Ăn như nhà cụ mới nhanh chết.
Cụ có nghe có những chất có tác dụng làm thức ăn nhanh nhừ; có những chất thì lại có tác dụng bảo quản tươi lâu không.
( Ví dụ như kiểu bỏ 1 viên vào nồi xương hầm, chí vài phút sau xương nhừ tan, đỡ mất thời gian và chất đốt để hầm).
Vì vậy Nếu cụ không may ăn sáng ở những quán quán có sử dụng hoá chất cho nồi ninh xương làm nước dùng thì kiểu gì trong nước phở rồi từ đó vào trong bụng cụ thì trong người cụ cũng sẽ còn tồn dư cái chất làm nhừ nhanh đó ( gọi là chất A).
Rau xanh: có những chất bảo quản lâu để rau mấy ngày không héo. Cụ ăn nó, trong bụng cụ sẽ có tồn dư chất này ( gọi là chất B)
Nếu cụ ăn đồng thời những thứ đều có chất A và B thì khi vào bụng cụ chúng sẽ tự phá huỷ lẫn nhau => cụ an toàn.
Đằng này cụ chỉ đưa chất A và bụng, rau nhà cụ trồng không có chất B => ruột gan cụ sẽ bị chất A làm phân huỷ nhanh hơn.
Cụ sẽ nhanh chết hơn em !!!!!!!!!
Ôi zời ! Đàng nào chả bỏ lòNhư vậy nếu ăn chất nhanh dừ thì sau bốc mộ sẽ sạch hơn, còn nếu ăn rau có chất bảo quản sẽ lâu hơn phỏng cụ
Vậy nên ăn chất nhanh dừ, đốt cho ló tiết kiệmÔi zời ! Đàng nào chả bỏ lò
Con tép biển trong miền Trung gọi là con ruốc, một số vùng ngoài Bắc mình gọi là con Moi. Kiếm được mớ tươi đảo qua ăn với mấy loại lá cũng đưa rượu phết cụ ạ.Đây đâu phải ruốc nhỉ?
Khổ lắm các cụ ạ. Em ở HN, ol đọc tin tức thấy suốt ngày quả này hóa chất, thịt kia ung thối, rau nọ kích thích ... Thật em sợ vãi *** ra, mất hết niềm tin vào thực phẩm ngoài chợ. Vợ em mua mớ rau cúc xanh tươi mà em nhìn vào toàn thấy thuốc độc, khổ lắm.
Cứ thoải mái ăn uống tẹt ga đi các cụ, rau, thịt, hoa quả.... đều dùng các loại hóa chất khác nhau, ăn đều vào cơ thể theo cơ chế "dĩ độc trị độc" chúng nó sẽ trung hòa lẫn nhau thành ra lành cả. Bằng chứng là độc hai thế nhưng dân tình vẫn đổ về HN sống đấy thôi, dân ngày càng đông theo đúng kiểu "đất lành chim đậu".Theo các cụ giờ ăn gì? Động vào cái gì cũng độc và chứa đầy chất bảo quản.... Thực phẩm đáng báo động lắm rồi các cụ nhỉ?
Em tưởng ruốc là con bạch tuộc nhỏ? Con này nhúng dấm, ăn tươi chứ con Moi ở HN có ăn mấy đâu nhỉ?Con tép biển trong miền Trung gọi là con ruốc, một số vùng ngoài Bắc mình gọi là con Moi. Kiếm được mớ tươi đảo qua ăn với mấy loại lá cũng đưa rượu phết cụ ạ.
Ở ngoài Bắc mình thì gọi con Bạch Tuộc nhỏ là con Ruốc, còn miền Trung con tép biển được gọi là con Ruốc. Đúng là ở HN em cũng chưa thấy bán con Moi tươi này.Em tưởng ruốc là con bạch tuộc nhỏ? Con này nhúng dấm, ăn tươi chứ con Moi ở HN có ăn mấy đâu nhỉ?
Cái đầu nó nằm ở chỗ đó nên các cụ có câu "Đánh rắn phải đánh dập đầu". Quả này bà con đánh trượt vỏ chuối rồi bà con Phú yên ơi,trúng mịa nó nhà đồng bào chứ còn lâu mới dập dc đầu chúng nó bà con hè.Hà nội vừa là nơi tiêu thụ, vừa là nơi trung chuyển hàng hóa cho nên bà bán ruốc kia cũng sẽ ăn rau phun thuốc của ông nông dân vừa chết vì ung thư do chén nhiều ruốc quá thôi. Tóm lại phong trào người Việt diệt người Việt bây giờ đang ở đỉnh cao chói lọi rồi.