- Biển số
- OF-146690
- Ngày cấp bằng
- 22/6/12
- Số km
- 10,924
- Động cơ
- 472,277 Mã lực
Đồ gia dụng b giờ rẻ, cứ mua mới dùng cho sướng. Hỏng lại thay mới khỏi lăn tăn
Em qua shop fissler Vincom Bà Triệu thấy cô bán hàng tư vẫn chọn cái chảo fissler có tráng lớp kim cương, bền lắm lắm mà giá chỉ tầm hơn 2t. Có ổn không cụChảo chống dính 2 năm nó bong thôi, chả có gì là lạ, nhà em xài chảo fissler dòng xịn nhất là steelux cũng chỉ 4 năm là bong, chảo nhôm Tefla thế là đc rồi, chảo thật đấy ko phải hàng fake đâu, kẻo cụ chửi oan cụ bán
Em chưa bao giở nghe thấy fissler kim cương cảEm qua shop fissler Vincom Bà Triệu thấy cô bán hàng tư vẫn chọn cái chảo fissler có tráng lớp kim cương, bền lắm lắm mà giá chỉ tầm hơn 2t. Có ổn không cụ
Cụ có làm gì liên quan đến bếp ko mà cụ kỹ tính đến vậy? Vợ em ko dạy làm khô chảo thì em cũng chịu, ko biết mấy quy tắc bếp núcVk em nấu xong em phải lặng lẽ lấy riêng cái chảo gang ra rửa xối nước, xong lại cho lên bếp 1 lúc cho khô mới đem cất. Hơi phiền thật.
Lắp cái bùi nhùi đánh rỉ vào máy mài cầm tay, đánh sạch lớp chống dính đi dùng để làm chảo chuyên xào cũng được, hết lớp chống dính là nhôm nền mà.Ý em là có cách nào để dùng cái chảo không hay cho ra đồng nát?
Đểu 100%,nhà em có cả Tefal made in Pháp lẫn Made in Tầu đều mua trực tiếp bên Âu Châu,dùng mấy năm rồi,chả bị sao.Em mua cái chảo này của 1 shop trên Chợ giời chuyên bán đồ Nhật, khu Trường Chinh ấy. Nếu chảo đểu thì cũng a cay.
Em chịu cụ ạ. Thấy cái dòng chữ đít chảo dập cũng net nên tin luônĐểu 100%,nhà em có cả Tefal made in Pháp lẫn Made in Tầu đều mua trực tiếp bên Âu Châu,dùng mấy năm rồi,chả bị sao.
Mà cụ đi mua hàng nhìn chảo dại cộng hàng chữ Đích Cô Lo Gì Tê phân mà không nhận ra à
Em mới xem lại thì cái chảo fissler tráng lớp Adamart cụ ạ. Đúng là chảo alux thậtEm chưa bao giở nghe thấy fissler kim cương cả
Có lẽ cụ nghe lộn sang dòng chảo gốm hoa cương thì có, nhưng nó cũng là dòng thấp của fissler.
Chảo dòng cao cấp nhất của fissler là chảo steelux premium profi, đáy nó hình sao múi khế ý, nó có vật liệu công nghệ siêu dẫn cook star gì ý. 2 củ thì chỉ là dòng chảo nhôm Alux thôi
Em đang xem có đánh bay được lớp chống dính ấy không?Lắp cái bùi nhùi đánh rỉ vào máy mài cầm tay, đánh sạch lớp chống dính đi dùng để làm chảo chuyên xào cũng được, hết lớp chống dính là nhôm nền mà.
Em hơi mất lòng tin nên em nghĩ nó như nhau hết.Em đã mua thử cái chảo này nhưng gấu em nó chê vì dùng không tiện. Em đang tính mua cái fissler có tráng lớp kim cương gì đó trên Vincom Bà Triệu. Có cụ nào rành cho em xin ý kiến với.
Em tha về 1 bộ 04 chiếc từ size 28 - 16, cũng 4 năm rồi, nhìn vẫn như mới. Chắc em Đói, ít có cái cho vào chảo hay sao ýChảo chống dính 2 năm nó bong thôi, chả có gì là lạ, nhà em xài chảo fissler dòng xịn nhất là steelux cũng chỉ 4 năm là bong, chảo nhôm Tefla thế là đc rồi, chảo thật đấy ko phải hàng fake đâu, kẻo cụ chửi oan cụ bán
Cái ngữ nhôm nền này cũng không tin được,mà nhôm hịn giờ cũng nên bỏ,gọi chị đồng nát vào việc thôi cụ.Em chịu cụ ạ. Thấy cái dòng chữ đít chảo dập cũng net nên tin luôn
Không cần vậy đâu. Bác tôi đúng hướng dẫn là đc.Vk em nấu xong em phải lặng lẽ lấy riêng cái chảo gang ra rửa xối nước, xong lại cho lên bếp 1 lúc cho khô mới đem cất. Hơi phiền thật.
Nếu ít xài hoặc xài kĩ, chỉ chiên rán chứ ko xào mặn hay rán những thứ khét lẹt kiểu ba chỉ tẩm húng lìu thì 4 năm vẫn mới cứng, cái chảo side 28 nhà em còn chưa 1 vết sước chứ đừng nói chi bong, vì chỉ để rán cá bự bự, nhưng chảo 24 đã xuống cấp trầm trọng vì các cụ xài cứ tiện gì dùng nấy nên toàn kiểu rán đậu xong cho mẹ nó rau vào xào nên hư mẹ, dù em đã mua riêng chảo inox để xào hay rán đồ mặn.Em tha về 1 bộ 04 chiếc từ size 28 - 16, cũng 4 năm rồi, nhìn vẫn như mới. Chắc em Đói, ít có cái cho vào chảo hay sao ý
Chảo inox biết cách dùng thì không khác gì chảo chống dính, bí quyết chỉ một câu: chảo thật nóng mới cho dầu, dầu thật nóng mới cho đồ ăn vào. Ngoài ra đồ ăn nên để ráo nước là tốt nhất, ví dụ rán cá thì lau khô cá đi.
cho dầu nóng thật lực vào .
nếu có điều kiẹn thì không rửa , quăng luôn chảo dã đổ hết dầu mỡ vào tủ lạnh , dùng thì lấy ra . sẽ đỡ dính hơn hẳn .
Em thấy nhiều ng dùng đồ đắt mà toàn bị như này ý,em cứ loại hơn trăm dùng vài năm,hahaNhà em dùng cái chảo Tefal chống dính được khoảng 2 năm thì bị rộp lớp chống dính. Thấy bảo lớp chống dính này có hại nên em đang bỏ không cái chảo . Liệu có cách nào khắc phục để dùng không các cụ? Thấy tiếc cái chảo hơn 1 củ .