Bác lên smartphone quét mã vạch là biết ngay mà, hii
Chai này chắc là được, dòng BIN Penfolds nổi tiếng mà. BIN 407 hôm trước em lấy đâu 3 củ. BIN của cụ chắc phải trên dưới 1 củ.
Chai này có đc ko? Em mới uống 2 chai
Moet thì ko rẻ đâu, cũng phải bằng vài két bia nhậpChai này thì sao các Cụ?Ku em vứt lại gần chục chai,em chả biết xử lí như nào.: (
Đúng! Đó là một trong những đặc điểm của tem chống giả của nhà Chivas. Tuy nhiên điều cháu băn khoăn là chai rượu cụ muốn hỏi là chai dung tích 1 lít, và hàng không phải hàng nhập từ Singapore cho thị trường ĐNA.. nhưng lại dán tem NK đối với rượu mạnh?Bạn em hướng dẫn e kt chivas cụ xem có đúng ko nhé: lấy tý nước vuốt trên tem có chữ chivas ở trên nắp chai nếu chữ chivas lặn đi và khi lau khô thì nó hiẹn trở lại là rượu thật. E cũng đã thử và thấy thế.
Ở bền em cũng chỉ uống loại trên dưới 10 Ero . Ỏ mình không uống được200k uống được cụ ạ, trước e đi ct, toàn uống loại 7- 10 usd, ổn.
Cụ muốn thử rượu vang thì đâu tiên cụ phải thích rượu vang cái đã. Uống phải chậm rãi, thưởng thức, kiểu như 2 vợ chồng cụ nhâm nhỉ cả tối đến đêm mới hết 1 chai, hoặc nửa chai là dừng. Rồi cụ phải được uống rượu ngon nữa rồi dần dần cái lưỡi của cụ nó sẽ được tôi luyện. Trong nếm rượu thì vị chát (khô- dry) và chua là hai vị rõ rệt nhất, dễ nhất để nhận ra. Tuy nhiên hai vị này càng mạnh thì rượu đó càng vứt đi. Ở VN hầu như mọi người chỉ được uống rượu đểu nên chỉ ấn tượng với hai vị chát và chua của vang, từ đó ác cảm với vang, dẫn đến không có nhu cầu thưởng thức nó nữa. Ngoài ra vang còn rất nhiều vị khác mà chỉ uống rượu đắt tiền nó mới có, hầu như không mô tả được, chỉ cảm nhận được.Em tò mò lắm về vụ này.
Đi với các bạn châu Âu cho nó chọn vang, nó cứ bảo cái này hơi khô, cái này chua quá. Em chả phân biệt được. Bác nói qua cho em vụ này cái nhể
Cụ sành nhỉ... em cũng thích uống vang nhưng dòng vang ngọt và thơm... khổ, người thích ngọt ngào thế đấyEm nói 3-4 năm vì khoảng thời gian đó đủ để rượu vang uống nó thuần hơn, thể hiện rõ mùi vị thực chất của mùa rượu vang năm đó. Loại vang thu hoạch và bán luôn trong năm hoặc sau 2 năm thì em cảm giác vị nó tươi quá không thích. Đúng là vang ngon theo mua nho.
Cognac em mới thích bỏ nhiều tiền ra mua, chứ mua vang đắt quá tiếc lắm.
có duyên Cụ ơi. Vẫn tiếc vụ rượu hoa cúc Cụ giới thiệuCụ nhiều loại quá, ước gì em đc nếm thử
Có lõm là uống ngon , nhưng chưa chắc đã đắt*** lõm thế kia không có giá rẻ đâu cụ à. Dự trên 1000k
Có say không cụ say vang hay bị nhức đầu, đó là lý do rượu vang không dùng để uống saycụ tinh quá . tiện e hỏi cụ cái . e uống vang chi lê ( do tùy viên chile tặng thì chắc xịn rồi nhỉ) nhưng sáng dậy nhức đầu. trong khi uống vang cỏ đạ lạt ko sao có hôm hứng uống hết 2 chai sáng dạy vẫn bình thường là sao cụ nhỉ
Hàng dởm giờ nó in mã số mã vạch như thật cụ ạ. Quét cả container rượu dởm ra cùng 1 thông số giống nhau luôn vì nó lấy dữ liệu từ 1 chai rượu xịn rồi copy raBác lên smartphone quét mã vạch là biết ngay mà, hii
Cụ ơi bên HBT nó bán có 400k thôi còn bọn em sách về thì mua tại sân bay ấn độ là 15 đô loại 2010 còn loại 2008 trở về trước thì 20 đôChai này hữu nghị cũng phải 7-800k. Shop bán tầm 1000k.
Có lõm là uống ngon , nhưng chưa chắc đã đắt