Sao e ngâm rượu sâm, rượu gạo mà nó ra màu đục, ko vàng cc nhỉ?
cụ cứ đùa. Sâm của e làm sạch lắm rồi mà.Chắc cụ rửa rễ sâm vẫn còn dính đất
Hay nó là sâm sữa Hàn Quốc nhỉ?Chắc cụ rửa rễ sâm vẫn còn dính đất
Chắc 1 thời gian ngấm nó mới ngả vàng hở cụ?Sâm nhà e ngâm nó trong vắt cơ cụ ạ
Vừa ngâm đc 1 ngày nên vị ko có j cụ.Vị nó như nào cụ?mầu đục thế này dễ rượu nhẹ quá.
Thế e bỏ ra làm bữa luộc có khi ok hơn nhỉ .Em nghĩ là.củ cải đột biến chứ không phải sâm
Vài hôm nữa còn có bọt trắng li ti nổi lên xong thời gian nữa là hết cụ ah.em có 1 củ sâm ngàn năm tuổi cũng ngâm được gần trăm năm rồi.mới đầu cũng vậy đấy.Vừa ngâm đc 1 ngày nên vị ko có j cụ.
Cụ mới ngâm 1 ngày mà đã đòi ngả vàng à? để 1 tháng xem cụ nhé, trước e ngâm vàng óng thơm phức, bố e vẫn uống. Nhưng ngâm mà dùng rượu đục thế không chuẩn rồi, sau cụ mua vodka Hà Nội mà ngâm vừa đẹp vừa an tâm nhé.Vừa ngâm đc 1 ngày nên vị ko có j cụ.
Ít nhất vài tháng chứ cụSao e ngâm rượu sâm, rượu gạo mà nó ra màu đục, ko vàng cc nhỉ?
Cụ lại mạnh mồm. Sâm đực nguyên bản thì sao?Nhà em cũng ngâm bằng Sâm Hàn Quốc do có người xách về cho, bỏ ra vẫn dính đất cát như Sắn ở bên mình, rửa đi xong ngâm rượu nhưng nó trong vắt và sau có nàu hơi hanh vàng cơ không giống như của cụ chủ.
Em nghi Sâm của cụ là Sâm Cái nên nó có màu Sữa.
50l rượu x 200k/l là chục tr rồi đó cụ.Bao nhiêu tiền một bình sâm này cụ chủ?