[CCCĐ] Câu chuyện của một du học sinh Nhật Bản (2016 - 2020)

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Salt Spring Island Cheese là một trong những cơ sở sản xuất phomai nổi tiếng của hòn đảo này.


 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Theo lời mô tả của ông chủ Salt Spring Island Cheese, thành phần phomai ở đây làm từ: sữa bò, thêm một chút sữa cừu, sữa dê, và một chút trứng gà (mà phải đúng là loại trứng của giống gà Light Sussex của nước Anh).


 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Khách đến thăm Salt Spring Island Cheese, có thể nếm thử tất cả các loại phomai nơi đây sản xuất.





 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Giá bán lẻ các loại phomai của Salt Spring Island Cheese là 9CAD ~ 12CAD (160k ~ 210k VND).





 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Khách tham quan có thể quan sát quá trình sản xuất của Salt Spring Island Cheese.





 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Nếu muốn, khách tham quan có thể ra phía sau để thăm trang trại của Salt Spring Island Cheese.


 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Sữa bò thì Salt Spring Island Cheese nhập từ các trang trại khác, còn sữa cừu, sữa dê, trứng gà, họ tự nuôi để chủ động nguồn nguyên liệu.





 

Jochi Daigaku

Vũ Trụ
Người OF
Biển số
OF-456402
Ngày cấp bằng
26/9/16
Số km
52,465
Động cơ
577,611 Mã lực
Tuổi
26
Nơi ở
Tokyo
Dê con và dê mẹ ở trang trại của Salt Spring Island Cheese.





 
Thông tin thớt
Đang tải
Top