Em có cho đâu, mà là thằng bán cho em nó cho vào đấy chứ!ôi trời, 10 năm cơ hả cụ .
Nể phục quá ạ
em hỏi ngu tý, em thấy ngoài chợ bán đầy ốc, sao cụ phải cho ốc vào tủ lạnh?
Ốc tươi thì mình phải đi chợ dân sinh từ sớm hoặc ra chợ Bưởi nhưng em ko đi được! Mua hàng đồ câu gần nhà thì nó hay lấy 2-3 bao tải, cho vào tủ đông xong bán dần! Ốc đấy bị 1 cái là nhiều con chết nhưng ko mở miệng, ko nổi nên ko cẩn thận hỏng ổ nếu ko có bọn trê lai, nheo dọn giúp. Em tuyền mua phát phi lên hồ, ngâm nước 30' lọc rồi thả nhưng ko ngon như ốc tươi do ít nhớt hơn!
À, thằng kia nuôi ổ 10 năm vì nhà nó ở đó, dành cả tuổi thanh xuân để nuôi ổ và săn hàng Trước nó nuôi ổ chỗ khác, về ổn định chỗ này mới được chừng đó!