Hải Hậu, Nam Định năm ngoái đấu giá tưng bừng
Giờ im lịm, ko 1 bóng người hỏi mua
))
Giờ im lịm, ko 1 bóng người hỏi mua

Có nhiều lô đấu rồi và bỏ cọc nhé cụNgày 15/3/2025. Lại tổ chức đấu toàn bộ 1 lúc khu Văn Quán, Đỗ Động, Thanh Oai. Đây là những lô dừng đấu năm ngoái.
cụ cập nhật thêm cho mọi người biết lô nào bỏ cọc được ko ? Như em chỉ có mỗi thông tin đấu giá Văn Quán, Đỗ Động, Thanh Oai do cò viết tay thôi. Còn cụ thể ra sao thì em ko rõ. Ảnh copy bên cò trên faceCó nhiều lô đấu rồi và bỏ cọc nhé cụ
Các tay chơi lớn mà ko có dự án mới để đảo là hẹoMình rất rõ ràng là 2025 ngồi chơi xơi nước rồi mà. Không có gì phải vội.
Thị trường tầm này em thấy đang phân hoá. Hàng có cầu thực dễ giữ giá hơn như cc ở tầm trung, còn đất đấu giá mấy xã xa lắc thổi lên trăm triệu thì thôi tiễn vong.
Trong khoảng 20km về tới tâm HN, ngoài VĐP thì khoảng tháng 6 có Hồng Hạc Thuận Thành 200ha ra hàng, Sun Từ Sơn 500ha dự kiến cuối năm nay cũng ra hàng. 2 bọn này em đánh giá là cùng phân khúc với Vin OCP2,3 và sẽ cạnh tranh khốc liệt với VCL và VĐP nữa do giá bán khả năng lớn rẻ hơn nhiều. Năm ngoái thuyết âm mưu là Vin để giá VCL đắt cho dân tình thấy OCP 2,3 rẻ để bán nốt. Nhưng năm nay và năm sau sẽ càng nhiều dự án ra tranh khách chứ đâu chỉ 2 đồng chí kể trên đâu. Thế thì khó mà khan hàng, sốt nóng, tranh nhau cọc rồi bán chênh lắm.
Lãi bank chắc sẽ vẫn thấp thôi, các bác có bơm thêm tiền ra để chảy vào bds nhiều ít đến đâu thì giờ này mình không rõ được. Vẫn sẽ có tiền mới đẩy giá, nhưng tiền nhiều đến đâu và dòng tiền điên đến đâu so với cung hàng như lũ tràn bờ đê, thì em lại cũng không định lượng được. Bởi vậy em không hô tăng hay sập. Trong rất nhiều thời điểm, thị trường không hề dễ đoán và dễ đánh với cá nhỏ như em nên em chỉ chuẩn bị các kịch bản có thể xảy ra để hành xử phù hợp thôi. Nắng thì mặc áo chống nắng mà mưa thì mặc áo mưa, không cố chấp hô mai nhất định phải mưa hay phải nắng. Có khi nắng cả ngày đến tối mưa giông thì sao, hoặc chỗ này nắng chỗ kia mưa. Mấy lần em đi ở Thuỵ Khuê mưa mà phóng về đến đầu Phan Đình Phùng thì không có giọt nước nào. Cụ nào ở TK cũng thời điểm đó sẽ tận hưởng những thứ khác với các cụ PĐP, kẻ có ăn người cắt lỗ.
Em đang ngồi yên một phần nữa vì em thấy nguyên tắc chọn hàng của em hình như hơi sai thì phải. Phải nghĩ kỹ để sửa nhịp sau đánh cho đẹp.
Chỗ này giảm đúng rồi. Không hiểu sao năm ngoái có người bỏ ra 70tr/m2 mua đất đấu giá ở đây. Trường học không, bv không, cách Trung tâm gần 40km.Đấu giá Phúc Thọ giảm gần 40% đã được lên báo
![]()
Đất trúng đấu giá tại huyện Phúc Thọ giảm gần 40%
19 thửa đất tại huyện Phúc Thọ được đấu giá với mức trúng cao nhất 47 triệu đồng một m2, giảm gần 40% so với phiên tháng 9 năm ngoái.vnexpress.net
Cơn say bạc thì bn chẳng bỏ cụChỗ này giảm đúng rồi. Không hiểu sao năm ngoái có người bỏ ra 70tr/m2 mua đất đấu giá ở đây. Trường học không, bv không, cách Trung tâm gần 40km.
Em thấy batdongsan châm com nói rằng khu cienco5 và hà phong bên Mê Linh giảm giá đóCác cụ cho thêm thông tin về LK BT ven đô nhé. E dự loại này sẽ giảm mạnh.![]()
Chờ xem sắp tới tn cụ ạEm thấy batdongsan châm com nói rằng khu cienco5 và hà phong bên Mê Linh giảm giá đó
Thanh Oai mà giá trúng gần 3 chữ số ntn thì e chia buồn vs 1 số cụ trước.![]()
Phiên đấu giá Thanh Cao, Thanh Oai hôm nay. Mặt bằng chung có giảm. Nhưng giảm nhẹ. Dự là giá này khó trôi, dễ bỏ cọc.
Vị trí này ko lo ngập lụt j đâu cụ. Chỉ là ở cuối làng thôiTôi chưa đi khảo sát khu vực này, nên ko rõ tình hình ở đây nếu mưa, lũ thì sẽ thế nào. Xem trên bản đồ thì vị trí khu đấu giá Thanh Cao, Thanh Oai gần đầm + sông.![]()
Chỗ này giảm đúng rồi. Không hiểu sao năm ngoái có người bỏ ra 70tr/m2 mua đất đấu giá ở đây. Trường học không, bv không, cách Trung tâm gần 40km.
Ai mua để ở thì Thanh Oai 50-60 đầu năm 2025 có lẽ là mức giá có thể chấp nhận được, ý kiến cá nhân. Đắt rẻ dù gì cũng không nhiều. Nếu mua để găm lâu dài thì còn phải mua giá thấp hơn nữa.![]()
Phiên đấu giá Thanh Cao, Thanh Oai hôm nay. Mặt bằng chung có giảm. Nhưng giảm nhẹ. Dự là giá này khó trôi, dễ bỏ cọc.
Công nhận cánh đồng ngay dưới Mỹ Hưng rộng, đẹp và thuận tiện giao thông. Ông lớn nào vào làm thì đẹp thật!Ah khu này cao 1 phần do sale nó tung tin là Vin lấy 700ha khu cạnh vành đai 4 xây khu đô thị cụ ạ, cơ mà nếu thật thì cá nhân em nghĩ lại không phải tin tốt, ngay cạnh đó là khu đô thị Thành hà 400 ha cùng khu đô thị mỹ hưng 200ha nguồn cung như vậy là quá nhiều kể cả xây chung cư hay liền kề thì giá sẽ kéo đi xuống chứ không phải lên!! Chưa kể còn một đống dự án bên mạn hoài đức, hà đông còn chưa triển khai hết rồi gần đó thanh trì đợt này cũng đang đấu giá nhiều khu đô thị!! Dân số vàng của việt nam đã dần qua rồi cùng tốc độ sinh giảm thì chuyện khu đô thị ma sẽ nhiều lắm!! Ai cũng nhìn vào sự thành công của vin smart hay vin ocp1 mà đâu có nhìn sang những khu khác
Cụ nhập khu nào vậy ahHà đông- long biên- hoàng mai giờ bác cứ xác định 1 m2 200 củ cho hàng liền kề, em mới nhập 1 lô đây vay 1/2 bên thẩm định giá nó tính vụt lên 230 e phải bảo nó chỉnh lên 170 triệu cho đỡ thuế phí!! Thuê thô cả nhà được 18-20 củ cụ ạ chứ lấy đâu 10 củ ít thế!!