- Biển số
- OF-490443
- Ngày cấp bằng
- 22/2/17
- Số km
- 2,030
- Động cơ
- 221,947 Mã lực
Em cũng ít ăn mỳ
vtv.vn nói:"Bởi thực tế chúng ta biết rằng, đối với mì ăn liền thì quy trình có một bước rất quan trọng đó chính là bước chiên để làm khô các sợi mì. Khi chiên bằng dầu, nhiệt độ sẽ tăng lên rất cao, có thể lên tới hàng nghìn độ.
Với nhiệt độ hàng nghìn độ, tất cả các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm… đều bị tiêu diệt bởi nhiệt độ cao. Vì lý do như vậy trong công đoạn sản xuất mì ăn liền, người ta không bao giờ sử dụng chất Ethylene Oxide vào quy trình khử khuẩn. Do vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.
Theo em nên nghĩ ngược lại có chắc là chỉ riêng hãng này có chất này trong đồ ăn hay ko? Chứ cùng 1 mặt hàng thì dây chuyền công nghệ rồi nguyên vật liệu cũng ko có nhiều khác biệt đâu.Trên thị trường đâu phải có mỗi hãng mỳ này đâu cụ
Vâng, do vị của từng người nữa ah. Dù sao sau vụ này bọn Acecook sẽ thụt lùi ác, và Omachi của Masan lại lênCó thể do tâm lý/định kiến thôi cụ. Như E thì giờ ăn lẩu còn thấy ngon, chứ nếu úp bát truyền thống thấy ko ngon bằng các mì khác.
Cụ nói khôn ghê. Tránh được cái nào hay cái đó. Khi được lựa chọn giữa cơm và c*t thì cụ chọn gì ạ?Thế bình thường k ăn mì có ăn rau organic k? Có tập thể dục đều đặn không? Bia ruơu k động tới, ít ăn dầu mỡ và bánh kẹo, thức ăn nhanh chứ?...
Nếu k làm được hết thì tẩy chay làm cái gì?
Tôi thì thấy mì này dở ẹt, chẳng bao giờ mua mì nàyKhổ nỗi cái Hảo Hảo là ăn ngon nhất cụ
Hôm trước em có xem chương trình của VTC cũng nói về vấn đề này. Em cũng cảm nhận giống cụ, cảm thấy rất ko tin được lời của truyền thông vn, mặc dù chương trình có cả bác phó GS về hóa chất thực phẩm gì đó. Cơ mà đọc bài viết theo link của cụ thì em lại tin. Mặc dù nội dung cũng giống chương trình của VTC em đã xem nhưng nó đưa ra nhận định của bs Phúc thì em tin. Bác này em có hân hạnh được biết ạ. Một con người tuyệt vời ạ!Có cụ mợ nào giống em không. Càng đọc mấy bài báo kiểu này em lại càng tin vào quyết định tẩy chay của mình. Lạ ghê, liệu có phải em mất lòng tin vào mấy tờ báo này không nhỉ
Sự thật về chất Ethylene Oxide trong gói mì tôm?
VTV.vn - Theo thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới, lượng tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.vtv.vn
Có cụ mợ nào giống em không. Càng đọc mấy bài báo kiểu này em lại càng tin vào quyết định tẩy chay của mình. Lạ ghê, liệu có phải em mất lòng tin vào mấy tờ báo này không nhỉ
Sự thật về chất Ethylene Oxide trong gói mì tôm?
VTV.vn - Theo thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới, lượng tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.vtv.vn
Gói muối hao hao ngon. Em toàn lấy để chấm xoài chuaCái chất EO chỉ có trong lá hành của gói muối. Cụ ăn mì cứ vứt gói muối là được.
Khổ cái gói muối là linh hồn của Hảo Hảo.
Em đi ăn lẩu toàn mang muối về chấm thịt, đậu phụ. Khú khú.
Logic đấy, cụ hay vậy ạ aheheBẻ đôi ra ăn nửa gói thôi cụ. Nửa còn lại buộc dây nịt cất đi đợi kết luận.
Quê e xưa ăn nhầm sắn dù còn khối người bị ngộ độc nặngCó cụ mợ nào giống em không. Càng đọc mấy bài báo kiểu này em lại càng tin vào quyết định tẩy chay của mình. Lạ ghê, liệu có phải em mất lòng tin vào mấy tờ báo này không nhỉ
Sự thật về chất Ethylene Oxide trong gói mì tôm?
VTV.vn - Theo thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới, lượng tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.vtv.vn
Bình thường chắc nạp tỉ thứ khác nữa cũng độc và hại mà ko biếtTheo báo thì bình thường, còn ăn thì đủ loại nên ko vấn đề.
Thế cụ đảm bảo hãng mì khác là ko có chất nguy hại ah? Đến nước sạch còn bẩn thì những cái khác tặc lưỡi thôi.Trên thị trường đâu phải có mỗi hãng mỳ này đâu cụ