Xưa có mì Miliket, giờ chất lượng kém quá rồi, vị thua xa mấy anh xuất hiện sauKhổ nỗi cái Hảo Hảo là ăn ngon nhất cụ
Xưa có mì Miliket, giờ chất lượng kém quá rồi, vị thua xa mấy anh xuất hiện sauKhổ nỗi cái Hảo Hảo là ăn ngon nhất cụ
Ăn lẩu e lại không bao giờ ăn Hảo Hảo, cho vào mặn hết cả nồi.Có thể do tâm lý/định kiến thôi cụ. Như E thì giờ ăn lẩu còn thấy ngon, chứ nếu úp bát truyền thống thấy ko ngon bằng các mì khác.
Mì ăn là nước cuối rồi còn sợ mặn gì nữaĂn lẩu e lại không bao giờ ăn Hảo Hảo, cho vào mặn hết cả nồi.
Tránh được thì cứ tránh thôi. Thế theo cụ biết một thứ độc hại mà vẫn nốc trong khi có thể chọn cái khác thì là đúng ạ?Thế cụ đảm bảo hãng mì khác là ko có chất nguy hại ah? Đến nước sạch còn bẩn thì những cái khác tặc lưỡi thôi.
Một ngày ra ăn cơm bụi ngoài đường bằng cả tháng ăn mấy cái loại mỳ này nếu nói về chất nguy hại nạp vào người.
Miliket giờ vẫn ngon nếu ăn lẩu cụ ah , nó ko quá mặn.Xưa có mì Miliket, giờ chất lượng kém quá rồi, vị thua xa mấy anh xuất hiện sau
Đúng rồi cụ, Hảo Hảo xào thịt bò / lợn với rau cải thì khó có loại mỳ nào ngon hơn được.Em vẫn thèm mì HH xào thịt bò. Dậy mùi lém.
Còn mì xào + cà chua trứng thì Omachi. Nó hơi ngọt nên hợp vị.
cụ có tự làm nông dân cũng ko đảm bảo. cây trồng vật nuôi nó còn phụ thuộc vào chất lượng của đất, nước tưới, phân bón vân vân và mây mây nữa-Ở VN thì ăn cái gì mà chả có vđ, chỉ có trừ khi tự mình làm bác…nông dân thôi?
Có thời cháu cũng toàn ăn Omachi, sau đọc kỹ lại hoá ra bị lừa nên bỏ luôn . Chưa kể Omachi đắt gấp đôi Hảo HảoTrước giờ em toàn xài ômachi hay chuyển sang hảo hảo nhỉ
Quá khên, mình thì k khôn hơn ai nhưng chắc chắn là hơn thằng mang cơm và c*t ra đây để so sánh, đặt lên bàn cân rồi!Cụ nói khôn ghê. Tránh được cái nào hay cái đó. Khi được lựa chọn giữa cơm và c*t thì cụ chọn gì ạ?
Cụ nghĩ các hãng khác không có à, mà không có chất này lấy gì để đảm bảo không có chất khác. Hàng xuất đi còn như thế, hàng trong nước thì càng chịu. Tóm lại, nhiều lúc vẫn phải nhắm mắt ăn thôi.Trên thị trường đâu phải có mỗi hãng mỳ này đâu cụ
Em hy vọng gạo nhà cụ ok. Lạc cũng ok nốt. Nếu có chất chống mốc hay chống mối mọt gì đó thì cũng nguy hiểm chả kém mỳ ăn liền. Thôi đành hy vọng chính quyền có khả năng phát hiện chứ dân thì chả biết làm gì.Em vốn đã không tin cái bọn làm đồ ăn sẵn, ăn nhanh ... ở VN. Chả có cơ quan kiểm định nào, chả có hội bảo vệ người tiêu dùng nào bênh vực chúng ta cả.
Hơn hết, mình tự bảo vệ mình.
Như nhà em. Làm lọ ruốc, lọ lạc rang ... sáng dậy đặt 1 nồi cơm. Buổi sáng làm 1 bát cơm nóng. Ấm áp, chắc dạ, an toàn.