E cũng chỉ mong rang đc thế này thôi ạ
Đợi degas xong b pha thử rồi phát biểu cảm tưởng nhé
E cũng chỉ mong rang đc thế này thôi ạ
Chắc chắn rồi Cụ ơi!E cũng chỉ mong rang đc thế này thôi ạ
Đợi degas xong b pha thử rồi phát biểu cảm tưởng nhé
Người bán này có gửi offer giảm giá 5%, nhưng lại không free-ship nữa cơ.Cụ nào quan tâm SR500 nghiên cứu nhanh nhé:
https://www.ebay.com/itm/Fresh-Roast-SR500-Automatic-Coffee-Bean-Roaster-Brand-New/283634303174?hash=item4209ec00c6:g:3m0AAOSwZc1dmODC
Thế à Cụ? E cũng không để ý! Tự dưng còn ông SR500 này nên post lên cho các cụ tham khảo!Người bán này có gửi offer giảm giá 5%, nhưng lại không free-ship nữa cơ.
Chuẩn bác giá của nó gấp 3 so với 820, có tiền thì hẳn đó là lựa chọn tốt rồi, câu tiền nào của nấy không sai tí nào.Từ ngày có máy xay Mazzer trong nhà , em tạm thời không sử dụng Breville 820 nữa
Máy xay Mazzer Luiji Super jolly rất nặng mà tụi Tây hay gọi như một cỗ xe tăng bởi vì toàn bộ khung sườn đều đúc bằng kim loại , cho ta cảm giác chắc chắn , với trọng lượng tới 14 kg máy vận hành êm , không hề rung động
Kích thước dao xay là 64mm dạng đĩa , khá lớn nên tốc độ xay không cao nhưng công suất của máy vẫn lớn , đủ đáp ứng cho yêu cầu của một quán cafe tầm trung
Việc điều chỉnh độ mịn là xoay một vành kim loại có chia độ với từng bước nhỏ nên việc đáp ứng về cấp độ xay rất rộng, khi xay , em thử xoa một ít bột và cảm nhận sơ bộ độ mịn màng rất tốt , bột cà vừa xay ra rất mát tay
Vẫn sử dụng máy pha GBT , nhìn dòng chảy đã thấy khác , nó khá ổn định và tạo thành sợi bún liên tục , không hay bị giật cục như trước
Nếm thử sản phẩm , đây là khâu quan trọng và quyết định nhất để nói về máy xay , chỉ biết vắn tắt một câu : Có cảm giác mình uống một loại cà khác , ngon hơn , đậm đà hơn mặc dù thực tế vẫn là mẻ cà cũ hàng ngày dùng trên máy xay kia
Ngấm kết luận của dân cà nhận xét , máy xay tác động nhiều hơn máy pha
Mazzer là dòng máy xay có tên tuổi , thuộc phân khúc cao cấp hơn , đã được dân chơi thế giới ghi nhận , với chất lượng cao , bền bỉ , độ ổn định cực tốt , nó xứng đáng là một lựa chọn cho những người yêu cà có điều kiện sở hữu
Nè bácThế à Cụ? E cũng không để ý! Tự dưng còn ông SR500 này nên post lên cho các cụ tham khảo!
Bác nhận xét chuẩn xác về máy xay, chính vì vậy mọi ng đều nói khi sắm đồ pha, nên dành ưu tiên cho máy xay trước tiên. Mazzer là dòng pro, dùng cho quán trăm shots/ ngày thì dùng ở nhà bao giờ nó mới chịu hỏng.Từ ngày có máy xay Mazzer trong nhà , em tạm thời không sử dụng Breville 820 nữa
Máy xay Mazzer Luiji Super jolly rất nặng mà tụi Tây hay gọi như một cỗ xe tăng bởi vì toàn bộ khung sườn đều đúc bằng kim loại , cho ta cảm giác chắc chắn , với trọng lượng tới 14 kg máy vận hành êm , không hề rung động
Kích thước dao xay là 64mm dạng đĩa , khá lớn nên tốc độ xay không cao nhưng công suất của máy vẫn lớn , đủ đáp ứng cho yêu cầu của một quán cafe tầm trung
Việc điều chỉnh độ mịn là xoay một vành kim loại có chia độ với từng bước nhỏ nên việc đáp ứng về cấp độ xay rất rộng, khi xay , em thử xoa một ít bột và cảm nhận sơ bộ độ mịn màng rất tốt , bột cà vừa xay ra rất mát tay
Vẫn sử dụng máy pha GBT , nhìn dòng chảy đã thấy khác , nó khá ổn định và tạo thành sợi bún liên tục , không hay bị giật cục như trước
Nếm thử sản phẩm , đây là khâu quan trọng và quyết định nhất để nói về máy xay , chỉ biết vắn tắt một câu : Có cảm giác mình uống một loại cà khác , ngon hơn , đậm đà hơn mặc dù thực tế vẫn là mẻ cà cũ hàng ngày dùng trên máy xay kia
Ngấm kết luận của dân cà nhận xét , máy xay tác động nhiều hơn máy pha
Mazzer là dòng máy xay có tên tuổi , thuộc phân khúc cao cấp hơn , đã được dân chơi thế giới ghi nhận , với chất lượng cao , bền bỉ , độ ổn định cực tốt , nó xứng đáng là một lựa chọn cho những người yêu cà có điều kiện sở hữu
Hôm nào bác cho em ngắm cái Mazzer này cái, em cũng đang có ý định lên đời máy xay.Từ ngày có máy xay Mazzer trong nhà , em tạm thời không sử dụng Breville 820 nữa
Máy xay Mazzer Luiji Super jolly rất nặng mà tụi Tây hay gọi như một cỗ xe tăng bởi vì toàn bộ khung sườn đều đúc bằng kim loại , cho ta cảm giác chắc chắn , với trọng lượng tới 14 kg máy vận hành êm , không hề rung động
Kích thước dao xay là 64mm dạng đĩa , khá lớn nên tốc độ xay không cao nhưng công suất của máy vẫn lớn , đủ đáp ứng cho yêu cầu của một quán cafe tầm trung
Việc điều chỉnh độ mịn là xoay một vành kim loại có chia độ với từng bước nhỏ nên việc đáp ứng về cấp độ xay rất rộng, khi xay , em thử xoa một ít bột và cảm nhận sơ bộ độ mịn màng rất tốt , bột cà vừa xay ra rất mát tay
Vẫn sử dụng máy pha GBT , nhìn dòng chảy đã thấy khác , nó khá ổn định và tạo thành sợi bún liên tục , không hay bị giật cục như trước
Nếm thử sản phẩm , đây là khâu quan trọng và quyết định nhất để nói về máy xay , chỉ biết vắn tắt một câu : Có cảm giác mình uống một loại cà khác , ngon hơn , đậm đà hơn mặc dù thực tế vẫn là mẻ cà cũ hàng ngày dùng trên máy xay kia
Ngấm kết luận của dân cà nhận xét , máy xay tác động nhiều hơn máy pha
Mazzer là dòng máy xay có tên tuổi , thuộc phân khúc cao cấp hơn , đã được dân chơi thế giới ghi nhận , với chất lượng cao , bền bỉ , độ ổn định cực tốt , nó xứng đáng là một lựa chọn cho những người yêu cà có điều kiện sở hữu
Bên ngoài khô ráo và em cũng không thấy có mùi gì xung quanh cụ ạ.Ôi, cụ đầu tư thật hoành. Dưng mà để bã bị mốc thế kia, nó có ảnh hưởng đến không khí xung quanh không ah?
Mời cụ đến nhà em ngắm thoả thích , có cả 2 dòng máy xay để tự trải nghiệm ạHôm nào bác cho em ngắm cái Mazzer này cái, em cũng đang có ý định lên đời máy xay.
Vụ này cũng không tốt cụ ạ , nhà em cũng chỉ để 3 ngày là mốc xù lên , mùa nồm sẽ còn tệ hơn nữa . Do vậy cần phải chăm đổ bã cà hơnBên ngoài khô ráo và em cũng không thấy có mùi gì xung quanh cụ ạ.
Vỏ trấu tụi này giắt sâu cụ nhỉ , vẫn còn bám chắc trong khe . Em hay để ý thì cà nội róc vỏ sạch sẽ hơn một số loại cà ngoạiE Mới rang mẻ Kochoa, các cụ cho chút nhận xét:
Vâng Cụ đúng! Mấy ông cà nội rang là cái khe sạch sẽ không như cà ngoại! Chắc do đám "vỏ trấu" này nên cà ngoại thường ngậy hơn Cụ nhỉ?Vụ này cũng không tốt cụ ạ , nhà em cũng chỉ để 3 ngày là mốc xù lên , mùa nồm sẽ còn tệ hơn nữa . Do vậy cần phải chăm đổ bã cà hơn
Mà em để ý có 2 loại mốc , loại bã cà có mốc trắng . loại có mốc đỏ . Loại cà có mốc trắng uốn ngon hơn mốc đỏ
Vỏ trấu tụi này giắt sâu cụ nhỉ , vẫn còn bám chắc trong khe . Em hay để ý thì cà nội róc vỏ sạch sẽ hơn một số loại cà ngoại
Được cái màu sắc ảnh cụ chụp khá trung thực , tự nhiên . Đó là yêu cầu cao nhất của việc truyền tải thông tin , nhìn màu cà của mẻ rang cảm nhận rất giống với thực tế nên đánh giá cấp độ rang hay độ đều của cà cũng chính xác hơn , tuy ảnh hơi lộ sáng tý
Em cũng hay rang ở cấp độ loanh quanh dư lày
Em nghĩ do độ chắc của hạt - nếu cái này mà làm cà "thơm - ngon" thì đã có khuyến cáo giữ lại ít vỏ lụa để xay cùng khi phaVâng Cụ đúng! Mấy ông cà nội rang là cái khe sạch sẽ không như cà ngoại! Chắc do đám "vỏ trấu" này nên cà ngoại thường ngậy hơn Cụ nhỉ?
E fun về việc cà ngoại ngậy hơn do cái vỏ bám khe ấy mà! Nhưng công nhận cà nội vỏ lụa kg bám nhiều ở kẽ hạt!Em nghĩ do độ chắc của hạt - nếu cái này mà làm cà "thơm - ngon" thì đã có khuyến cáo giữ lại ít vỏ lụa để xay cùng khi pha
Theo anh gu-gờ nói thì cái này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cà khi pha ra - chắc là ảnh hưởng tiêu cực
Máy xay của cụ đẹp quá ạ. Em vẫn nhớ ngày đầu lấy Mazzer Mini về dùng, nó khác hẳn cái máy xay cũ (dù cũng là loại rất tốt). Cái em thích nữa là thiết kế và độ bền. Đúng chất Ý nồi đồng cối đá.Từ ngày có máy xay Mazzer trong nhà , em tạm thời không sử dụng Breville 820 nữa
Máy xay Mazzer Luiji Super jolly rất nặng mà tụi Tây hay gọi như một cỗ xe tăng bởi vì toàn bộ khung sườn đều đúc bằng kim loại , cho ta cảm giác chắc chắn , với trọng lượng tới 14 kg máy vận hành êm , không hề rung động
Kích thước dao xay là 64mm dạng đĩa , khá lớn nên tốc độ xay không cao nhưng công suất của máy vẫn lớn , đủ đáp ứng cho yêu cầu của một quán cafe tầm trung
Việc điều chỉnh độ mịn là xoay một vành kim loại có chia độ với từng bước nhỏ mà thực chất là liên tục nên việc đáp ứng về cấp độ xay rất rộng, khi xay , em thử xoa một ít bột và cảm nhận sơ bộ độ mịn màng rất tốt , bột cà vừa xay ra rất mát tay
Vẫn sử dụng máy pha GBT , nhìn dòng chảy đã thấy khác , nó khá ổn định và tạo thành sợi bún liên tục , không hay bị giật cục như trước
Nếm thử sản phẩm , đây là khâu quan trọng và quyết định nhất để nói về máy xay , chỉ biết vắn tắt một câu : Có cảm giác mình uống một loại cà khác , ngon hơn , đậm đà hơn mặc dù thực tế vẫn là mẻ cà cũ hàng ngày dùng trên máy xay kia
Ngấm kết luận của dân cà nhận xét , máy xay tác động nhiều hơn máy pha
Mazzer là dòng máy xay có tên tuổi , thuộc phân khúc cao cấp hơn , đã được dân chơi thế giới ghi nhận , với chất lượng cao , bền bỉ , độ ổn định cực tốt , nó xứng đáng là một lựa chọn cho những người yêu cà có điều kiện sở hữu
Máy SR540 thì Mợ mua cái Biến áp LiOA 3KVA nhé mới đủ công suất! Rang thì trên này nhiều Cụ thạo lắm nên Mợ an tâm!Máy xay của cụ đẹp quá ạ. Em vẫn nhớ ngày đầu lấy Mazzer Mini về dùng, nó khác hẳn cái máy xay cũ (dù cũng là loại rất tốt). Cái em thích nữa là thiết kế và độ bền. Đúng chất Ý nồi đồng cối đá.
Báo cáo cả nhà là em đã có 6 kí hạt xanh và chờ máy rang về là bắt tay vào sự nghiệp rang haha. Vì máy SR540 cần đổi nguồn, các cụ khuyên em nên mua cục đổi nguồn nào ạ? Em tìm trên mạng thì nhiều sản phẩm mức giá khác nhau quá.
Đây là clip hướng dẫn rang em nghĩ khá ổn
Em kiểu no bụng đói con mắt ạ . Ngoài 6 kí này em còn 10lbs đang trên đường về hahaha. Em định rang rồi tặng bạn bè uống cho tình cảm.Máy SR540 thì Mợ mua cái Biến áp LiOA 3KVA nhé mới đủ công suất! Rang thì trên này nhiều Cụ thạo lắm nên Mợ an tâm!
Klq lắm nhưng Mợ mua nhiều cà hạt thế?