thỉnh thoảng thôi, còn đồ uống hàng ngày của em là nước lọc + nước ép trái câyUống nhiều sữa (thực phẩm giàu năng lượng nhưng nghèo dinh dưỡng ) bụng to, lò xo nhanh rụt lắm cụ nha...
ăn vặt thì hoa quả các loại
thỉnh thoảng thôi, còn đồ uống hàng ngày của em là nước lọc + nước ép trái câyUống nhiều sữa (thực phẩm giàu năng lượng nhưng nghèo dinh dưỡng ) bụng to, lò xo nhanh rụt lắm cụ nha...
Heo thỳ thế cụ...Phụ nữ thì dáng đẹp là chắcthỉnh thoảng thôi, còn đồ uống hàng ngày của em là nước lọc + nước ép trái cây
ăn vặt thì hoa quả các loại
Vậy thì bác đừng tìm hiểu, không lại khổ (đây là tôi nói thật lòng). Hãy cứ hạnh phúc với pha phin đi ạ.uống thế thì tối mất ngủ.. Mình uống tới 3h chiều là nghỉ, bằng giờ chứng khoán đóng cửa...Ko đêm ngủ cứ mơ màng về HPX..Hahaa. Pha máy ngon như Phin ko cụ.... Em chả tìm hiểu cái này bao giờ...Gà thật
Cả năm nay em uống coffee chuyển từ vườn Buôn Mê ra và pha mỗi lần 500ml đổ vào chai Lavie để tủ lạnh, mỗi lần 5 ngày là hết 1 chai đều chằn chặnEm dùng cafe Trung Nguyên sáng tạo 8, mỗi lần pha 1 phin to tầm 2 lạng sau đó chắt vào chai sành uống dần cả tuần....Em ko sành cafe nhưng ngh.iện uống vì nó làm tỉnh táo và tập chung...Tuy nhiên em vẫn chưa rõ liệu cafe pha sẵn cho vài chai sành thì để tủ lạnh được bao nhiêu ngày là an toàn nhất ?
Các cụ có kinh nghiệm hướng dẫn cho em ..
dạ vâng cụCả năm nay em uống coffee chuyển từ vườn Buôn Mê ra và pha mỗi lần 500ml đổ vào chai Lavie để tủ lạnh, mỗi lần 5 ngày là hết 1 chai đều chằn chặn
Vài lần để 1 tuần thậm chí hơn thì thấy ko ổn đâu cụ
Ko thể bằng nguyên chất tự pha được cụ. Hòa tan trung nguyên em uống như nước lọcCà phê hoà tan đen Trung Nguyên cũng có, Nescafé cũng có, việc gì cụ phải khổ thế. Pha với nước nóng + sữa 15s là có ngay cốc cà phê.
Cụ thích loại nặng đô để tỉnh táo thì thị trường có viên nén caffeine nguyên chất đấy ợ. Còn em thưởng thức cafe phải có thêm vị sữa và không đắng quá.Ko thể bằng nguyên chất tự pha được cụ. Hòa tan trung nguyên em uống như nước lọc
Cuộc sống phải có ĐẮNG - CAY - NGỌT - MẶN nó mới nên món ăn được.. Em thích nó đắng mới phêCụ thích loại nặng đô để tỉnh táo thì thị trường có viên nén caffeine nguyên chất đấy ợ. Còn em thưởng thức cafe phải có thêm vị sữa và không đắng quá.
Cà phê hoà tan đen Trung Nguyên cũng có, Nescafé cũng có, việc gì cụ phải khổ thế. Pha với nước nóng + sữa 15s là có ngay cốc cà phê.
Cụ uống phin quen mồm rồi thì uống pha máy sẽ cảm thấy ko đủ mạnh, tuy nhiên có tuổi rồi thì nên uống pha máy cụ ạ, nó nhẹ dễ uống hơnuống thế thì tối mất ngủ.. Mình uống tới 3h chiều là nghỉ, bằng giờ chứng khoán đóng cửa...Ko đêm ngủ cứ mơ màng về HPX..Hahaa. Pha máy ngon như Phin ko cụ.... Em chả tìm hiểu cái này bao giờ...Gà thật
Dạ cảm ơn cụHồi trước mỗi lần tết Nguyên Đán là nhà cháu được ông anh( bác này là chủ 1 thương hiệu CF tên tuổi ở HN) tặng mấy chai CF pha phin để uống tết. Ngày nào cũng uống, độ 1 tuần thì kể cả còn cũng bỏ, vỉ lúc đó ra uống ngoài quán rồi. Nhớ chất lượng không thay đổi mấy trong 1 tuần.
Giờ thì nhà cháu bỏ uống loại CF pha phin rồi, chuyển sang loại pha máy. Cứ buổi sáng bỏ CF hạt ra xay rồi pha uống luôn. Mỗi lần mở hộp ra xay thì CF thơm lừng nhà.
Vâng Sáng tạo 8 giá hơn 800k/1kg so sao đc vs 50k/1 hộp 10 gói. HihiEm pha phin xong là uống ngay chứ ngại để tủ lạnh lâu. Có mấy loại pha sẵn của Hàn Quốc kiểu như pha phin em thấy uống cũng tạm được, rất nhanh gọn. Còn G7 và tương tự thì không được ngon, gọi là chống cháy thôi.
Thưa cụ, em ko phải chuyên gia thâm sâu cf. Bài em muốn nhờ các cụ kinh nghiệm chia sẻ cách bảo quản cf ntn thôi.Trong này có thớt về cafe, cụ chịu khó lội mà đọc. Ít ai nghiện cafe lại đi uống Trung Nguyên . Cafe uống là để thưởng thức hương & vị, để tủ lạnh thì pha G7 mà uống cũng đc.