Cụ nói gần chuẩn, bài Cao hổ cốt đa phần là làm theo bí kíp của người Tàu.
Bây giờ không ai đi nấu 100% hay 7-80% xương hổ để nó trong và màu cánh gián, phải có tỷ lệ chuẩn của các loại xương khác như khỉ, linh dương ( dê núi ) và mai rùa vàng...
Nó siêu cứng, nhưng dùng búa đập thì nó vỡ vụn như cụ nói, pha với rượu nấu chuẩn nó có màu nước gạo đục , uống thơm bùi và hơi chan chát nhẹ, rất đặc biệt.
Công dụng thì khỏi bàn : 60-70 trở ra mà có uống 1 chén hạt mít trước khi đi ngủ 2 canh giờ thì có mà ' hơi bị lâu già'..xương khớp gân cơ ngon như trên dưới 50 !