Trân châu : trước tiên các cụ cần nặn trân châu trước đã , mà nặn trân châu thì siêu đơn giản , cứ 300ml nước + 1kg bột năng + 100ml nước lá dứa tươi xay sau đó nhồi socola hoặc nho vào để cho ra lò mấy em trân châu tròn tròn xinh xinh như Ngọc Trinh.
Tiện cái công xay lá dứa thì các bác làm luôn bát thạch cho tươi . Em thì cứ cho khoảng 100ml nước lá dứa đổ thêm 400ml nước lọc sau đó cho hết lên bếp đun sôi . Nhớ là đun sôi các bác nhé . Rồi đổ bột rau câu vào , khuấy đều .. khuấy đều ... đừng khuấy cháy nồi là được . Sau đó cho thêm sữa chua vào ăn cùng thì ôi thôi nó đê mê.
Tiện cái công xay lá dứa thì các bác làm luôn bát thạch cho tươi . Em thì cứ cho khoảng 100ml nước lá dứa đổ thêm 400ml nước lọc sau đó cho hết lên bếp đun sôi . Nhớ là đun sôi các bác nhé . Rồi đổ bột rau câu vào , khuấy đều .. khuấy đều ... đừng khuấy cháy nồi là được . Sau đó cho thêm sữa chua vào ăn cùng thì ôi thôi nó đê mê.