- Biển số
- OF-148093
- Ngày cấp bằng
- 4/7/12
- Số km
- 524
- Động cơ
- 363,630 Mã lực
cách cắt tiết thì em không bàn, vì em chưa dám làm bao giờ. Nhưng sau khi có tiết rồi, cụ luộc chín con vịt, băm nhỏ lòng mề phèo phủng, thêm tí cổ họng con lợn nữa thì tuyệt (băm càng nhỏ càng ngon). Băm xong bài binh bố trận ra đĩa hoặc bát. quay sang xử lí chỗ tiết, pha nước mắm với nước luộc vịt tùy theo số lượng nhân (nếm vừa miệng) sau đó trộn vào chỗ tiết, nếu nhân nhiều thì cụ cho nước gấp rưỡi đến gần gấp đôi tiết, nếu nhân ít thì cho nước bằng chỗ tiết. Sau đó dùng muôi đổ từ từ vào nhân, đổ xong lấy đũa chọc chọc cho nước tiết thấm đều, đợi đến khi nó đông thì trước lúc ăn rải gan với rắc lạc lên trên, ăn kèm rau húng, mùi tàu, hành sống.
èo ngon quá
èo ngon quá