- Biển số
- OF-329929
- Ngày cấp bằng
- 5/8/14
- Số km
- 1,624
- Động cơ
- 299,762 Mã lực
E tuyền uống bia chai
Làm vài chai là ngon lành
Làm vài chai là ngon lành
nhớ thời mới xg HN e vô quán đó 2 lần 1 năm mà quên mất tên, nhớ mãi bê quay thui và bia cực ngon37 HV cụ nhé. Cơ mà ồn ko kém Hải Xồm
Cụ nói chuẩn, em có anh bạn làm quản lý trong nhà máy bia nó bảo bia hơi là bia phẩm cấp kém nhất. Nên em cũng ít uống, thèm thèm chạy ra nhà máy nó lấy vài chai trong dây truyền chưa qua chiếu sát khuẩn. Uống cũng thơm ngon đáo để ạ.Em bỏ uống nước bã bia này từ lâu òi
Cái nước bã bia này siêu lợi nhuận, mất vệ sinh, nhiều tạp chất, độ bẩn không ổn định, thích hợp cho thời bao cấp đói khát, lấy căng trướng bụng để tạo cảm giác no đủ phủ phê.Cụ nói chuẩn, em có anh bạn làm quản lý trong nhà máy bia nó bảo bia hơi là bia phẩm cấp kém nhất. Nên em cũng ít uống, thèm thèm chạy ra nhà máy nó lấy vài chai trong dây truyền chưa qua chiếu sát khuẩn. Uống cũng thơm ngon đáo để ạ.
Ngoài bắc vẫn còn uống bia hơi chứ vào miền nam thì chẳng ai uống bia hơi. Họ toàn bia lon với bia chai. Em đánh giá là những người dùng thông thái.Cái nước bã bia này siêu lợi nhuận, mất vệ sinh, nhiều tạp chất, độ bẩn không ổn định, thích hợp cho thời bao cấp đói khát, lấy căng trướng bụng để tạo cảm giác no đủ phủ phê.
Chỉ buồn cười là thời nay lại nâng lên thành "văn hoá bia hơi".
Em đang hỏi Vị Bia hơi Hà Nội xưa mà CụẢnh chụp ở Lễ hội Bia HN mà các cụ, có phải xưa đâu
Bia này e chưa uống nhưng có dạo xe của KH bị c.a Phường bắt hết về, chủ quán phủi tay=> ghétBia tam giác trên đường Yên phụ uống được cụ ạ. Không đau đầu
- 10-10 e uống tương đối sâu, chưa đau đầu bao giờ.Em uống đây vài lần nhưng cũng không thấy có gì là quá xuất sắc cả, hay mồm em chưa tinh nhỉ. Em so sánh với vài quán bia hơi khác em cũng hay ngồi như Phương béo (Trần Hưng Đạo), Lan chín (hàng tre), ngă tư Đường Thành, số 1 Bắc Sơn, .... Với em thì đừng có quá tệ là em uống hết.
Bia hơi cái nhiệt độ uống nó khác vs bia chai, bàn về thông thái e là quá sớm cụ nhé ^^Ngoài bắc vẫn còn uống bia hơi chứ vào miền nam thì chẳng ai uống bia hơi. Họ toàn bia lon với bia chai. Em đánh giá là những người dùng thông thái.
1. 10-10 có đối tượng phục vụ chủ yếu là các cụ hưu trí nên bia chắc chắn phải tương đối chuẩn, không thì các cụ chửi tốc mả ngay .Bia này e chưa uống nhưng có dạo xe của KH bị c.a Phường bắt hết về, chủ quán phủi tay=> ghét
- 10-10 e uống tương đối sâu, chưa đau đầu bao giờ.
- Các chỗ khác cụ muốn Test fai 15-20c rồi về làm giấc ms biết.
-10-10 có cái hay độc đáo là mang Mồi vào thoải mái. Tự chuẩn bị từ trc xách vào ^^. Các chỗ khác chặt chém cụt cả dạ dày
chính vì vụ hết bia nên cứ lúc nào đến e mang Bình giữ nhiệt khổng lồ đổ vào lai rai đến 7h30 tối là đẹp .1. 10-10 có đối tượng phục vụ chủ yếu là các cụ hưu trí nên bia chắc chắn phải tương đối chuẩn, không thì các cụ chửi tốc mả ngay .
2. Bia 10.10 thường rẻ hơn bên ngoài, hiện tại hình như 10k/cốc ( cũng nửa năm nay em ko vào đây) mà mỗi ca họ tính 5 cốc bằng 6 cốc quán khác; Lan chín, Hải xồm, Thu Hằng ... thì một cốc tính 13k rồi.
3. 10.1 có ưu điểm lớn như cụ nói ở trên, đó là mang mồi vào thoải mái, rất hợp với văn hóa campuchia, chỉ cần mỗi người mang 1 món là có buổi tụ tập xôm mà ít tốn kém.
Nhược của 10.10 là đến 6:30 thường hết bia => tranh nhau lấy độ 5-6 ca, mà mấy ca này để lâu thì nó hả bia nên ko ngon mấy.
à mà dạo này ngõ 279 đội cấn quán bia mọc lên như nấm, chắc phải đến chục quán và em thấy khá đông khách. Ngõ này là mặt sau nhà máy bia nên chắc bia cũng không tệ. Cụ nào thử đến đó uống xem sao. Em thì thỉnh thoảng có chui vào quán Vườn Cau ở gần cuối ngõ 279 đội cấn, uống cũng được.
Quán này những năm đầu 2000 đông phết. E nhớ hình như bị dẹp đi làm trung tâm báo chí thì phải!xưa còn quán gì trên Lê Hồng Phong bia HN chuẩn
giờ chắc chỉ vào nhà máy bia HN uống tại vòi thôi các cụ nhỉ
Em nghĩ bia lon với bia chai mà cụ ướp lạnh thì còn ngon hơn ấy ạ. Chẳng qua xưa khó khăn có mỗi loại đó phổ biến thôi. Còn vị và chất bia cụ nói thế nó khập khiễng.Bia hơi cái nhiệt độ uống nó khác vs bia chai, bàn về thông thái e là quá sớm cụ nhé ^^
oh thank cụ đã cung cấp thông tin, giờ em mới biết. Cứ tưởng ngon lành lắm nên HN mới có trend từ đó tới giờCái nước bã bia này siêu lợi nhuận, mất vệ sinh, nhiều tạp chất, độ bẩn không ổn định, thích hợp cho thời bao cấp đói khát, lấy căng trướng bụng để tạo cảm giác no đủ phủ phê.
Chỉ buồn cười là thời nay lại nâng lên thành "văn hoá bia hơi".
Oops! Em xl vì trích dẫn lẫn còm cụEm đang hỏi Vị Bia hơi Hà Nội xưa mà Cụ
ảnh minh hoạ thội ạh!..
Hồi xưa bọn em hay uống ở đấy. Toàn hẹn nhau ra tam giác quỷBia tam giác trên đường Yên phụ uống được cụ ạ. Không đau đầu
ngon hay k ngon tùy cảm nhận cá nhân mỗi người e k bàn. Còn chất bia vị bia e nói rồi, nó lquan đến nhiệt độ. Cụ ướp lạnh hay uống đá sẽ k chuẩn nhiệt độ bằng bia hơi bom ngta bảo quản. Cụ kb e nói luôn là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia là 12 độ. Thế nên đi uống bia hơi k mấy ai uống thêm đá cả, Tủ lạnh gđ thg k có nhiệt độ đóEm nghĩ bia lon với bia chai mà cụ ướp lạnh thì còn ngon hơn ấy ạ. Chẳng qua xưa khó khăn có mỗi loại đó phổ biến thôi. Còn vị và chất bia cụ nói thế nó khập khiễng.
Mà cụ nào thâm niên bia hơi là thói quen rồi thì cụ có uống Chimay cũng không ngon bằng ạ.