Hì.em thấy các cụ comment loạn xà ngầu quá. Em đã hỏi một số chuyên gia rồi.gỗ sưa cơ bản không có chất độc. Còn mầu.mùi.tinh dầu của nó các cụ biết rồi.nó đắt vì những lý do đấy.tây nó lấy hương gỗ.hương khói của gỗ sồi đóng thùng ngâm rượu, mà so với gỗ sưa, sồi rẻ như bèo, và em nghĩ bên xứ lạnh nó không có cây sưa nên no dùng cây sồi cho tiện. Chính vì vậy em nghĩ ngâm gỗ sưa sẽ tạo màu, mùi vị ngon hơn sồi.còn rượu cốt để ngâm thì ta cũng như tây, rượu trắng nấu cả thôi ạ.nó ăn mình cái công nghệ chưng cất thôi ạ.cụ nào cùng đầu tư với em mở hãng rượu riêng đi.ủ từ giờ 7 năm nữa đóng chai bán