Đĩa này đắt ở món cá ngừ vây xanh và con tôm ngọt loại to, chắc giá nguyên liệu tầm 1tr là cùng
Đĩa này đắt ở món cá ngừ vây xanh và con tôm ngọt loại to, chắc giá nguyên liệu tầm 1tr là cùng
Thế gọi là sashimi rồiZiết ợp cót cơ mà để thớt hút khách cụ nên đổi sang hình ăn trên người
Cụ chủ hỏi cả 2 màThế gọi là sashimi rồi
Yakiniku ở Hà Nội thì phải ra máy quán gần phía đại sứ quán Nhật ấy cụ ơi, wagyu đủ loại luôn.Em không ăn được dù em từng ở Nhật nửa năm. Tuy nhiên em thừa nhận ngày càng nhiều ng Việt ăn được đồ Nhật. Sl nhà hàng món Nhật cũng gia tăng khủng khiếp.
Nửa năm ở Nhật e thích ăn thịt nướng nhất, em ăn sumobbq ở HN thấy không giống yakiniku bên đấy tí nào.
Em ăn mỗi hoa có được ko?I love sushi
Trời, có thật ko hay là họ cho vào vậy cụ? Nổi hết gai ốc. Em chưa bao giờ có hứng thú với đồ sống, kể cả rau sống, rau thơm.Mời các Cụ THẨM
Có quán đồ nướng ở cách tokyo 30 km, họ ướp lòng lợn nướng mà em về vn tìm ko thể ngon bằng, ăn 4,5 ông hết có 1 man, bia rượu tẹt ga. Để em kiếm lại cái ảnhEm không ăn được dù em từng ở Nhật nửa năm. Tuy nhiên em thừa nhận ngày càng nhiều ng Việt ăn được đồ Nhật. Sl nhà hàng món Nhật cũng gia tăng khủng khiếp.
Nửa năm ở Nhật e thích ăn thịt nướng nhất, em ăn sumobbq ở HN thấy không giống yakiniku bên đấy tí nào.
Thế à cụ. Đọc thớt này làm em nhớ mấy lần ăn thịt nướng bên đó quá.Yakiniku ở Hà Nội thì phải ra máy quán gần phía đại sứ quán Nhật ấy cụ ơi, wagyu đủ loại luôn.
Sumobbq nó là hàng công nghiệp xì tai Hàn làm sao giống Nhật được.