cái môn tiêu sản, chỉ được cái tốn $...e có mấy a bạn, đi nhậu 1 bữa mâm 6 mỗi ông cắp 1 lọ same same 1 hạng...uống vèo cái hết...nếu vang của nhà hàng bán ra thì ko đáng để mua...phí mở rượu nhà hàng là 40$++ 1 lọ...
Georgia còn nước khoáng nổi tiếng thế giớiđó/Cuối tuần rảnh em mở thớt này giao lưu với các cụ mê vang. Em thực ra cũng dân mê nhậu, trước thì chủ yếu uống bia và rượu, nhưng từ 2015 phát hiện bị gout, thời gian đầu bị nhé nên em vẫn chủ yếu uống bia. Tuy nhiên từ 2018 thì 1 phần là gout hay bị hơn, 1 phần cân nặng tăng nên em dần chuyển sang uống vang. Cũng thử nhiều loại từ vang Ý, Pháp, Chile,..và lâu nay em chọn vang của Georgia, em uống chủ yếu dòng Khikhvi.
Mặc dù vang của Georgia rất lâu đời và nổi tiếng nhưng có vẻ ít được ưa chuộng ở Việt Nam.
cá nhân nghĩ là đóng nút lại (có nút mới càng tốt)các cụ sành vang cho em hỏi nếu uống ko hết chai thì bảo quản thế nào để ko bị giảm chất lượng?
Em uống ở nhà mà vừa miệng thì ko hết chai, nhưng ko biết bảo quản thế nào nên toàn phải uống cố cho hết.
trươc đi siêu thị chỗ pride hải phát thấy cònCái chai vang thăng long bây giờ còn bán ko các cụ nhỉ ? Chai này mua về uống giải khát cũng hay phết
Em thấy người ta có 1 cái nút lưu trữ, trước khi cất họ bơm vài phát cho ra hết không khí và cất. Cái nút đấy có bơm luôn.các cụ sành vang cho em hỏi nếu uống ko hết chai thì bảo quản thế nào để ko bị giảm chất lượng?
Em uống ở nhà mà vừa miệng thì ko hết chai, nhưng ko biết bảo quản thế nào nên toàn phải uống cố cho hết.
Dạ, bác nhâm nhi vang từ từ, có chút đồ nhắm cùng và uống thêm nhiều nước, đặc biệt là nước khoáng thì sẽ không bị say quá hay đau đầu ạ. Em nhiều khi 1 mình cũng hết gần 1 chai bác ạ.2 thằng uống hết chai rượu vang xong vẫn thấy nhạt mồm, nhạt miệng làm thêm 2 hộp bia nữa thế là "tèo". Vang + bia nó nhanh say và say thì như bắn roc két.