Giấu mình cũng tốt, em hiểu. Cụ có thể bắt đầu bằng giống nho; bằng quy trình sx; bằng nghệ thuật nếm thử; bằng cái gì mà cụ ngẫu hứng. Có ai ở đây đã là chuyên gia để mà đánh giá ai sai, ai đúng?!
Em có biết gì về rượu vang đâu. Biết thì em uống em đã ko say. Chân thành thế này mà cụ vẫn chối thì đúng em nên xem lại cách mời rồi
.
Mấy cái đó mợ tự tìm hiểu, coi mấy chương trình kênh nước ngoài về sản xuất rượu vang cũng hay và hiểu thêm nhiều đấy.
Nói với phụ nữ về rượu vang thật sự là khó. Giả dụ mợ đã uống nhiều rượu gạo, whisky, cognac... rồi thì dễ hơn.
Đơn giản bọn tây nó nói wine tức là rượu vang, không phải là nói về whisky hay cognac. Bọn nó thường dùng trong bữa ăn, khác với cognac là nhấm nháp after meal.
Như vậy mợ muốn thưởng thức rượu vang thì nên có cùng điều kiện là một số món phù hợp với nó, cũng như cùng với bạn bè, gia đình, người yêu. Lời khuyên là khi nào đói, theo nghĩa đen, hoặc khi ăn một bữa ăn hấp dẫn, món tây, khi mợ ăn ngon thì sẽ uống ngon. Nó không phải là thứ quan trọng nhất trên bàn tiệc, nó xếp sau ý nghĩa, khung cảnh của bữa tiệc, xếp sau món ăn, nó là phần phụ họa và gia vị quan trọng nhất thôi. Nên đừng quá chú ý đến nó hơn những điều trên.
Tất nhiên, đến một lúc nào đó, có thể mợ cùng bạn ngồi với nhau, cưa hết đôi chai, ăn ít và nói nhiều. Đến lúc đó mợ sẽ thấy nó ngon kiểu khác, hay kiểu khác. Nó gây hưng phấn và cảm xúc trong khi nói chuyện, chả ai uống nhiều rượu vang mà nói ít.
Vậy thôi, giờ em cũng ít khi uống. Em thích ngồi với bạn bè dịp nào hay ho, uống Moet thôi cho lành