- Biển số
- OF-28960
- Ngày cấp bằng
- 12/2/09
- Số km
- 1,210
- Động cơ
- 492,172 Mã lực
Ta ko chê, nhưng ăn ko nhiều , chủ yếu trong nam. Ngoài bắc trước ko có cá này nên ko biết chế biến .
Cụ này chuẩn này. Thêm nữa là bọn nó không có nền y học đậm đà tính dân tộc, chữa hóc xương như ta.Đơn giản vì giống cá da trơn không có xương dăm. Xem trên NAT thấy bên Mẽo lũ cá mè, trôi, chép,quả...đầy sông, họ có ăn đâu, toàn câu giải trí rồi bỏ.
Hình như dân Mỹ đã ăn cá da trơn do họ nuôi và chế biến lâu rồi Cụ.Đơn giản vì giống cá da trơn không có xương dăm. Xem trên NAT thấy bên Mẽo lũ cá mè, trôi, chép, quả...đầy sông, họ có ăn đâu, toàn câu giải trí rồi bỏ.
Nhật là nước Việt Nam xuất khẩu thuỷ hải sản khá nhiều mà Cụ.Tây nó không để ý đến việc chế biến cầu kỳ với vô số gia vị như á Đông đâu
Chỉ cần bao gói cẩn thận, xuất xứ, thông số hàm lượng rõ ràng tiêu chuẩn, date đảm bảo.......... là OK ngay thôi
Nhật Bản nó không tín thủy sản sản VN lắm, mỗi món cá ngừ đại dương là nó chấp nhận bao tiêu ngay từ ngoài biển thôi
Cá tra trong nam hình như miền bắc gọi là ca trê hay sao á màTa ko chê, nhưng ăn ko nhiều , chủ yếu trong nam. Ngoài bắc trước ko có cá này nên ko biết chế biến .
nhưng đã đi mẻ nào là ra tiền' mẻ ấy. Vụ cá nào trúng mùa đi Nhựt thì ngồi nhà đếm bộn tiềnNhật là nước Việt Nam xuất khẩu thuỷ hải sản khá nhiều mà Cụ.
Nhưng do nó quá nghiêm ngặt nên mình dính phốt thôi.
Cá ngừ đại dương thì cty của Việt Nam mua của ngư dân xong xuất đi Nhật cũng nhiều.
Nhưng phải kiểm tra kỹ chất lượng tại kho, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đến sớm nhất...cũng nhiêu khê lắm mới vừa ý họ.
Cá basa kho ngon mà mợ mợ nthe càng đỡ phải làm mợ ạ, e đúc kết ra là thếQuan trọng là cách chế biến. Em đi ăn hàng thấy cá basa kho ngon mà, em mà kho thì chả ai dám ăn
Đơn giản là không có cá tươi cụ ạ. Chỉ có thể mua cá đông lạnh trong siêu thị - mà cái này thì hên xui.Không phải chê đâu. Ví như dân Bắc, họ rất ít khi được ăn cá basa (rất lạ là thế). Như em, lần đầu tiên ăn cá basa là khi đi công tác Sài Gòn. Cá kho ăn rất ngon, béo ngậy.
Nếu ai đã ăn một lần rồi sẽ thích ăn lại. Về Hà Nội, hầu như không thấy vợ hay người nhà mua cá basa về nấu.
Cá basa cũng bt thôi mà, cũng ít người ăn chứ ko nhiều đâu. Họ ăn cá hồi, cá chẽm ngon hơn nhiều. Quan trọng các loại cá đó đã dc làm sạch xương. Nó sợ ăn cá mắc xương, đi bs cả đống tiền.Có cụ nào thích ăn cá basa 0,e thấy thua xa cá chép,chê.
E hay an ca biển,cũng thắc mác nước ngoài tầng lớp nào ăn chủ yếu cá basa nhỉ,?